overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31
  1. #1
    OverclockZone Member sixpack's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009

    Thumbs down = ถามเปิดหัว =

    Athlon X3 425

    Code: CADAC AD 0939CPMW เปิด Core+L3 ได้ไหมครับ

    พอดีผมใช้เมนบอร์ดที่มันเปิด ไม่ได้เลยไม่รู้ว่าเปิดได้ไหม

    ถ้าได้คิดว่าจะเปลี่ยน เมนบอร์ดใหม่

    รบกวนใครเคยใช้โค๊ดนี้บอกผมที

  2. #2
    OverclockZone Member sixpack's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009

    Default

    up

  3. #3
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    เคยเห็นแต่ AC อ่ะครับ AD ไม่รู้ได้ป่าว ที่แน่ๆ บอร์ดที่เปิดไม่ได้ AC มาก็เปิดไม่ได้อยู่ดีเอิ๊กๆ

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    AD มันเป็น Propus โดยกำเนิด ทั้งหัว ทั้ง L3 หมดสิทธิ์

  5. #5
    OverclockZone Member galado's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    เปิดได้ครับตามลายเซ็นผม แต่ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างครับ
    1.เมนบอร์ดต้องลองรับการเปิดหัว(ลองหาข้อมูลดู)
    2.CPU รหัสที่เปิดหัวได้(ในเว็ปนี้มีลองหาข้อมูลดู)แต่เปิดแล้วอาจจะได้ไม่100%เสมอไปขึ้นอยู่กับดวงด้วย
    3.ต้องศึกษาข้อมูลดีๆไม่ต้องรีบลองดูหลายๆกระทู้เป็นแนวทางก่อนลงมือครับ
    ปล.ผมก็ได้ข้อมูลมาจากการศึกษาในเว็ปนี้ครับจึงขอขอบคุณทุกๆท่านมากๆที่ให้ข้อมูลครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sixpack's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    เคยเห็นแต่ AC อ่ะครับ AD ไม่รู้ได้ป่าว ที่แน่ๆ บอร์ดที่เปิดไม่ได้ AC มาก็เปิดไม่ได้อยู่ดีเอิ๊กๆ
    พอดีผมใช้เมน บอร์ดที่มันเปิด ไม่ได้เลยไม่รู้ว่าเปิดได้ไหม

    ถ้าได้คิดว่าจะเปลี่ยน เมนบอร์ดใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member sixpack's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by galado View Post
    เปิดได้ครับตามลายเซ็นผม แต่ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างครับ
    1.เมนบอร์ดต้องลองรับการเปิดหัว(ลองหาข้อมูลดู)
    2.CPU รหัสที่เปิดหัวได้(ในเว็ปนี้มีลองหาข้อมูลดู)แต่เปิดแล้วอาจจะได้ไม่100%เสมอไปขึ้นอยู่กับดวงด้วย
    3.ต้องศึกษาข้อมูลดีๆไม่ต้องรีบลองดูหลายๆกระทู้เป็นแนวทางก่อนลงมือครับ
    ปล.ผมก็ได้ข้อมูลมาจากการศึกษาในเว็ปนี้ครับจึงขอขอบคุณทุกๆท่านมากๆที่ให้ข้อมูลครับ
    ขอบคุณมากๆ ครับท่าน

    ฝากตอบกระทู้นี้ด้วย
    http://forums.overclockzone.com/foru...2#post14722142

  8. #8
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    เท่าที่เจอมา รหัสนี้เปิดไม่ได้นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ลองเปิดดูก่อนครับ เปิดไม่ได้คงต้องให้หมอผ่า

  10. #10
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    โชว์กันสักนิด ของผมโชคดีเปิดหัวที่ 4 แล้วยังแถม L3 มาให้ด้วย คล๊อกไป 3.5 ghz แถมเสถียรดีด้วยอ่ะ เทส prime95 ใช้เวลาเทส 30 ชั่วโมงหรือ 1 วันกับ 6 ชั่วโมงกันเลย อิอิ

    Last edited by spiderman3; 21 Feb 2010 at 04:01:16.

  11. #11
    OverclockZone Member sixpack's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009

    Default

    กำ คนละตะกูล

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2009

    Smile

    Quote Originally Posted by sixpack View Post
    กำ คนละตะกูล
    ตระกูลเดียวกันครับเพียงแต่เปลี่ยนจาก x3 425 เป็น x4 b25 หลังจากที่เปิดหัวกับ L 3 นั่นเองครับผมก็ใช้อยู่รหัสเดียวกันคุณนั้นหละเปิดหัวได้อย่างเดียว L3 หมดสิทธิ์

  13. #13
    MilL's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    นครศรีฯ - พันท้ายนรสิงห์

    Default

    มันขึ้นอยู่กับดวง ด้วยแหละครับ

    ผมใช้ athlon IIx4 เปิด l3 ไม่ได้เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member Shalim_P's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009
    Location
    สุขุมวิท103/เสรี/ซีคอน/ถ.ศรีนครินทร

    Default

    Quote Originally Posted by spiderman3 View Post
    โชว์กันสักนิด ของผมโชคดีเปิดหัวที่ 4 แล้วยังแถม L3 มาให้ด้วย คล๊อกไป 3.5 ghz แถมเสถียรดีด้วยอ่ะ เทส prime95 ใช้เวลาเทส 30 ชั่วโมงหรือ 1 วันกับ 6 ชั่วโมงกันเลย อิอิ
    เทสนานๆ ด้วยโปรแกรมเดียว ไม่แน่ว่าเสถียรครับ ผมเทสมาหลายตัวล่ะ

    ลองใช้ SiSoftware.Sandra.Pro.Business เทส bencmark cpu มันจะใช้พลัง cpu ที่โหดมาก เล่นเอาเมาท์และโปรแกรมทุกอย่างค้างเลย สุดท้ายถ้าต้านไม่ไหวก็จอฟ้า หรือรีสตาร์ตอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Shalim_P View Post
    เทสนานๆ ด้วยโปรแกรมเดียว ไม่แน่ว่าเสถียรครับ ผมเทสมาหลายตัวล่ะ

    ลองใช้ SiSoftware.Sandra.Pro.Business เทส bencmark cpu มันจะใช้พลัง cpu ที่โหดมาก เล่นเอาเมาท์และโปรแกรมทุกอย่างค้างเลย สุดท้ายถ้าต้านไม่ไหวก็จอฟ้า หรือรีสตาร์ตอ่ะครับ
    prime95 โหดสุดแล้วท่าน เทสโปรแกรมนี้ผ่านโปรแกรมอื่นมองข้ามไปได้เลย ปกติผมจะเทสเฉพาะโปรแกรมที่โหดจริงๆ 1. linx 2.prime95 สองโปรแกรมนี้โหดสุดๆแล้วครับ
    Last edited by spiderman3; 21 Feb 2010 at 10:27:11.

  16. #16
    OverclockZone Member narniaza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    ขอถามหน่อยนะครับ Phenom II X4 965 BLACK EDITION ตัวนี้ซื้อมาใหม่นี้มันเปิดหัวให้ยังหรอครับแล้วการเปิดหัวคือการ oc หรือป่าวครับคือผมไม่ได้ติดตามมาตั้งแต่แรกอะครับผมไม่ค่อยจะ oc เครื่องสักเท่าไหร่ชอบเล่นเดิมๆที่ซื้อมาอะไรแบบนี้อะครับผม พอดีอยากจะย้ายค่ายจาก Intel มาเล่น AMD สะหน่อยอ่าครับผม


    ปล.ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    เปิดหัวนี่ดีนะครับ สะอาด ล้างง่าย แล้วไม่เจ็บด้วย

  18. #18
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by narniaza View Post
    ขอถามหน่อยนะครับ Phenom II X4 965 BLACK EDITION ตัวนี้ซื้อมาใหม่นี้มันเปิดหัวให้ยังหรอครับแล้วการเปิดหัวคือการ oc หรือป่าวครับคือผมไม่ได้ติดตามมาตั้งแต่แรกอะครับผมไม่ค่อยจะ oc เครื่องสักเท่าไหร่ชอบเล่นเดิมๆที่ซื้อมาอะไรแบบนี้อะครับผม พอดีอยากจะย้ายค่ายจาก Intel มาเล่น AMD สะหน่อยอ่าครับผม


    ปล.ขอบคุณล่วงหน้านะครับ
    Phenom II X4 965 BLACK EDITION มันไม่ต้องเปิดหัวครับ เพราะมันเป็น 4 หัวแท้อยู่แล้ว ส่วนการเปิดหัวไม่ใช่การโอเวอร์คล๊อกครับ เป็นเพียงแค่การเอาหัวที่ซ่อนอยู่ออกมาใช้เท่านั้นเองครับ

  19. #19
    OverclockZone Member narniaza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by spiderman3 View Post
    Phenom II X4 965 BLACK EDITION มันไม่ต้องเปิดหัวครับ เพราะมันเป็น 4 หัวแท้อยู่แล้ว ส่วนการเปิดหัวไม่ใช่การโอเวอร์คล๊อกครับ เป็นเพียงแค่การเอาหัวที่ซ่อนอยู่ออกมาใช้เท่านั้นเองครับ
    ขอบคุณมากๆเลยครับาำหรับคำตอบ _/\_

  20. #20
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    965 แรงแล้ว ใช้เดิมก็แจ่มแระ สู้ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •