overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member Nukenaja's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010

    Default xbox360 ปลั๊กไฟ ที่ต่อกับเครื่อง

    มันใหญ่เกินรูไฟ บ้านผมอ่ะคับ

    ทำไงดี เพ่ิงซื้อมาหมาดๆ ที่ไหนมีตัวแปลงขายมั่ง

  2. #2
    OverclockZone Member Nukenaja's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010

    Default

    ช่วยทีคับ

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใหญ่เกินเฉพาะขาข้างเดียวป่ะครับ ลองกลับปลั๊กดูครับ

    ถ้าใหญ่แบบ คนละสายพันธุ์เลยนี่ หัวแปลงลองหาที่ 7-11 ดูครับ (เคยเห็นอันละ 25บาทมั้ง) อมร homepro อะไรพวกนี้อ่ะครับมีอยู่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ลงรูปให้ดูหน่อยครับ นึกภาพไม่ออก

  5. #5
    OverclockZone Member Nukenaja's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ใหญ่เกินเฉพาะขาข้างเดียวป่ะครับ ลองกลับปลั๊กดูครับ

    ถ้าใหญ่แบบ คนละสายพันธุ์เลยนี่ หัวแปลงลองหาที่ 7-11 ดูครับ (เคยเห็นอันละ 25บาทมั้ง) อมร homepro อะไรพวกนี้อ่ะครับมีอยู่แล้ว
    คนละสายพันธ์เลยคับ แบบ เหล็กเป็นแท่ง โตๆ 3 อันคือไม่มีช่องให้เสียเลยอ่ะคับ

    เกินไปหมด

  6. #6
    OverclockZone Member Nukenaja's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ตกลงไปซื้อเครื่องมาจากร้านไหนหรือครับ เห็นอีกทู้บอกว่าจะไปซื้อร้าน Nadz แล้วทางร้านเขาไม่ได้บอกหรือแนะนำอะไรให้เลยหรือครับเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member Nukenaja's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by k911 View Post
    ตกลงไปซื้อเครื่องมาจากร้านไหนหรือครับ เห็นอีกทู้บอกว่าจะไปซื้อร้าน Nadz แล้วทางร้านเขาไม่ได้บอกหรือแนะนำอะไรให้เลยหรือครับเนี่ย
    เปล่าเลยคับ เพราะผมเหนเขาก็ลองเครื่องให้ คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร

  9. #9
    OverclockZone Member Nukenaja's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010

    Default

    ขุดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member surapan's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ของผมเหมือนกันครับซื้อจากร้าน Nadz ปลั๊กมันใหญ่เกินรูมากผมไปซื้อปลั๊กแปลงจากร้านขายพวกอุปกรณืก่อสร้าง ตัวละ 25 บาทครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by surapan View Post
    ของผมเหมือนกันครับซื้อจากร้าน Nadz ปลั๊กมันใหญ่เกินรูมากผมไปซื้อปลั๊กแปลงจากร้านขายพวกอุปกรณืก่อสร้าง ตัวละ 25 บาทครับ
    ผมยังหาร้านซื้อไม่ได้เลย โคตร เซง ซื้อมายังใช้ไม่ได้

    ตอนนี้xbox ตั้ง เก้อเลย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    โฮมโปรมีขายชัวร์!! สีขาวๆ


    เคยซื้อโมเด็มมา แล้ว เจอปลั๊กแบบนี้

  13. #13
    OverclockZone Member warhead's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2009
    Location
    บางซ้าย อยุธยา

    Default

    พึ่งเคยเห็น เครื่องjasper จากเขมรหรือเปล่าเห็นแล้วงง เป็นกำลังใจให้หาได้เร็วๆ จะได้เล่น Dark sider *-*

  14. #14
    OverclockZone Member Nukenaja's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by warhead View Post
    พึ่งเคยเห็น เครื่องjasper จากเขมรหรือเปล่าเห็นแล้วงง เป็นกำลังใจให้หาได้เร็วๆ จะได้เล่น Dark sider *-*
    ได้หัวแปลง มาละคับ ไปซื้อที่โฮมโปรมา สามอัน

    ปิดมู้ๆๆ ขอให้ทู้นี้เป็นความรุ้สำหรับ คนที่ยังไม่เคยซื้อxbox ด้วย

  15. #15
    OverclockZone Member thamdee102's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ตอนผมซื้อมาก็งง ตอนแรกคิดว่าอ๋อ เครื่องหิ้วจากต่างประเทศ ปลั๊กต่างประเทศคงเป็นงี้ แต่พี่บอกว่ามันมีที่แปลงเลยหาซื้อมาครับ

    ปล.ร้าน Nadz เหมือนกันแต่ไม่ได้ซื้อที่ร้านครับ สั่งทางEms เอา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •