overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member ่johnny's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2010
    Location
    โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จังหวัดนครราชสีมา RSรุ่น109

    Default GF9500GTทำไมเล่นDevil May Cry4 DX10ไม่ได้

    GF9500GT DDR2 1024MB ทำไมเล่นDevil May Cry4 DX10ไม่ได้ ข้างกล่องก็บอกอยู่ว่าDX10

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ Windows XP เหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member ่johnny's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2010
    Location
    โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จังหวัดนครราชสีมา RSรุ่น109

    Default

    ครับ XP

  4. #4
    OverclockZone Member Ewood's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2009
    Location
    อีสาน

    Default

    Quote Originally Posted by ่johnny View Post
    ครับ XP
    xp dx9

  5. #5
    OverclockZone Member percussion's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2010
    Location
    สถิตอยู่ที่ ม.ราชมงคล ธัญบุรี

    Default

    -*- ของผม ใช้ winfast GF 8600 gt เล่นบนระบบ Direct x10 ได้ครับ กระตุกนิดเดียว เล่นได้จนน็อคเลยครับ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลง Windows Vista หรือ Windows 7 สิครับ

    เปิด Dx 10 ได้นะครับ...

    XP มันสุดที่ Dx9 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member percussion's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2010
    Location
    สถิตอยู่ที่ ม.ราชมงคล ธัญบุรี

    Default

    ใช้ครับตอนนั้นผมใช้ วิสต้า

  8. #8
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    Win XP รองรับแค่ DX9 ครับ จขกท ถึงเล่นเล่นไม่ได้
    ต้องลง Windows Vista หรือ Windows 7 เพราะ 2 ตัวนี้ รองรับ DX10,11

  9. #9
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    อยากเล่น DX10 ต้องลง Vista หรือ Win 7 เท่านั้นครับ แต่ผมแนะนำ win 7 เพราะถ้าเปลี่ยนการ์ดจอเป็น 5xxx

    ก็สามารถรัน DX11 ได้ด้วย XP มันสุดที่ DX9

  10. #10
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    DX10 ถ้าเล่นใน XP ได้ถือว่าแปลกครับเพราะ xp มันไม่มี DX10 เหมือนอย่างหลายๆคนบอก
    ถึง vga จะมี DX10 แต่หากโปรแกรมหรือ OS ไม่รองรับก็อดคับเล่นไม่ได้
    ลง Windows 7 หรือ Vista ถ้าอยากเล่น DX10

  11. #11
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกัน GTS250เล่น dx11 Aliens Vs Predator ไม่ได้...... อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member hookee's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by reconnang View Post
    ของผมก็เป็นเหมือนกัน GTS250เล่น dx11 Aliens Vs Predator ไม่ได้...... อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member thaw7501's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    ของผมเล่นได้แต่มันกระตุกเป็นพักๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ซักพัก เลยเลิกเล่น

  14. #14
    OverclockZone Member BrEes's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2009
    Location
    LA

    Default

    ของผมก็เหมือนกัน GTX 295 เล่น DX 11 ไม่ได้ 555+

  15. #15
    OverclockZone Member ่johnny's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2010
    Location
    โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จังหวัดนครราชสีมา RSรุ่น109

    Default

    โอ้พึ่งรู้นะนี่

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    เด้วผมรอ DX12 บน windows 8 กับ GT200 รุ่น เอลฟล่าซิก ที่เค้าว่าซิปนี้ตรวจ ราเบิด เอิ๊กๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    ผมเล่นได้นะลง win 7 อ่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by reconnang View Post
    ของผมก็เป็นเหมือนกัน GTS250เล่น dx11 Aliens Vs Predator ไม่ได้...... อิอิ
    ผมก็เล่น Dirt 2 ใน DX11 ไม่ได้เหมือนกัน 4670 (เอามั่ง) ขนาดใช้ Windows 7 แล้วนะ

  19. #19
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    อยากเล่น DX10 บนXPต้องลง XP DX10 mod ลองเซิชหาดูครับ



    ลงแล้วเป็นแบบนี้


  20. #20
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    DX10 DX11 ใน XP มันหลอกนี่ครับ เอามาใช้งานจริงไม่ได้อ่ะครับ
    ปล. ผมใช้ DX10 Vistax64 เล่น โปเกม่อน กะยิงไข่ไม่ได้อ่ะครับ ช่วยได้มั้ย การ์ด 4650 1GB เล่นไม่ได้เลย เกมส์เสปกสูงขนาดนั้นเลย หรอ อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •