overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: lost planet ผมแฮ้งบ่อยเหลือเกิน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default lost planet ผมแฮ้งบ่อยเหลือเกิน

    lost planet ผมแฮ้งบ่อยเหลือเกิน
    เล่นปกติก็สบายๆ เดินๆ ไปหน่อย ฆ่าไปสักตัว ค้างจอดำไปเฉยๆ ใครเป็นบ้างหรือ crack ไม่ได้ เล่นของ dx9 นะ

  2. #2
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ แต่ของผมภาพมันค้างไม่ได้จอดำ เล่นแปปเดียวเป็น

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ลองอัพเดท DX ตัวใหม่ล่าสุดยังครับ หรือลองปรับรายละเอียดให้ต่ำลงมาอีก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ตอนแรกเล่น default มันก็เน่า ตอนหลังเลยลดเหลือ 2x และ hdr เป็น medium ก็เน่าอีก แต่ 0x ภาพไม่เนียลเลย เดี๋ยวลองดูใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ POWWERCORLOR 2900XT
    ตอนอยู่บนเมนู เฟรมเรท เหลือแค่ 1 เองครับ
    แต่เวลาเล่นเกมส์ ลื่นดี ไม่รู้ว่าเป็นเเพราะอะไรครับ
    ใครมีวิธีแก้บ้างครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ว่าแต่เม้าส์มันมีที่ปรับใหมอ่ะ ในเกมส์มันหันช้า


    แล้ว directx 10 มันได้แต่บน vista หรือครับ

  7. #7
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post


    แล้ว directx 10 มันได้แต่บน vista หรือครับ

    ใช่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ไปโหลด directx end user มาละตัว june 2007 มันก็ยังแฮ้งไปเฉยๆ อยู่ดี

  9. #9
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ลง Driver ใหม่ครับ Forceware 160.xx ขึ้นไปหายชัว

    www.guru3d.com

    เป็นกันเยอะครับอยู่ที่ Driver

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ได้และครับ ขอบคุณครับ 160.02

  11. #11
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ผมเล่นก้เป้นปกติดีครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    ผมเล่นก็ปกติครับบน vista dx9 ตัวล่าสุด ไดว์เวอร์158 เล่นกับ กาแล็คซี่ 7600GT แต่ยังหาวิธีเปลี่ยนอาวุธไม่ได้เลยครับ อาวุธหมดตายทุกทีครับ จะเปลี่ยนอาวุธทำอย่างไรครับผมกดปุ่มทุกปุ่มบนคลีบอรส์แล้วก็ไม่ได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BFS View Post
    ผมเล่นก็ปกติครับบน vista dx9 ตัวล่าสุด ไดว์เวอร์158 เล่นกับ กาแล็คซี่ 7600GT แต่ยังหาวิธีเปลี่ยนอาวุธไม่ได้เลยครับ อาวุธหมดตายทุกทีครับ จะเปลี่ยนอาวุธทำอย่างไรครับผมกดปุ่มทุกปุ่มบนคลีบอรส์แล้วก็ไม่ได้ครับ
    กดลงที่หมุนเม้าส์ครับ(เรียกไม่ถูก)

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amnuaymp View Post
    กดลงที่หมุนเม้าส์ครับ(เรียกไม่ถูก)
    ขอบคุณครับ ผมก็มัวแต่หมุมๆวงล้อ(เรียกไม่ถูกเหมือนกัน) จนท้อใจ ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member methus's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    Uttaradit

    Default

    ลง driver 16x.xxx ครับ ver อื่นสำหรับ 8800GTS เน่าหมดครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    โหลดตั้งนาน เล่นไม่กี่วันมันจบแล้วอ่ะ easy กะไม่ใช้ trainer ตอน mission 9 ขึ้นไปเลยโกงซะ 55

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by BFS View Post
    ขอบคุณครับ ผมก็มัวแต่หมุมๆวงล้อ(เรียกไม่ถูกเหมือนกัน) จนท้อใจ ขอบคุณครับ
    กดลงไปคะ เรียกล้อก็ได้ แต่ทับศัพท์ คือ Wheel คะ

  18. #18
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    ว่าแต่เม้าส์มันมีที่ปรับใหมอ่ะ ในเกมส์มันหันช้า


    แล้ว directx 10 มันได้แต่บน vista หรือครับ
    ต้องไปปิด Motion Burr ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •