overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member sanjaozeed's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Ayutthaya

    Default SOS++ ช่วยด้วยครับ ECS a780gm-a ซื้อมาใหม่ใส่ Ram G.Skill ไม่ได้

    พึ่งซื้อ ECS a780gm-a มาแล้วกลับมาประกอปใหม่

    มันบูทติดแต่ภาพไม่ขึ้นคับ กับ G Skill 4pk/800

    ลองไส่ ram KingTon 2g/800 ธรรมดาดูกลับรันเข้าได้

    ร้าน JIB แนะนำ Up Bios แต่ที่ร้านไม่ยอมทำให้ T^T บริการแย่มากเดียวนี้(แต่ก้ยังซื้ออยู่)

    แต่ผมไม่มีประการณ์ + พื้นฐาน เรื่องการ Up Bios เลยคับ

    รุ่นพี่แนะนำทีคับผมมมมมมม T^T

    SOS++

  2. #2
    OverclockZone Member sanjaozeed's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Ayutthaya

    Default

    ช่วยหน่อยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member sanjaozeed's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Ayutthaya

    Default

    สงสัยไม่มีช่วย ecs T^T

  4. #4
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    จะแฟลช จากวินโดวส์ หรือจะแฟลช จากดอสละครับ (ถ้าจะแฟลชจริงๆแนะนำให้มี UPS ไม่งั้นถ้าไฟดับตอนแฟลชงานยาวแน่อิอิ)

    ผมว่าน่ะ ลองเทสแรมก่อนดีกว่าใหม เอาเจ้า Gskill 4gpk ลองเทสกับบอร์ดอื่นดูก่อนว่ามันเสียหรือเปล่า

    ว่าแต่ เจ้าเมนบอร์ดของท่าน PCB เวอร์ชั่นอ่ะไรครับ 1.0 หรือ 1.1

    ถ้าได้แล้วก็ เข้าไปโหลดใบออสเลยครับ แล้วก็ ทำใจ ตั้งสมาธิ ปล่อยวาง อาไรจาเกิดก็ต้องเกิด อิอิ

    (แฟลชมันในวินโดวส์เลยครับไปดาวโหลดใบออสมาแล้วเวลาแยกไฟล์ออกมามันจมีคำว่า AFUWIN.EXE นันละกดได้เลย )
    แล้วทำตามลิ้งค์นี้ ง่ายนิดเดียว

    แล้วก็นั่งรอ จนมันเสร็จด้วยใจกระวนกระวายครับ

    เท่านั้นเอง
    Last edited by kickmeekub; 21 Feb 2010 at 17:57:17.

  5. #5
    OverclockZone Member sanjaozeed's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Ayutthaya

    Default

    - เอาวิธีที่ง่ายที่สุดอะคับ เพราะไม่มีพื้นฐานเลย

    - Ram ไม่เสียคับผม test M/B อื่นแล้วคับ

    - น่าจะ 1.0 มั่งคับตามรูป
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member slowmotion's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    กฟภ.ตาก-37

    Default

    1.0 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)
    Last edited by kickmeekub; 21 Feb 2010 at 19:03:32.

  8. #8
    OverclockZone Member sanjaozeed's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Ayutthaya

    Default

    ขอบคุณคับ

  9. #9
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ด้วยความยินดีจร้า

  10. #10
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ได้หรือไม่ก็เอามาโชว์กันด้วยเดอร์

  11. #11
    OverclockZone Member mochi99's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default ใช้ได้ไหมครับ

    กำลังจะflas เหมือนกาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •