overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ปัญหาLoki(pc) patch 1.04 ทำไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default ปัญหาLoki(pc) patch 1.04 ทำไงดีครับ

    คือผมลง patch alllanguages-cd-1040 ไปแล้ว เล่นในแบบเมนูengแล้วเควสกะชื่อไอเท็ม กลายเป็นโค้ดดูไม่รู้เรื่องเลยอ่ะ(เช่น _quest01_a , _itemname_01f ฯลฯ) แต่พอปรับเป็นภาษาเยอรมันก็อ่านออกเป็นรายชื่อปกติครับ มีวิธีแก้ให้มันอ่านไอเ็ทมกะเควสเป็นภาษาengได้เหมือนเดิมไหมครับ
    (อยากใช้pathcนี้เพราะมันแก้บั้กตอนใส่อาวุธทั้งสองมือ และปรับกราฟฟิคได้มากขึ้น+ไม่ค่อยแฮ้งเพราะc++เท่าไหร่)

  2. #2
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ไปเจอในเว็บหลักมา มีpath1.043มาอีกแหละ แต่เด่วลองวิธีนี้ดูก่อน
    resolution

    clean instal
    backup C:\Program Files\Cyanide\Loki\Data\Local
    thena opatch
    then restore above files from backup
    *เชื่อเลยว่าคนเล่นเกมส์นี้ในไทยคงน้อย หาข้อมูลอะไรมะได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    path1.043 ใช้ได้มะมีปัญหาเลยครับ แหล่มๆ (ตูมาโพสทำดอยไรวะนี่)

  4. #4
    OverclockZone Member KitBitZeR's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เหอ ผมไปโหลด 1.044 มาแล้ว กลายเป็นโค้ดดูไม่รู้เรื่องอีกละเซง

  5. #5
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ลองลง1.044ดูแล้ว เควสหมู่บ้านอื่นๆนอกจาก Northwarrior กลายเป็นโค้ดไปหมดเลย แต่ชื่อไอเท็มยังปกติ เลยลง 1.043ทับไปอีกก็หายเป็นปกติครับ ให้ชัวร์ก้อป C:\Program Files\Cyanide\Loki\Data\Local เก็บไว้ที่อื่นก่อน ถ้ามีปัญหาก็ก้อปมาทับเลย(อัพแพททุกครั้งต้องแก้GameConfig.xml ทุกครั้งนะ เพราะมันจะลงอันใหม่ทับทำให้หลุดเวลาจะเล่นวีดีโอ)

  6. #6
    OverclockZone Member KitBitZeR's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เห็นว่าแพท 1.043 เล่นไปในบางฉาก จะมีปัญหาเมโมรี่ลีค แล้วเด้งออกหน้าจอ
    คุณ devilshura ลองแล้วมีปัญหารึเปล่าคับ

  7. #7
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    เป็นบางฉากครับ แต่ถ้าเกิดค้าง(หน้าจอดำแล้วเด้งมาเดสท้อป) ก็พยายามอย่าเดินไปจุดเดิม มันไม่มีปํญหาทั้งแมปนะครับ ถ้าอยากแก้ก็ลองอัพ1.043แล้วกอ้ปปี้โฟล์เดอร์Localเก็บไว้ ถึงลง1.044 จากนั้นถึงก้อปLocalมาลงที่เิดิมดูครับ(ตอนอัพ1.040ใช้วิธีนี้ได้อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member KitBitZeR's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    พอแพท1.0.4.3 ทับ1.0.4.4 แล้วอาการหายเป่าท่าน
    เห็นในเวปบอร์ด บอกว่าที่อ่านเควสไม่ออกกลายเป็นโค้ตที่ว่า
    เป็นการป้องกัน เพราะว่าอีกไม่กี่เดือนเวอร์ชั่น eng จะออกมาวางขายน่ะคับ
    ตอนนี้ผมจะหาแพท1.0.4.3 ที่ไหนดี เวปหลักล่มไปละ ไม่รู้จะดีเมื่อไหร่แฮะเซง
    แต่1.0.4.4 มันก็เล่นได้นะ มันจะมีลูกศรกับต่ำแหน่งคอยบอกว่าเควสอยู่ตรงไหน
    ก็โอเคทนๆเล่นไปก่อน เดวเวอร์ชั่นengออกค่อยกว่ากัน เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    - ลงเกมส์ใหม่เลยครับ แล้วก้อปปี้โฟล์เดอร์ Local ที่อยู่ในโฟล์เดอร์ DATA ที่โฟล์เดอร์ที่เราลงเกมส์ไว้(C:\Program Files\Cyanide\Loki\Data\Local) ไปเก็บไว้ที่อื่นก่อน
    - พอเราลงแพทเสร็จก็ก้อปปี้ Local ที่เก็บไว้แล้ว มาทับที่เดิมของมันก็ใช้ได้แล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member KitBitZeR's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    อ่า ขอบคุณมากครับ ทำตามที่ท่านบอกละ เควสอ่านได้ละคับ พอดี ผมอ่า่นเรป 7 โฟรเดอร์ local แบบผ่านๆนึกว่าเป็นโฟรเดอร์ local เป็นโฟรเดอร์ที่เซพตัวละครไว้ แหะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ถ้าเล่นได้ไม่มีปํญหาก็ไม่ต้องไปแพทมันหรอกครับ เพราะตอนนี้1.05ก็มีออกมาอีกแหละ(ออกแพทรายวันเลยนะเนี่ย)

  12. #12
    OverclockZone Member KitBitZeR's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เหอๆ 1.05 แก้ อาการ แลค ปรับสมดุล ลองโหลดมา ก็โหลดไม่ได้แฮะเนต ออกนอกไม่ไปเลย เซง เกมนี้ สงสัยจะมี คุณกับผมเล่นกัน2คนมั้งเนี่ย 555

  13. #13
    OverclockZone Member antoniio's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    หวัดดีคับ ผมก้อเล่นอยู่นะ ไม่มีปัญหาไรเลย เล่นแบบเดิมๆไม่อัพแพท ไรเลยนะคับ
    แต่ผมแก้เป็นอังกฎษโดยแก้ที่ รัน อ่ะคับ ก้ออ่านได้ปรกติดี โหลดมาเสร็จมาเกือบเดือนละ
    ผมไท่ทราบว่าเอาแพทไปอัพทำไมกันหรอ ส่วนตัว ผมกลัวมันบอกว่าของปลอม เลยไปกล้าอัพเหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •