overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default ใครใช้เน็ต TRUE แล้วช้าบ้างช่วงนี้?

    ไม่ทราบว่า เพื่อนๆพี่ๆที่มใช้ เน็ตของ True ช่วงหลายวันมานี้ช้ากันบ้างมั่ยครับ?
    ของผมนี่ อืดบรมมากเลย Ping ตั้ง 805ms ทั้งๆที่ไม่ได้เปิดอะไรเลย Download 1.2kbps ล่วงลงเกือบครึ่ง ไม่ทราบว่า คนอื่นๆ เป็นกันมั่ยครับ?

  2. #2
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    true เช่นกันครับ ช่วงนี้ดู youtube รอโหลดนานมาก

  3. #3
    OverclockZone Member Sub7's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2010

    Default

    เป็นมาพักนึงแล้วครับ เข้าเวบนอกช้ามาก รูปมาบ้าง ไม่มาบ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ผมก็เป็นครับ ประมาณอาทิตย์มาแล้ว
    ผมละคิดว่ามันเป็นที่ตัวรับสัญญาณผม (อ่ะ หรือว่ามันเป็นที่เน็ตจริงๆ ...)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    เข้า google อย่างช้าเลยครับ


    เซ็ง

  6. #6
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    มีหลายคนเลยแหะที่ ช้า เหมือนกันจะว่าของผมอยู่ห่่าง ชุมสายก็ไม่น่าใช่เพราะชุมสายอยู่หน้าบ้านเลย = ="

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ผมปกติ แฮะคับ = =

  8. #8
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เนตไทยแรงมากคับ แพคเกจผมมัน 4/1 แต่ตอนนี้มันกลายเป็น 6/1 ละ โหลดที 600 kb/s เลย แต่เนตนอก บางเว็บห่วยแตกมาก อย่าง facebook รูปไม่ค่อยจะขึ้นเลย

  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ตั้งแต่เปลี่ยนจาก 3 เป็น 4 ผมมีปัญหามาตลอด
    1 เลยอัพสปีดลดจาก 1 เป็น 512 ซะงั้น โทรแจ้งมาแก้ แต่ๆ
    2 ชั่งบอกแก้ไขเรียบร้อนแล้ว แต่ปัญหาใหม่คือ โทรศัพย์บ้านใช้ไม่ได้ (ส่งสัยตอนมาแก้ internet เสร็จลืมเสียบสายโรศัพย์คืนให้) โทรไปแจ้งอีก แต่ๆๆ
    3 เน๊ตหลุด 3 ครั้ง ในไม่ถึง 24 ชม. โทรแจ้งแล้ว รออยู่ไม่อยู่บ้าสนเขาบอกจะเข้ามาดูในบ้าน

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เล่นเน็ต อืดๆ ไงไม่รู้ กว่าจะเข้าเวปได้ ( Error บ่อยด้วย )
    แต่โหลด bit มันเร้วปี๊ดดดด เลย *-*

  11. #11
    OverclockZone Member InJusTiZe's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2009

    Default

    ผมไม่เห็นเป็นเลยครับ

    (เล่นแต่ตอนดึกๆ ด้วยมั่ง)

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมกลับเร็วแหะ (แต่บางครั้งก็รู้สึกแปลกๆบ้างเหมือนกันบางทีชอบหลุดโดยไม่มีสาเหตุ มะก่อนไม่เป็นใช้มาตั้งแต่ 256KB 590)

    ปกติบิทโหลดได้ 480+-50 แต่เดี๋ยวนี้ บิทโหลดได้ 580+-50 แทนซะงั้น

    แพค 4M นอก 3M ใน UL 1M 899 นะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    TOT สองสามวันนี้เน่าอย่างแรง ทั้งๆ ที่ปรกติก็เน่าเกินจะทนครับ

    ปล.TOT สุพรรณบุรี

  14. #14
    beer_rs's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Nakhonratchasima-ร.ส.101-บางกะปิ-หนองจอก

    Default

    ของผมปกติครับ 6M ทรูอัพเพิ่มให้เป็น 7M โหลดประมาณ 610-690 ใกล้ๆ700

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2009

    Default

    ข้างบนคับ 6M ได้แค่นั้นหรอคับ ผม5M ยังได้ 600อัพเลย
    ผมจะบอกอีกน่ะคับ1Mจะประมาณเท่ากับ 120 Kbps 5*120=600kbps
    6M น่าจะ 720+ เลยนะคับ
    บอกเพื่อคนไม่รู้อย่าว่าผมเลยนะคับ
    ปล เน็ตของ 3BB

  16. #16
    OverclockZone Member SquareRoot's Avatar
    Join Date
    17 May 2009

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ

    เน็ตวิ่ง 3 m ต้นๆ เอง

    แพคเกจ 4 M

    ปิง 100 + จากที่เคย 40-60

  17. #17
    OverclockZone Member badger's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    โชคชัย 4/78, พระราม 7

    Default

    3/1 ยังปรกติคร้าบ

  18. #18
    OverclockZone Member akatsukimi's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    ของผมเน็ต 8M เวลาโหลดทีทะลุ 1.2MB/s เลยครับ

    ไม่มีปัญหาใดๆเลย ยกเว้นแต่เน็ตตัดบ่อยอ่ะ ไม่รู้เป็นที่เราท์เตอร์รึเปล่า แหะๆ -*-

  19. #19
    OverclockZone Member hidden6069's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2009

    Default

    ผมปกติครับ เพราะชุมสายอยู่ติดข้างบ้านเลยครับ ช่วงนี้ทรูปรับ Speed ขึ้นให้นะครับ ผม 5 M ไปเป็น 6 แล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hidden6069 View Post
    ผมปกติครับ เพราะชุมสายอยู่ติดข้างบ้านเลยครับ ช่วงนี้ทรูปรับ Speed ขึ้นให้นะครับ ผม 5 M ไปเป็น 6 แล้วครับ
    เค้าปรับด้วยหรอครับผมใช้แบบ 3M ณ ปัจจุบันอ่ะครับที่แต่ก่อนมัน 1M แล้วมันอัพมาเป็น 3M แล้วแบบนี้มันอัพให้ผมด้วยมั่ยเนี่ย ไมมันอิดๆ..ๆ....ๆ........Z...z...z...

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •