overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2009

    Default AdobeMasterCS4 ><"

    คือ ผมอยากทราบว่ามีท่านใดที่สามารถนำไฟล์ประเภทนี้

    แบบว่า write ลงแผ่นแล้วตืดตั้งได้เลยโดยไม่ต้องก็อปลง HDD ก่อนอะครับ
    พอมีวิธีไหม ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2009

    Default

    อยากทราบ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member atmusic's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ถ้าไฟล์ข้อมูลต่างๆสมบูรณ์ก็น่าจะ setup กับแผ่นได้เลยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by atmusic View Post
    ถ้าไฟล์ข้อมูลต่างๆสมบูรณ์ก็น่าจะ setup กับแผ่นได้เลยนะครับ
    ไม่ครับ มันจะถามหาแผ่นอะครับ ทั้งที่ใส่ไว้อยู่เสมออะครับ
    เหมือนหา resouse ไม่เจออะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    อัดเป็น iso ก่อนไหมคับ
    แล้วทดลอง mount iso ว่ามันใช้ได้ไหม

    ถ้าไม่ได้ก็ต้องไปโหลดที่เป็น iso เรียบร้อยอยู่แล้วมาจะดีกว่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2009

    Default

    ไม่ได้ ครับ ลองหลายที่แล้วอะ..

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2009

    Default

    TT"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •