overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member nusapoy's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2009

    Default PremierของTT&T มันแย่มากเลยค่ะ

    ไม่รู้อะไรของมันหนักหนา หลุดเป็นกิจวัตรเลย รีเน็ตสัก 2-3รอบ ถึงจะใช้ได้ แต่แปปๆก็หลุดอีกค่ะ ตอนใช้อินดี้ 4M ไม่เป็นนะค่ะ กลางคืนนี่วิ่งไวมากเลยค่ะ เกือบ 3M+ตลอดเลย มันจะมาช้าช่วงกลางวันกับตอนเย็นๆ(เด็กบอกแลคนะค่ะ เล่น PB แต่ตัวเองนั่งเล่น ทีเอส 2 ไม่เห็นมันจะแลคตรงไหน - -") แต่ไม่หลุดเลย น้อยครั้งมากจะหลุด แต่ Premier หลุดบ่อยค่ะ หลุด 1 ครั้ง ต้องรีเน็ตอยู่ที่ 2-3 ครั้ง ก็ใช้ได้ประมาณ 3-4 ชม ละก็เป็นอีก เป็นร้านเกมส์เล็กๆค่ะ ไม่เน้นการอัพโหลดเลย อยากได้เน็ตที่มันวิ่งเสถียนๆค่ะ เพื่อนอีกร้านบอก เค้าใช้อินดี้พลัส 4M ดีมากเลยค่ะ ไม่หลุดเลยนะ Premier กับ อิ้นดี้พลัส มันต่างกันตรงไหนค่ะ ไม่เน้นไว ไม่เน้นอัพโหลด เอาแค่มันวิ่งพอประมาณๆ ไม่หลุดก็พอค่ะ โทรไปโวยช่างมาแล้ว ช่างบอกว่า เพราะคู่สาย Premier ไม่รองรับความไวนี่ นี่มาน 3M นะ ยังไม่รองรับอีก ละจะใช้อะไรละเนี่ยยยยยย - -"

  2. #2
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    มันแย่มาตลอดรึเปล่า ถ้าตลอด ก็ยกเลิกเหอะ ใช้ indy ไป

    แต่แปลก indy 4m วิ่งได้ 3+ แต่ premier 3 ดันหลุดบ่อยๆ

    ให้แน่ใจว่า ไม่เป็นที่ router เน่า

    ใช้ไม่ถึงปี น่าจะเปลี่ยนได้ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    อาจจะมีใครทำอะไรกับสายด้านนอก หรืออุปกรณ์เสีย
    เช็ค เร้าเตอร์ยังคับว่า ค่าSNR และ Line ATT ปกติไหม

  4. #4
    OverclockZone Member nusapoy's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by SpeedDIY View Post
    มันแย่มาตลอดรึเปล่า ถ้าตลอด ก็ยกเลิกเหอะ ใช้ indy ไป

    แต่แปลก indy 4m วิ่งได้ 3+ แต่ premier 3 ดันหลุดบ่อยๆ

    ให้แน่ใจว่า ไม่เป็นที่ router เน่า

    ใช้ไม่ถึงปี น่าจะเปลี่ยนได้ ครับ

    มันแย่ตลอดตั้งแต่ไปขอมาแล้วค่ะ ตั้งแต่วันแรกที่ได้มาเลย หลุดบ่อยมาก ตอนนั้นก็ยังไม่คิดอะไรเพราะว่าเน็ตล่มทั้งจังหวัดบ่อยๆ แต่มันเริ่มเป็นทุกวันๆๆ โดยเฉพาะช่วง 6 โมงเช้าถึง 9 หลุดทุก 30 นาทีเลย แล้ว 6โมงเช้านิดๆ เป็นเวลาสากลเลยค่ะ หลุดประจำ ตรงเวลาเป๊ะ

    เน็ตใช้มาหลายปีแล้วค่ะ ตั้งแต่ยังเป็น @home ก็ไม่เคยมีปัญหาแบบพรีเมี่ยนี่เลย เร้าเตอร์เป็นของ SMC เพิ่งซื้อมายังไม่ถึงปีเลยค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    แบบนี้ต้องโพสค่า SNR ใน Router ก็จะรู้จุดเอง ลองเช็กสายโทรตรงจุดต่อกล่องด้วยนะว่าขาดหรือป่าว??

  6. #6
    OverclockZone Member original24's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010

    Default

    Cat เท่านั้น wOrk

  7. #7
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 12:37:09.

  8. #8
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default


  9. #9

    Join Date
    5 May 2009
    Location
    Mars

    Default

    เอามาฝากถามด้วยคนครับ เป็นคล้ายๆเจ้าของกระทู้เลย แต่ของผม หลุดตลอดเวลา หลุดทั้งวัน หลุดทุกวันตั้งแต่ปรับเป็น 4 MB มา ช่างมาดู ไม่ทำอะไรเลย บอกว่าเป็นเป็นที่ Windows7 เซ็งแก้ไขไม่ได้ก็โทษ OS



    ป.ล. ช่างบอกว่าค่าดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 12:37:21.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2010

    Default

    ผมว่า มันเดามัว หาทางออกไปเรื่อย

    ทำไมไม่คิดว่าเป็นที่สัญญาณของตนบ้างละ

    น่าจะ ด่า ไห้วิ่งไปเลยนะถ้า มันตอบแบบนี้อีกอ่ะ

    โทษอะไรไม่โทษ ดันโทษ OS เวงกำ

  12. #12
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ตั้งแต่ TT&T ย้ายเป็น 3BB ของผมก็เน่าเหมือนกัน

    ลองเปลี่ยน DNS Sever ดู ไม่ถึงกับหายขาด แต่ก็ช่วยบรรเทาใด้เยอะ

    แนะนำ pacific

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2010

    Default

    หาก คุณเป็นมนุษย์เงินเดือนเหมือนกันกับผมอยากหารายได้เสริมแค่ใช้อินเตอร์เนต เป็น ไม่ต้องขายสินค้าไม่ต้องเดินทางมาอบรมให้ยุ่งอยากอีกต่อไปนี่เป็นการทำงาน กับระบบอินเตอร์เนต เพียงคุณมีเงินลงทุนแค่เพียงเดือนล่ะ350บาทคุณก้อสามารถสร้างรายได้หลัก 10,000ได้ไม่อยากเลย สนใจหาข้อมูลเพิ่มเติมเพียงคลิก www.moneywillcome.ws

    ขออภัย หากข้อความนี้รบกวนจิตใจท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by thesaint View Post
    เอามาฝากถามด้วยคนครับ เป็นคล้ายๆเจ้าของกระทู้เลย แต่ของผม หลุดตลอดเวลา หลุดทั้งวัน หลุดทุกวันตั้งแต่ปรับเป็น 4 MB มา ช่างมาดู ไม่ทำอะไรเลย บอกว่าเป็นเป็นที่ Windows7 เซ็งแก้ไขไม่ได้ก็โทษ OS



    ป.ล. ช่างบอกว่าค่าดีครับ
    สัญญาณรบกวนมีพอประมาณ

  15. #15
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by moneycome View Post
    หาก คุณเป็นมนุษย์เงินเดือนเหมือนกันกับผมอยากหารายได้เสริมแค่ใช้อินเตอร์เนต เป็น ไม่ต้องขายสินค้าไม่ต้องเดินทางมาอบรมให้ยุ่งอยากอีกต่อไปนี่เป็นการทำงาน กับระบบอินเตอร์เนต เพียงคุณมีเงินลงทุนแค่เพียงเดือนล่ะ350บาทคุณก้อสามารถสร้างรายได้หลัก 10,000ได้ไม่อยากเลย สนใจหาข้อมูลเพิ่มเติมเพียงคลิก www.moneywillcome.ws

    ขออภัย หากข้อความนี้รบกวนจิตใจท่าน
    ใครก็ได้แบนมันที

  16. #16
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 12:37:37.

  17. #17

    Join Date
    5 May 2009
    Location
    Mars

    Default

    ขอบคุณท่าน Hang998 ครับ ทดลองเอาอีกเครื่องมาลองเสียบ (XP SP3) ก็หลุดเหมือนกันครับ แต่รู้สึกว่าจะไม่ถี่เท่า Win 7

  18. #18
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 12:37:48.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •