overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับ p5k-E set bios บ่ได้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default ช่วยด้วยครับ p5k-E set bios บ่ได้อะครับ

    คือ ผม จะ set ให้มัน boot cd rom ก่อนแล้วพอผมเซฟแล้วออก ให้มันทำงานใหม่มันก็ดันค้างไปเลยต้องมาปิดเปิดใหม ่แล้วค่าที่setไว้ก็ไม่ทำงานอะครับ ใครพอรู้ช่วยผมหน่อยนะ ครับ จะลงวินโด่ใหม่ - -. ขอบคุณ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ของผมไม่เป็นนะ

    ลอง Load Setup Defaults ดูก่อน แล้วค่อยเซตค่าต่างๆใหม่ ลองดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chinay View Post
    ของผมไม่เป็นนะ

    ขอบคุณครับ ลอง Load Setup Defaults ดูก่อน แล้วค่อยเซตค่าต่างๆใหม่ ลองดูคับ
    ครับลองทำตามแล้ว แต่พอ ร จะทำงานใหม่ี ปุ๊บ มันดันมีแต่เสียงพัดลมซะงั้น แต่ไม่มีบี๊บเลย ครับ แล้วก็ค้างซะอย่างนั้น เป็นกับตอนที่จะเข้าbios อะครับ ต้องปิดเปิดใหม่ แล้วมันก็ดันบอกอีกว่า โอเวอคร๊อกเฟว ซะงั้น (ยังไม่ทันได้ทำอะไรเลยนะ - -.)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chinay View Post
    ของผมไม่เป็นนะ

    ขอบคุณครับ ลอง Load Setup Defaults ดูก่อน แล้วค่อยเซตค่าต่างๆใหม่ ลองดูคับ
    ครับลองทำตามแล้ว แต่พอ รี จะทำงานใหม่ี ปุ๊บ มันดันมีแต่เสียงพัดลมซะงั้น แต่ไม่มีบี๊บเลย ครับ แล้วก็ค้างซะอย่างนั้น เป็นกับตอนที่จะเข้าbios อะครับ ต้องปิดเปิดใหม่ แล้วมันก็ดันบอกอีกว่า โอเวอคร๊อกเฟว ซะงั้น (ยังไม่ทันได้ทำอะไรเลยนะ - -.)

  5. #5
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ขอทราบรายละเอียด ทั้ง system ท่านหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ขุนแผน's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Rangsit

    Default

    อาจจะเป็นที่ ฮารด์แวร์ไม่เข้ากัน เดาเอาน๊ะครับ ผมใช้อยู่ ปกติ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    F5 เข้าเซฟโหมด
    F8 เลือกบู๊ตไดร์ จ๊ะ

    ท่านก็กด F8 เลือก CD ROM สั่งบู๊ตเลย นะไม่ต้องไปยุ่งกะ BIOS เลย นะ 555+ (สำหรับ[viNf ASUS)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณ ครับ จะลองไปดูก่อน - -. ครับ (e6700 kingtons 2 gb ati redeon hd 2900 xt
    wt 250GB ประมาณนี้ครับ)

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    F5 เข้าเซฟโหมด
    F8 เลือกบู๊ตไดร์ จ๊ะ

    ท่านก็กด F8 เลือก CD ROM สั่งบู๊ตเลย นะไม่ต้องไปยุ่งกะ BIOS เลย นะ 555+ (สำหรับ[viNf ASUS)
    ขอบคุณมากครับทำได้แล้ว ใจมากจริืงๆๆ ได้ลงวิดใหม่ซะที

  10. #10
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 277490 View Post
    ขอบคุณมากครับทำได้แล้ว ใจมากจริืงๆๆ ได้ลงวิดใหม่ซะที

    แก้ไขไก้ก็จริง แต่มันปลายเหตุนะท่าน

    ถ้าไม่กด F8 เพื่อข้ามสเตป มันยังมีปัญหาอยู่ก็เอาไปเครมดีกว่านะคับ

    ลองแฟลตไบออสใหม่หรือยังคับ เผื่ออาการที่ว่ามันจะหาย ตอนนี้ไบออสล่าสุด 0503 เพิ่งออกเองด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    55555555+++เป็นเหมือนผมเลย...p5k แต่ผมหายแล้ว อาการเป็นเหมือนผมเลย วิธีแก้(อันนี่พี่กิตบอก) ปรับ FSB เลยล่อไปที่ 300(ปกติมันเปง 266 ใช่ไหมครบั) เพิ่ม ไฟCPU เปง 1.30 แรมใช่ของอารายครับ ลองปรับไปที่ 1.85 ครับ ล๊อกตัวคูณ ผมทำแบบนี่นะครับมันรันอ่ะ..แปลกๆอยู่เหมือนกันครับ..5555555+++ ได้ไม่ได้ลอง pm มาหาผมนะครับ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •