overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default ต่อ hdmi ภาพไม่เต็มจอครับ เหลือขอบ ครับ

    ผมต่อ hdmi ถากจอคอม 22" 1440*900 (การ์ดจอ asus3650)
    ต่อเข้า LCD sony 32" 1920*1080 (sony bravia)

    ผมจะปรับให้ ทั้ง2จอมันออกมาเหมือนกัน (clone)

    แต่พอทำเสร็จแล้วจอ lcd ต่อแล้วภาพมันเหลือขอบ4ด้าน 1ซม.

    ต้องปรับอย่างไรให้มันเต็มจอครับ

    ขอบคุณมากครับ

    ปล.แล้วไอโปแกรม pstrip มันปรับค่ากันยังไงครับใช้ไม่เป็น

  2. #2
    OverclockZone Member traro's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    เข้าไปเซ็ทoption ในDriver ATI Catalyst ครับ ลองปรับดูเคยปรับได้อยู่ครับ
    Last edited by traro; 21 Feb 2010 at 20:03:47.

  3. #3
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ถ้าจะโคลน รีโซลูชั่นทั้งในจอคอมกับ ทีวี ต้องเท่ากันนะครับ 1440*900 มันเล็กกว่า 1920*1080 ทำให้แสดงผลแค่นั้นที่จริง จอ 22 นิ้วมันน่าจะปรับได้มากกว่า 1440*900 อยู่แล้ว อีกอย่างเราสามารถปรับให้จอคอมอีกแบบหนึ่ง จอทีวีอีกแบบหนึ่งได้นะครับ มันจะมากับโปรแกรมของไดรเวอร์อ่ะครับ ท่านอื่นว่าไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    ลองปรับ Scale ใน CCC ตามรูปครับ


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ดันหน่อครับ ปรับให้มัน ปรับค่าของจอ แยกกันยังไงไม่รู้
    ลองหมดแล้วก็ยังไม่ค่อย ok เท่าไร
    ภาพใน lcd รู้สึก ดรอบลงมาก

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลองปรับออกจอเดียวรึยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Stalin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ผมก็เป็นต่อVGAก็ปกตินะแต่HDMiไม่เต็มจอ ต้องปรับในCCC

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    dun

  9. #9
    OverclockZone Member dream182's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2009
    Location
    สุขุมวิท101/1

    Default

    Quote Originally Posted by IBM User View Post
    ลองปรับ Scale ใน CCC ตามรูปครับ


    ขอบคุณนะครับ ผมลองทำตามแล้วก็ได้ผลคับ ไม่มีปัญหาใดๆ

    ขอบคุณมากๆ นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Apr 2012

    Default

    { เข้าไปเซ็ทoption ในDriver ATI Catalyst ครับ ลองปรับดูเคยปรับได้อยู่ครับ}



    เข้ายังไงอะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member buTTer's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangPid GreenCity

    Default

    โอ ขอบคุณมากเลย กระทู้ถึงจะเก่าแต่มีปรโยชน์มากเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •