overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008

    Default Windows 7 บูทไม่ขึ้นบน Rampage II Extreme !!

    ผมอ่านๆมาเห็นเขาว่า Windows 7 ไม่ซัพพอร์ต บอร์ดบางตัว พอดีเมื่อกี้เพิ่งลงวินโดวใหม่
    เป็น Windows 7 พอลงเสร็จเรียบร้อย มันมีปัญหาอยู่ว่า พอโลโก้ windows ชึ้นแล้วมันก็เป็น
    หน้าจอดำๆ ไม่ขึ้นว่าWelcome เลย ไม่ทราบว่าผมต้องลงไดรเวอร์ตัวไหน? รึไม่? แล้วถ้าลง จะลงผ่าน DOS ไม่ได้ขึ้นป่าวช่วยทีครับ ขอบคุณมาก

  2. #2
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    โดนจอดำมรณะป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อาจจะใช่ที่ว่า Windows 7 ไม่รองรับบอร์ดบางตัว

    แต่บอร์ดท่านรองรับ windows 7 100%
    เพราะผมเข้าไปดูที่เวป ASUS มี Drivers ของ Windows 7 ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    บอร์ดท่านรองรับวิน7แน่นอนครับ ผมว่าท่านลองหาแผ่นใหม่มาลงดีกว่าไฟล์อาจมีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008

    Default

    ลงวิน 7 ตัวที่ 3 แล้วครับมันติดที่เดิมหมดเลยตอนที่รีบูตครั้งแรกหลังจาก install เสร็จอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Judas Iscariot's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    Quote Originally Posted by Cerberuz View Post
    ผมอ่านๆมาเห็นเขาว่า Windows 7 ไม่ซัพพอร์ต บอร์ดบางตัว พอดีเมื่อกี้เพิ่งลงวินโดวใหม่
    เป็น Windows 7 พอลงเสร็จเรียบร้อย มันมีปัญหาอยู่ว่า พอโลโก้ windows ชึ้นแล้วมันก็เป็น
    หน้าจอดำๆ ไม่ขึ้นว่าWelcome เลย ไม่ทราบว่าผมต้องลงไดรเวอร์ตัวไหน? รึไม่? แล้วถ้าลง จะลงผ่าน DOS ไม่ได้ขึ้นป่าวช่วยทีครับ ขอบคุณมาก
    mod bios slic2.1 ช่วยท่านได้

    เพราะตอนนี้ Microsoft Update การตรวจสอบ windows7 ที่ใช้แคร๊ก เหลือรอดพวกที่ mod bios เท่านั้น

    ทดสอบตรวจสอบกับ Microsoft WindowsActivationUpdate.exe ได้ที่ http://www.microsoft.com/genuine/def...b-3f3cc9de46e3

  7. #7
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    RAMPAGE 2 EXTREME ผมก็ใช้อยู่นะครับลง WIN7 มาหลายรอบแล้วไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย ทดลองมาตั้งแต่เป็น BETA แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ของผมใช้ได้ครับ ลงไปหลายรอบ จนขายไปเเล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008

    Default

    ได้ละครับต้องใส่แรมแค่ตัวเดียว ใครพอทราบไหมว่าเพราะอะไร

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default

    แรมเน่า
    แรมไม่เข้ากับบอร์ด
    ใส่ผิดสล็อต 1 3 5 หรือ 2 4 6
    สล็อตแรมบนบอร์ดเน่า
    ตั้งค่าแรมในไบออสไม่เหมาะสม
    ฯลฯ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ได้ oc ไว้หรือเปล่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เครื่องผมบางทีลงก็ดำ บางทีก็ได้

  13. #13
    OverclockZone Member jakZero's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009
    Location
    สุขุมวิท 63 เอกมัย 23 กรุงเทพมหานคร

    Default

    R2E ของผมซือมาครั้งแรกเลย ลงวินโดบูตติดทุกอย่าง

    แต่ลงไดรเวอร์ซาดการ์ด ไม่ได้ ฮ่าๆ เลยต้องเครม

    ลองเช็ตหลายๆอย่างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •