overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Thumbs up สอบถามการเปิด Eax ในเกมส์ ครับ

    ท่านครั้บผมใช้การ์ด auzen prelude อยุ่ แต่เวลาเล่นเกมส์อ่ะครับ บางเกมส์เช่นพวก call of duty 2 ที่ออปชั้นซาวในเกมส์จะมีให้เปิดeax หลายๆเกมส์ก็มีแต่ผมเปิดมันไม่ได้ มีวิธีแก้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ดันๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ดันๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ดันๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ดันๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    windows อะไรครับ win7 vista ลง alchemy หรือยังครับ หรือถ้า ลงแล้วไปเพิ่ม เกมใน alchemy แล้วหรือยังครับ?

  7. #7
    OverclockZone Member d2d2's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by bittokov View Post
    windows อะไรครับ win7 vista ลง alchemy หรือยังครับ หรือถ้า ลงแล้วไปเพิ่ม เกมใน alchemy แล้วหรือยังครับ?
    ยังไงคับพอดีใช้เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member SerpentClan's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    กาญจนบุรี-City

    Default

    '''''


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •