overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default ช่วยดวยครับ T__T

    พอดีได้ q9400 มา ก็ใส่กับบอร์ดเดิม ep45 ud3r psu terminaltake 470w แท้
    hdd 2 ลูกปรกติใช้ได้ พอใส่ cpu จะเข้า bios มานก็ วูบไป เปิดได้ 2 นาที ก็วูบไป
    ช่วยผมด้วยคร๊าบ T__T ไม่สามารถทำอะไรได้ เลยอะ
    การ์ดจอ ไมได้พ่วงไฟอะครับ เกี่ยวกับ psu ป่าวอ่า
    Last edited by candleme; 21 Feb 2010 at 11:17:18.

  2. #2
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ทาซิลิโคนยังอะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default

    ทาแล้วครับ T__T

  4. #4
    OverclockZone Member rockerman's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2009

    Default

    ทำไมไม่ลองกลับไปใส่cpu ตัวเก่าดูก่อนว่าเป็นไหม?
    ถ้าใส่แล้วอาการเหมือนกัน ก็คงเป็นที่บอร์ด

  5. #5
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    อะไรน่ะ terminaltake 470W??

    เอา psu ตัวนี้ไปขายทิ้ง แล้วไปซื้อ Thermaltake TR470W มาแทน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default

    กำ ผมไม่ได้ไปอ่านชื่อมานอ่า ขอโทษด้วยครับ พอดีรีบพิมอะครับ
    Thermaltake TR470W ใช้อันนี้แหละครับ ขอโทษที่พิมผิดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    เปิดได้ 2 นาที เข้าวินโดวได้ยัง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default

    ยังครับ มันกำลังจะเข้า ละมันก็ วูบไป เข้าไป bios ไปห้องน้ำกลับมา มันก็ วูบไป

    ลองเปิด ทิ้งไว้เฉย ๆ แปปนึงก็ วูบไปอะครับ

    อ่อ ผมเข้าไป ใน bios ได้ แต่แปปนึงก็ วูบไปอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    วูบไปนี่ รีสตาร์ท หรือดับไปเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default

    ดับไปเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    การ์ดจอไรอะ

  12. #12
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ลองเช็ค 24 พินที่ต่อเข้าบอร์ด กับ 4 พิน ที่เป็นไฟเลี้ยงซีพียู ถอดออก เสียบใหม่ให้แน่นๆ
    ตอนเปิด ลองดูว่าพัดลมซีพียูหมุนไหม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default

    gf 9500 1g ddr2 อะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default

    ตอนแรก มันหลวมครับ 24 พิน ผมก็กดเข้าไป กับ 4 พิน ผมดูล้ว พัดลมหมุน
    มะกี้ผมลองเปิด ตอน boot เข้าวินโด มันจะเป็นหลอดวิ่ง ๆ พอวิ่งเสดกำลังจาเข้าวินโดว์
    มันก็ วูบไปอะครับ พัดลมหมุนปรกติดีอะครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ลองเปลี่ยน cpu ตัวเก่าดูยังครับ ถ้าใช้ได้ไม่มีปัญหา ไม่ cpu พัง ก้อไฟไม่พอละ

  16. #16
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    น่าจะ 24 พินหลวม ไม่งั้น psu ก็มีปัญหา

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default

    ยังครับ เด๋วผมลองก่อน

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default

    เข้าวินโดได้ละครับแต่มันค้างไปเลยอ่า

  19. #19
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    รื้อประกอบใหม่ดู

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลองไป default bios ดูยังครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •