overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default ใครเล่น nfs shift จบแล้วบ้าง/คนที่เล่นอยู่

    ภาคนี้ยากมากใครใช้ Keybord จบได้บ้าง Xbox 360 Controller ล่ะ G25 คงจบได้ ผมมเล่น Tier 1 ล่าดาวครบหมด Tire 2 Car Bettle ดาวรครบ Maxed Event ได้ 38/39 นอกนั้นไล่เก็บแต่ไม่ครบ เพื่อน ๆ ล่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมได้เทคนิค Spin Oppenents ใช้รถอะไรก็ได้
    1. จังหวะเลี้ยวรถจะไม่ตรงต่ำแหน่งนี้เราเร่งคันเร่งเต็ม ชนในขณะรถนั้นเอียงเลี้ยว
    2. ช่วงทางตรงใช้ความเร็วเท่ากันไปด้าวหลังเขี่ยตูดรถหน่อยรถจะปัด เราก็เร่งคันเร่งยาว
    ผมใช้ M3 E92

  3. #3
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ยังไม่จบเลยเล่นมาตั้งนานละและท่าทางจะ้้เก็บดาวไม่ครบด้วย

    ผมใช้คีย์บอร์ดเล่นครับไม่มีทั้งจอยทั้งพวงมาลัย

  4. #4
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    เล่น แปปๆ ก็เลิกแล้วครับ ชอบเล่นแข่งตามถนน มากกว่า เล้าใจดี อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    เล่นแค่ ปลดล๊อคทุกด่านอะนะ ไม่ได้เก็บดาวทุกสนาม ใช้คีย์บอร์ด

  6. #6

    Default

    ความอดทนมีไม่มากพอ...ถึงระดับ 4 ก็เลิกเเล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    พอDiRT2มาก็เลิกเล่นไปเลยเกมส์นี้ ไม่จบอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member GuRuNa's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ยังไม่จบเหมือนกัน ถึง Tire หลังๆ ล่ะ เล่น world tour ได้ล่ะ แต่ยังไม่ได้เล่น LV 50 เต็มไปแระ

    ผมก็ใช้ Keyboard เล่นนะ มันก็ไม่ได้ยากหรอกเข้าไปตั้งใน option ให้มันเป็น Keyboard ก่อนมันก็ควบคุมได้ปกตินะผมว่า แล้วอย่าไปเปิดระบบช่วยซะหมดล่ะจะไม่มันส์เอา 55++ ผมเปิดหมดยกเว้นไอ้ช่วยเบรกอ่ะ เปิดปั๊ปพอจะแซงตรงโค้งมานเร่งไม่ขึ้นซะงั้น 555++

    ปล. รอลงวินโดวส์ใหม่ก่อนจะลงเล่นใหม่ให้จบเหมือนกัน ซื้อตั้งแต่เกมส์มันขายวันแรกป่านนี้ยังไม่จบอีก ตอนนี้เล่น Bioshock อยู่ 55+ ยังไม่จบซะที

  9. #9
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    กำลังจะเล่น
    เพิ่งโหลดเสร็จครับ

  10. #10
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ผมใช้จอย ยังโคตรจะเบื่อเลย แต่เล่นจบแล้ว เน้นเครียร์ด่าน แต่ไม่เก็บดาว

  11. #11
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เล่นแล้วน่าเบื่อ แรกๆก็สนุก หลังๆเบื่อมาก แข่งไม่ถึง 5นาที จบ โหลดอีก แปบๆโหลดหน้าใหม่อีก เล่นแล้วมันติดๆขัดๆ พอ drit2 มา ลบ มันทิ้งไปเลย

  12. #12
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    เล่้นอยู่คร้าบบบบ ๆ ใช้จอย 199 มีอนาล๊อก เล่นอยู่

    เวล 47/50 รวมดาว 500+ แล้ว ยังไม่ได้เล่น tire 4 เลย มัวเก็บดาวที่เหลืออยู่
    Endurance จบหมดแล้ว

    เล่นแต่มุมมองในรถครับ ปิด HUD หมดเลย(ยกเว้นตอน Drift ต้องเปิดเพื่อดูคะแนน) มันมากๆ ได้บรรยากาศสุดๆ กำลังหัด drift มุมมองในรถอยู่ เกือบได้แล้ว

    ตอนแรกๆ ได้เล่น Dirt2 ผมเลิกเล่น shift ไปเลย แต่ไม่รู้พักหลังๆ เป็นอะไร เบื่อ Dirt2 อยากได้อะไรซีเรียสเล่นสักหน่อย พอกลับมาเล่น คราวนี้ชอบกว่าเมื่อก่อนมาก ตอนนี้เลยเลิกเล่น Dirt2 ไปเลย

    ไม่คิดว่าจะมีคนเล่นหลงเหลืออยู่นะเนี่ย = ="

  13. #13
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เล่นจนได้ Reventon ปั๊ป
    ลบถาวรแม้กระทั่ง ISO เกม...

    ไปเล่น GTR Evolution แทนครับ
    ซีเรียสของจริง สมจริงของจริง ไม่อ้อมแอ้ม ไม่มั่วซั่ว

    NFS Shift นี่ดูมันอวยๆ BMW ยังไงไม่รู้แฮะ

  14. #14
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ใช้จอยxboxเล่นครับ ยังไม่จบทุก Event เลย ตอนนี้เหลือแค่ World Tour กับ Inventional Event นิดหน่อย -*-

    เก็บดาวไม่ค่อยครบทุกสนามขาด 1-2 บ้างนิดหน่อย ขอเข้าที่1 รถไม่ค่อยเละมากก็พอ เหอะๆ

    เกมสนี้ผมว่าใช้จอยxboxสนุกกว่านะ สั่นได้อารมณ์ นิดหน่อย เดี่ยวนี้เล่นเกมแทบไม่ใช้ คีย์บอร์ดเมาท์เลยผม

    เลี้ยวรถได้พอๆกับใช้จอยพวงมาลัยน่ะแหละ
    Last edited by balldestiny; 23 Feb 2010 at 00:34:05.

  15. #15
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    เล่นจนได้ Reventon ปั๊ป
    ลบถาวรแม้กระทั่ง ISO เกม...

    ไปเล่น GTR Evolution แทนครับ
    ซีเรียสของจริง สมจริงของจริง ไม่อ้อมแอ้ม ไม่มั่วซั่ว

    NFS Shift นี่ดูมันอวยๆ BMW ยังไงไม่รู้แฮะ
    เหมือนท่านเลย แต่ผมเล่น GTR2 บวก MOD แบบทุกรูปแบบอย่างเนียนเลย

  16. #16
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    เคยมีความคิดว่าจะเล่นให้ทนซัก 20 นาทีพอเห็นรถ+เลี้ยว ยาก เลิกเลยม่ะใช้แนววววววววว

  17. #17
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by balldestiny View Post
    ใช้จอยxboxเล่นครับ ยังไม่จบทุก Event เลย ตอนนี้เหลือแค่ World Tour กับ Inventional Event นิดหน่อย -*-

    เก็บดาวไม่ค่อยครบทุกสนามขาด 1-2 บ้างนิดหน่อย ขอเข้าที่1 รถไม่ค่อยเละมากก็พอ เหอะๆ

    เกมสนี้ผมว่าใช้จอยxboxสนุกกว่านะ สั่นได้อารมณ์ นิดหน่อย เดี่ยวนี้เล่นเกมแทบไม่ใช้ คีย์บอร์ดเมาท์เลยผม

    เลี้ยวรถได้พอๆกับใช้จอยพวงมาลัยน่ะแหละ
    Invitational Event ยังไม่ีได้แตะเลยครับ ไม่ชอบตรงที่ไม่ใช่รถเราเองอะ

    จอย Xbox ปุ่มคันเร่งใช้ Trigger หรือเปล่าครับ

  18. #18
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ใช้ครับ เมื่อยนิดหน่อย เหอะๆ อยากให้เหมือนภาคเก่า Prostreet ที่สามารถปรับปุ่มคำสั่งได้หลายๆปุ่ม
    บางทีเมื่อยๆ อยากใช้ปุ่มอื่นแทนคันเร่ง แต่ทำไม่ได้ 55+

  19. #19
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ผมใช้จอยยังเครียดเลย หลุดโค้งตลอด

    แต่ก็ทนจนจบได้

  20. #20
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by balldestiny View Post
    ใช้ครับ เมื่อยนิดหน่อย เหอะๆ อยากให้เหมือนภาคเก่า Prostreet ที่สามารถปรับปุ่มคำสั่งได้หลายๆปุ่ม
    บางทีเมื่อยๆ อยากใช้ปุ่มอื่นแทนคันเร่ง แต่ทำไม่ได้ 55+
    ปรับปุ่มเองก็ทำได้นะครับ เข้าไปกด enterๆๆ เดี๋ยวมันก็ให้ปรับเองหล่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •