overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member @nt's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010

    Default ช่วยทีครับ ของที่สั่งมันไม่มีเอาอะไรแทนดี

    เนื่องจากผมเคยตั้งกระทู้ถามก่อนหน้านี้ แล้วก็มีหลายท่านแนะนำ
    ผมเลยตัดสินใจเลือก
    1.ไปแลกเคสกับเพื่อนมา ได้ PSU: D-Tech 450w เขียนว่า Max ติดมากับเคส
    (เดิมของผมเป็นเคสเล็ก PSU D-Tech 400w และเคส มันใส่ PSU ขนาดทั่วไปไม่ได้ )
    2.HIS4850
    3.Raidmax RX-530SS 530W
    ลองไปดูร้าน JIB นครสวรรค์ ไม่มี HIS 4850 มี ASUS 4,XXX

    เลยสั่งทางเน็ต ร้าน GOALCOMP
    รายการสินค้าที่สั่งซื้อ:
    รหัส:001687 HIS 4850 IceQ 4 Native HDMI 512MB(256bit) GDDR3 DCOM
    ราคาต่อหน่วย ราคา 3,390.00 บาท จำนวน 1 ชุด รวมราคา 3,390.00 บาท

    รหัส:000761 Raidmax RX-530SS 530W
    ราคาต่อหน่วย ราคา 1,490.00 บาท จำนวน 1 ชุด รวมราคา 1,490.00 บาท
    พนักงานโทรมาหาบอกว่าไม่มีของทั้งสองตัว อ้าวแล้วลงขายไว้ทำมั้ยเนี่ย...เลยต้องมาตัดสินใจใหม่

    ช่วยแนะนำให้ทีครับ งบ3500-5000

    ทางเลือก1.VGA กับ PSU

    ทางเลือก2 (แบบประหยัด)VGA อย่างเดียว PSUที่ผมใส่อยู่มันจะพอมั้ยครับ


    นี่เครื่องผมครับ
    CPU : Core 2 Duo2.33

    Motherboard : ASUS P5N-MX

    RAM : DDRII 2GB bus800

    HD : 1ลูก

    Powersupply: D-Tech 450w เขียนว่าMax
    Last edited by @nt; 21 Feb 2010 at 12:34:42.

  2. #2
    OverclockZone Member @nt's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010

    Default

    ช่วยแนะนำด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member @nt's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010

    Default

    รอผู้รู้

  4. #4
    OverclockZone Member serm's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    โถขี้ที่แสตมฟรอดบริดจ์

    Default

    ข้อ 1 ครับ
    เพาเวอร์ซัพพลายซื้อดี ๆ ทีเดียวคุ้มครับ.........เพราะผมก็พลาดมาแล้ว ต้องซื้อซ้ำซ้อนเสียตังค์เยอะเปล่าๆ
    ยกเว้นว่าท่านจะโอเวอร์คล๊อกโหด ๆ การ์ดจอ 2 ตัว 3 ตัว แต่ตัวที่ท่านเลือกก็ ไปได้ระดับนึงอยู่นะ...

    ส่วน D-Tech 450w วัตต์ไม่แท้นะครับ คุณภาพระดับล่างๆ ไม่แนะนำไห้ใช้ร่วมกับ HD4850 ครับ

    ส่วนข้อ 2 ไม่น่าพอครับ แต่เปิดติดครับใช้งานทั่วไปได้ แต่เล่นเกมส์กับเทสน่าจะดับกลางอากาศ(..ไม่ถึงกับแต๊บนะ แค่รีสตราทส์..แต่บ่อย ๆไม่แน่ ....ส่วนผมก็แต๊บสิบหลายรอบอยู่นะกว่าจะรู้อาการ.....5555)

    คิดว่าคงไม่เอา hd 4850 มาพิมพ์งานแน่ ๆ อิอิ

    ถ้าผิดขออภัยนะครับ ความคิดเห็นส่วนตัว...อิอิ
    Last edited by serm; 21 Feb 2010 at 13:08:07.

  5. #5
    OverclockZone Member @nt's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010

    Default

    HIS 4850 มือ1 ร้านในเน็ต ร้านไหนมีอีกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ReDust__'s Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    รังสิต,เสาวรีย์,สยาม,จุฬา

    Default

    แบบเดิมนั่นแหละครับ ลงตัวแล้ว เพียงแต่ไม่ต้องสั่งใน "โกลคอม" ไปหาดูมือสองแถวนี้ ลงขายกันเยอะแยะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ลองไปถามที่ thanni สิ

  8. #8
    OverclockZone Member @nt's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by serm View Post
    ข้อ 1 ครับ
    เพาเวอร์ซัพพลายซื้อดี ๆ ทีเดียวคุ้มครับ.........เพราะผมก็พลาดมาแล้ว ต้องซื้อซ้ำซ้อนเสียตังค์เยอะเปล่าๆ
    ยกเว้นว่าท่านจะโอเวอร์คล๊อกโหด ๆ การ์ดจอ 2 ตัว 3 ตัว แต่ตัวที่ท่านเลือกก็ ไปได้ระดับนึงอยู่นะ...

    ส่วน D-Tech 450w วัตต์ไม่แท้นะครับ คุณภาพระดับล่างๆ ไม่แนะนำไห้ใช้ร่วมกับ HD4850 ครับ

    ส่วนข้อ 2 ไม่น่าพอครับ แต่เปิดติดครับใช้งานทั่วไปได้ แต่เล่นเกมส์กับเทสน่าจะดับกลางอากาศ(..ไม่ถึงกับแต๊บนะ แค่รีสตราทส์..แต่บ่อย ๆไม่แน่ ....ส่วนผมก็แต๊บสิบหลายรอบอยู่นะกว่าจะรู้อาการ.....5555)

    คิดว่าคงไม่เอา hd 4850 มาพิมพ์งานแน่ ๆ อิอิ

    ถ้าผิดขออภัยนะครับ ความคิดเห็นส่วนตัว...อิอิ


    Quote Originally Posted by @nt View Post
    HIS 4850 มือ1 ร้านในเน็ต ร้านไหนมีอีกครับ
    Quote Originally Posted by ReDust__ View Post
    แบบเดิมนั่นแหละครับ ลงตัวแล้ว เพียงแต่ไม่ต้องสั่งใน "โกลคอม" ไปหาดูมือสองแถวนี้ ลงขายกันเยอะแยะครับ
    Quote Originally Posted by m10621 View Post
    ลองไปถามที่ thanni สิ


    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member @nt's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010

    Default

    นอกจาก jib goalcom thanni มีร้านไหนอีกครับ เผื่อเ้ป็นตัวเลือกครับ

  10. #10
    OverclockZone Member @nt's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by m10621 View Post
    ลองไปถามที่ thanni สิ
    Thanni ก็ไม่มี HIS4850 หาที่ไหนดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •