overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2009

    Default AMD ต้องลงวินโดอะไรคับ

    AMD ต้องลงวินโดอะไรคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    AMD ตัวไหนล่ะคับ

    ถ้ามี 2 หัวขึ้นไป
    แรม 2 กิ๊กขึ้นไป
    แนะนำ win 7 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    วินอะไรก็ได้ที่เป็น Original ไม่ Modifly

  4. #4
    OverclockZone Member Skylinepk20's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    7 Ultimate 64 bit ใช้อยู่แหล่ม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    วินอะไรก็ได้ที่เป็น Original ไม่ Modifly

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by bebeer010 View Post
    AMD ต้องลงวินโดอะไรคับ
    ต้องลง 32 บิท หรือ 64 บิท คับ ผมลง 32 wirless มันใช้ไม่ได้ ลง driver ก็ใช่ไม่ได้ มันขึ้น ! ตรง driver

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ได้ทุก windows นั้นแหละ

  8. #8
    OverclockZone Member sanpinkaew's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2009
    Location
    Thailand

    Default

    Win 7 ครับ ผมว่ามันดึงพลัง AMD ได้มากที่สุด

    ถ้าใช้ XP อย่าลืมลง Driver CPU ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    วิน 95 เป็นไงครับ ถ้าหาไดรเวอร์ได้นะ เอิ๊กๆ

  10. #10
    silly507
    Guest

    Default

    ขอตอบแบบมักง่ายเลยคับ

    "ท่านชอบวินโดวส์ตัวไหน ก็ลงตัวนั้นเลยครับ"

  11. #11
    OverclockZone Member Aquavtie's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009

    Default

    window 8


  12. #12
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ดีนะไม่มีคนตอบ 3.1 โอละพ่อเลย
    วิน7ครับ แนะนำเอา 32บิทก็พอ

  13. #13
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by silly507 View Post
    ขอตอบแบบมักง่ายเลยคับ

    "ท่านชอบวินโดวส์ตัวไหน ก็ลงตัวนั้นเลยครับ"
    ตามนี้เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member rossi's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    เมืองเพชรบุรี

    Default

    ผมลง Windows 7 2010 version nvidia

  15. #15
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    7 จัดไป

  16. #16
    somchaiwong's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    เมืองตรัง บางกะปิ ร่มเกล้า

    Default

    XP คำตอบสุดท้าย

  17. #17
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าแรม 4GB แนะนำ Windows 7 Ultimate / Professional 64bit ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member GreatFUsound's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008
    Location
    งามวงศ์วาน พระราม5 อ้อมน้อยอ้อมใหญ่

    Default

    จขกท มีปัญหากับสัญญาณ wireless ใช่ป่ะคับ มันไม่น่าเกี่ยวกับ cpu เท่าไหร่

    แต่วันก่อนผมลงWindows 7 ครับ อาการเดียวกับท่านจขกทครับ เลยเปลี่ยนยี่ห้อwireless
    มิทราบว่าใช้tp-linkป่าว ของผมมันมีปัญหากับWindows 7ครับ (x32)

  19. #19
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    หาไดรเวอร์เวอชั่นใหม่ๆสิครับ ตัเก่าน่าจะไม่รองรับ วิน 7

  20. #20
    OverclockZone Member lovestory3's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    วิน 7 คับผม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •