overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member araart's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ขอนแก่น-นครพนม

    Default รบกวนดูสเปให้ทีครับว่าโอเคไหม

    งบ 20000 +-2000 ทำงานครับ พวก 3dmax adobe ต่างๆนาๆ

    Core i5 750 (1156) 6890
    GIGABYTE P55-US3L 3590
    HIS HD5770 1GB D5 5550
    WD5000AADS SATA ll / 32MB NCQ 1720
    KINGSTON 2/1333 DDR3 1850
    DVD 900
    psu+case 2000 <----จะไหวครับ

    รบกวนขี้แนะด้วยครับ ไม่รู้ลดอันไหนดี

  2. #2
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    I5-750___________________________________________6920
    GIGABYTE GA-P55-US3L______________________________3590
    4GB DDR III 1333 Kingmax(2GB*2)_____________________3300
    500 GB. WESTERN WD5000AAKS Blue___________________1670
    GIGABYTE GT240/1GB D3 N240D3-1GI___________________3190
    SAMSUNG 22X [SH-S223C] [B/P] SATA ___________________700
    Case_____________________________________________1200
    RaidMax 530W______________________________________1500
    รวม________________________________________________22070

  3. #3
    OverclockZone Member araart's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ขอนแก่น-นครพนม

    Default

    ถ้าเกิดว่าผมอยากได้

    5770
    Ram 4 Gb

    แล้วเสปกจะเหลือไงบ้างอ่ะครับ

    ได้ทั้ง adm,intel

  4. #4
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    GIGABYTE GT240/1GB D3 N240D3-1GI___________________3190
    VGA: HIS HD 5770 1GB 5550.-
    Last edited by sukitmax; 21 Feb 2010 at 21:35:51.

  5. #5
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    เน้นทำงานเอา RAM 4GB. ดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    งบ 20000 +-2000 ทำงานครับ พวก 3dmax adobe ต่างๆนาๆ

    Core i5 750 (1156) 6890
    GIGABYTE P55-US3L 3590
    HIS HD5770 1GB D5 5550
    3ตัวนี้ทำงานดีคับแต่ไม่ไหวสำหรับงบ
    WD5000AADS SATA ll / 32MB NCQ 1720
    KINGSTON 2/1333 DDR3 1850
    น้อยไปคับสำหรับ i5
    DVD 900
    psu+case 2000 <----จะไหวครับ
    คงไม่ไหวหรอกคับ
    Case 1200
    RaidMax 530W 1500
    พอได้อยู่
    รบกวนขี้แนะด้วยครับ ไม่รู้ลดอันไหนดี
    ถ้าจะเอาทำ 3dmax adobe เป็นอินเทลน่าจะดีกว่าแต่คงต้องจัดสเป๊กใหม่หมดสำหรับงบแค่นี้อะ
    ผมชอบ amd มากกว่าจัดอินเทลไม่เป็นอะ
    ยังไงข้างล่างจัดหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member araart's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ขอนแก่น-นครพนม

    Default

    i5 กับ i3 ต่างกันมากไหมครับ ไม่ clock น่ะครับ เอาไว้ทำงาน

    ถ้าไม่ต่างมากจะ i3 แล้วจะเพิ่มการ์ดจอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •