overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member maomimi's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default พี่พี่ดูให้ทีคะ ลง soundcard ไม่ได้ซักที

    ใช้ mainboard asus p5kpl-c soundonboard

  2. #2
    OverclockZone Member maomimi's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default

    ใช้ maninboard asus p5kpl-c soundonboard อยู่คะ
    chipset p35/g33/g31
    bios update 0402
    เคยลงไดเวอร์ แต่ไม่สามารถลงได้สักทีคะ
    ไดเวอร์ที่ลงจะเป็น realtek hight definition audio microsoft uaa bus driver for hight definit
    ลง ลง UAA Driver ได้ แต่ไม่สามารถ ลง realtek driver

    ลงเป็น 10 20 รอบแล้วไม่ไ้ด้สักทีคะ พี่พี่ช่วยดูให้ทีคะว่า ผิดเสปกหรือไม่คะ ขอบคุณคะ

  3. #3
    OverclockZone Member mangosteen's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    realtek hight definition audio microsoft uaa bus driver for hight definit

    ปัญหานานาชาติเลยนะเนี่ย gigabyte ก็เป็น ครับ วิธีลองไปดูใน wib site gigabyte ได้
    ต้อง disable uninstall และ foundๆ เป็นจังหวะๆ autodect มันจะไม่ทับ irq กัน
    ผมทำเป็น 100 มากกว่าคุณอีก แต่จำไม่ได้ซะที ^^

  4. #4
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    วินโดวส์ ใช้วินโดวส์ อะไรครับ เป็นวินโดวส์ โมดิฟาย หรือเปล่า ลอง วินโดวส์ตัวอื่นๆหรือยัง

  5. #5
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ให้ไปทำให้ที่บ้านไหม อยู่แถวไหน

  6. #6
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 1623 View Post
    ให้ไปทำให้ที่บ้านไหม อยู่แถวไหน

  7. #7
    OverclockZone Member maomimi's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default

    อืม เป็นวินโดว์โมมาคะ ถ้าอย่างนี้ไม่ทราบว่าถ้าเราเปลี่ยนเป็น window sp3 สปกเครื่องจะโอเคมั๊ยคะ หรือว่าลองเปลี่ยนเป็ย วิสต้าดู

  8. #8
    OverclockZone Member maomimi's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default

    เพิ่มเติมคะ หากแก้ไขไม่ได้ ถ้าจะซื้อ soudcard ตัวใหมมาใส่พี่พี่ช่วยแนะนำทีคะว่าแบบไหน เข้าสเปกกันคะ
    งบ ไม่เกิน 1200 มีหรือไม่คะ ตั้งใจใช้ดูหนัง คะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

  9. #9
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ลองหา windows xp original ก่อนดีกว่า

    ถ้าไม่ไหวจริง ๆ เดี๋ยวไปดูให้ถึงบ้านเลย ฟรี

    หรือถ้าอยากได้ ซาวด์การ์ดจริง ๆ 1200 ก็มีของ creative

  10. #10
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    โอ่ 1200 ซาวเทพ อิอิ ลองหาแผ่นวินอื่นดูก่อนครับ ผมว่าไม่น่ามีปัญหาใจร่มๆ

    1010 บาท แอ็ดไวซ์

    ตัวอื่นๆในนี้ก็ได้น่ะครับ
    Last edited by kickmeekub; 21 Feb 2010 at 20:04:51.

  11. #11
    OverclockZone Member maomimi's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากคะ จะพยายามอีกสักครั้ง ไม่ได้จริงจริงคงจบลง ซื้อ sound card ตัวใหม่คะ

  12. #12
    OverclockZone Member keteen's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2009
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by maomimi View Post
    อืม เป็นวินโดว์โมมาคะ ถ้าอย่างนี้ไม่ทราบว่าถ้าเราเปลี่ยนเป็น window sp3 สปกเครื่องจะโอเคมั๊ยคะ หรือว่าลองเปลี่ยนเป็ย วิสต้าดู
    Windows โมส่วนมากจะมีปัญหากับตัว Driver บางตัว ลองหาตัว Original ลงดูก่อน หรือไมลองใช้ Windows7 ดูผมว่ามันสะดวกดีไม่ต้องหาไดเวอร์มันจะหาให้เอง(บางตัวก็ไม่ได้)

  13. #13
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    Quote Originally Posted by maomimi View Post
    ขอบคุณทุกท่านมากคะ จะพยายามอีกสักครั้ง ไม่ได้จริงจริงคงจบลง ซื้อ sound card ตัวใหม่คะ
    อย่าลืมแจ้งผลน่ะคร้าบ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    แนะนำ sound card ตัวอื่นดีกว่าครับ

    หามือสองห้อง hifi ดีกว่าตัวข้างบนเยอะ

    ดูแล้วสเปก ใช่เลย




    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=744385
    Last edited by nootoo; 22 Feb 2010 at 18:43:00.

  15. #15
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    เค้าไม่ได้ระบุจ้าว่าจาเอา มือ 2 หรือ มือ 1 ผมก็เลย แจ้งมือ 1 ว่าราคา ตอนนี้มันเท่าใด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •