overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2009

    Default มีใครเล่น Aion US ไหมครับ

    อยากทราบว่า AION server US มีอาการ lag ไหมครับ
    เพราะ AION US ต้องซื้อ ID ก่อนถึงจะเล่นได้ไม่มีให้ลองเหมือน WOW


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    ขึ้นอยู่กับเน็ตท่านออกนอก สบายหรือป่าวนะ ถ้าแลคก็เช่า VPN ไม่ก็หาเซิฟไทยเล่นครับ ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tongspy View Post
    ขึ้นอยู่กับเน็ตท่านออกนอก สบายหรือป่าวนะ ถ้าแลคก็เช่า VPN ไม่ก็หาเซิฟไทยเล่นครับ ^ ^
    ถ้าเล่น WoW ไม่ lag AION จะ lag ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lahunza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2007
    Location
    หอพัก ฮินาตะ

    Default

    เล่นแต่เซิฟไทย แฮะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ทำไมไม่ลองดูละคับ ผมเล่นแต่ aion เถื่อนของ us
    แลคโคดๆ ต้องใช้ vpn ต่อ ถึงจะลื่น

  6. #6
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    อยู่ที่ว่าท่านให้เน็ตอะไรคับ

    ถ้า TOT หรือ True ยังพอถูไถไม่แลคมากคับ ดีเลย์นิดหน่อย

    เพราะผมก็ใช้ TOT เล่นเซิฟนอกอยู่ ไม่แลคมาก

    แต่ถ้าเป็น Maxnet คงไม่ต้องคุยเลย ดีเลย์+แลคสุดๆึคับ

    ต้องเช่า VPN เอาคับถึงจะลื่น

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2009

    Default

    www.playinter.com

    สำหรับคนเล่น Aion USA และเกมออนไลน์ต่างประเทศทุกเกม

  8. #8
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

  9. #9
    OverclockZone Member ISAREE's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2009
    Location
    Thailand, Bkk

    Default

    อยากทราบว่า AION server US มีอาการ lag ไหมครับ
    เพราะ AION US ต้องซื้อ ID ก่อนถึงจะเล่นได้ไม่มีให้ลองเหมือน WOW


    ขอบคุณครับ
    เราเล่นอยุ่คะ เล่นมาจะ 6เดือนแล้ว ไม่แลค เน้ตทรู 8M เล่นร้านด้วย ลื่นดีคะไม่มีตัว VPN
    แต่ถ้าเล่นแล้วแลคมากๆลองเข้าไปที่ aion.playinter.com เค้าตัวมี GP ช่วยอยุ่คะ เดือนละ 300 บาทเอง ^ ^

    ปล. ปกติ Ping 400 นิดๆ ถ้าแบบเซิฟมีปัญหาหรือว่าวันไหนทรุอาการไม่ดีก็ 8 ล้านกว่า -..-

  10. #10
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    เล่นอยู่InfiniteAion ทรู4mbก็โอเคคับ

  11. #11
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 13evils View Post
    บ้า เอาอะไรมาให้ดู

  12. #12
    OverclockZone Member zero163's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010

    Default

    น่าเล่นแต่มัน เสียเงินเติมชั่วโมงเปล่าอ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member ISAREE's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2009
    Location
    Thailand, Bkk

    Default

    น่าเล่นแต่มัน เสียเงินเติมชั่วโมงเปล่าอ่ะ
    เสียคะ เซิฟ china เสียรายชม. ถ้าเซิฟ NA [USA] รายเดือน
    แต่รวมๆแล้วมันก็ไม่แพงนะ มาเล่นด้วยกานสิ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •