overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Flash bios

  1. #1
    OverclockZone Member ohm_lnw's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009
    Location
    ดอนเมือง

    Default Flash bios

    ทำไมผม Flash bios ไม่ได้ครับ ในโปรแกรม asus update มันไม่ให้กดคำว่า Flash ครับ


  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ASUS Update มันแฟรชได้แต่เวอร์ชั่นใหม่กว่าของเดิมงับ แฟรชเวอร์ชั่นต่ำกว่าเดิมไม่ได้มั้ง ก็มันแจ้งว่างั้นอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ตัวแดงๆ มันแจ้งว่า เวอร์ชั่นของ Bios ที่จะแฟลช ลงไปมันเก่ากว่าที่มีอยู่แล้วอะครับ

    ถ้าจะทำจริงๆ ต้องเลือกหัวข้อ Downgrade ครับ ถึงจะแฟลชได้

  4. #4
    OverclockZone Member ohm_lnw's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009
    Location
    ดอนเมือง

    Default

    Quote Originally Posted by dogdog View Post
    ตัวแดงๆ มันแจ้งว่า เวอร์ชั่นของ Bios ที่จะแฟลช ลงไปมันเก่ากว่าที่มีอยู่แล้วอะครับ

    ถ้าจะทำจริงๆ ต้องเลือกหัวข้อ Downgrade ครับ ถึงจะแฟลชได้
    เลือกตรงไหนอ่ะครับไม่เห็นมีให้เลือกเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เพราะตัวเก่าเป็น Version 0414 แต่ตัวใหม่เป็น 0412 โปรแกรมเลยไม่ยอมให้ Flash

    ต้อง flash ด้วย Ez flash ถึงจะได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เลือกหน้าแรกเลยครับ พอเปิดโปรแกรมขึ้นมา จะมี drop down menu คลิกลงมา จะมีพวก update bios from file, update bios from the internet
    ลองเลือกไปที่ option อะครับ

    ผมจำไม่ค่อยได้ แต่ downgrade ได้แน่นอนครับ ผมแฟลชไปแฟลชกลับหลายรอบแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร
    Last edited by dogdog; 21 Feb 2010 at 11:06:08.

  7. #7
    OverclockZone Member ohm_lnw's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009
    Location
    ดอนเมือง

    Default

    Quote Originally Posted by dogdog View Post
    เลือกหน้าแรกเลยครับ พอเปิดโปรแกรมขึ้นมา จะมี drop down menu คลิกลงมา จะมีพวก flash bios from file, flash bios from the internet เลือกไปที่ downgrade อะครับ ผมจะชื่อเมนูเป๊ะๆ ไม่ได้นะครับ พอดีที่เครื่องไม่ได้ลงโปรแกรมไว้ แต่ประมาณนี้ ลองดูครับ
    ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    EZ flash ง่ายๆๆเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    จะบอกว่า flash bios บนวินโดว์นี่โคตรเสี่ยง - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •