overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: COOL MASTER V10

  1. #1
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default COOL MASTER V10

    ขอถามหน่อยครับ COOL MASTER V10 สามารถใส่ บอร์ด 1156 พวก I5/I7 ได้หรือเปล่าครับ หรือมีตัวแปลงขายไหม พอดีอยากจะได้ big bang นะครับ ขอข้อมูล
    Attachment 668625
    Last edited by phiphob; 20 Apr 2010 at 19:14:55.

  2. #2
    OverclockZone Member DashoIISO's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    ขอนแก่น (มข.)

    Default

    ขาของ CM มีขายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by DashoIISO View Post
    ขาของ CM มีขายครับ
    ขอบคุณครับ พอดีไม่อยากเปลี่ยน ชอบ v10 มากนะครับมันสวยดี

  4. #4
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    เล่นแต่ของแรงๆเลยนะคับพี่ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuza_ขาลีบ View Post
    เล่นแต่ของแรงๆเลยนะคับพี่ อิอิ
    พอดียังเด็กใหม่นะครับ เลยอยากลองใช้ดูครับ กลัวพี่ๆเขาหลอกเอานะ
    Last edited by phiphob; 21 Feb 2010 at 03:58:40.

  6. #6
    OverclockZone Member terngtk's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    คนนครศรีฯ พักที่ ม.ศรีปทุม[บางเขน]

    Default

    V10 ผมเคยซื้อมาใช้ ใช้ได้ 2 วันทนไม่ไหว ปล่อยขายเลย

    -*- จะถอดแรมยังไม่ได้เลยอ่าตอนใส่ สาย 24PIN ก็ใส่ลำบากมาก-*-

  7. #7
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by terngtk View Post
    V10 ผมเคยซื้อมาใช้ ใช้ได้ 2 วันทนไม่ไหว ปล่อยขายเลย

    -*- จะถอดแรมยังไม่ได้เลยอ่าตอนใส่ สาย 24PIN ก็ใส่ลำบากมาก-*-
    ก่อนที่จะมา V10 เคยใช้ V8 และ TR- TRUE BLACK มานะครับ
    มันไม่เข้ากับเคส HAF 932 พอใส่ v10 แล้วมันดูดีขึ้นมาหน่อย ผมเน้น cooller master นะครับ
    ผมไม่เน้นคุณภาพเท่าไหร่ผมเน้นสวย เริ่มแก่แล้ว

    ภาพเก่าๆครับ
    Attachment 669151
    Last edited by phiphob; 20 Apr 2010 at 19:14:55.

  8. #8
    OverclockZone Member NoMiX's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Thailand | CNX

    Default

    Quote Originally Posted by phiphob View Post
    ก่อนที่จะมา V10 เคยใช้ V8 และ TR- TRUE BLACK มานะครับ
    มันไม่เข้ากับเคส HAF 932 พอใส่ v10 แล้วมันดูดีขึ้นมาหน่อย ผมเน้น cooller master นะครับ
    ผมไม่เน้นคุณภาพเท่าไหร่ผมเน้นสวย เริ่มแก่แล้ว

    ภาพเก่าๆครับ
    Attachment 669151
    การ์ดจอ เยอะ จิง ๆ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    ที่ไหนพอจะมีตัวแปลงขายึด v10 ใส่บอร์ด 1156 มั้งครับ ราคาประมาณเท่าไหร่
    ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ลองโทรถามเจได ดูยังครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member jedsada221's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2009

    Default

    การ์ดจอแบ่งขายซักตัวไหม ?

  12. #12
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon View Post
    ลองโทรถามเจได ดูยังครับท่าน
    ขอบคุณครับ ที่อุดรเป็นไงมั้ง

  13. #13
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by jedsada221 View Post
    การ์ดจอแบ่งขายซักตัวไหม ?
    ไม่แบ่งครับเพราะขายไปหมดแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ผมว่ามันใหญ่เกินไปครับ ลองมองมาทาง Tuniq น่าจะโอกว่านะครับ

    ปล.ส่วนตัวนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ตอนนี้อยู่อุดร หนาวมากๆเลยครับ

    พี่ไม่ขึ้นมาอุดรบ้างเหรอครับเนี้ย ??

  16. #16
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    ผมว่ามันใหญ่เกินไปครับ ลองมองมาทาง Tuniq น่าจะโอกว่านะครับ

    ปล.ส่วนตัวนะครับ
    ขอบคุณครับ

  17. #17
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon View Post
    ตอนนี้อยู่อุดร หนาวมากๆเลยครับ

    พี่ไม่ขึ้นมาอุดรบ้างเหรอครับเนี้ย ??
    ว่าจะกลับสงกรานต์นะครับ เดี๋ยวเจอกันที่อุดรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •