overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default มีท่านใดลองเล่น MOD Company of Heroes Eastern Front แล้วบ้าง

    อ่าา คือผมจะถามว่าฝ่ายโซเวียดของผมมันล๊อคอยุ่ ท่านใดเคยเล่นแล้วปลดล๊อคได้ แนะนำทีครับ เหอๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Exco's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    ไม่ได้ลงครับแต่ขอถามได้ไหม - -

    มันมี mod แบบเปลี่ยนพวกรถถังทหารให้เป็น สงครามปัจจุบันบ้างไหมครับ

  3. #3

    Default

    ใช้ Key ภาค Tales of Valor + เข้าเล่นผ่าน Shotcut ม็อด Eastern Front เท่านั้น

  4. #4
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    Quote Originally Posted by boyd_747 View Post
    ใช้ Key ภาค Tales of Valor + เข้าเล่นผ่าน Shotcut ม็อด Eastern Front เท่านั้น
    อ่าาผมก็เข้าเล่นผ่านทาง Shotcut หน้าเดสท็อป EF แต่มันเข้าเล่นฝ่ายโซเวียดไม่ได้อ่า ตอนลงก็ใช้คีย์ของ TOV แล้วนะครับ ก็ยังอาการเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by rockwell View Post
    อ่าาผมก็เข้าเล่นผ่านทาง Shotcut หน้าเดสท็อป EF แต่มันเข้าเล่นฝ่ายโซเวียดไม่ได้อ่า ตอนลงก็ใช้คีย์ของ TOV แล้วนะครับ ก็ยังอาการเดิม
    อาการเดียวกันครับ
    ยังทำไม่ได้เลย

  6. #6

    Default

    ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับไฟล์แพทชมัย ผมลงถึงเวอร์ชั่น 2.601.0 เล่นได้ปกติ
    :
    :

    :
    :

    :
    :

    :
    :

    :
    :

    :
    :

  7. #7
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    Quote Originally Posted by boyd_747 View Post
    ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับไฟล์แพทชมัย ผมลงถึงเวอร์ชั่น 2.601.0 เล่นได้ปกติ
    :
    :

    :
    :

    :
    :

    :
    :

    :
    :

    :
    :
    โอ้วว ได้แล้วครับผมลงแพทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 2.600.1 เล่นฝ่ายโซเวียดได้แล้ว อิๆ..เกี่ยวกับแพทจริงๆด้วย thank ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ขอลิ้งค์ Patch 2.601.0 หน่อยครับ
    แล้วหลังจากลงPatchแล้ว Crack ยังใช้ตัวเก่าได้ไหมครับ
    Last edited by fbig7; 26 Feb 2010 at 20:10:21.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    โหลด Patch 2.601.0 ที่ไหนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    http://cohpatch.relic.com/ เจอแล้วแต่ลงพาสไม่ได้อะคับ โหลด 2.500-2.501 มา

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    this patch updates company of heroes version 2.500.0 but you appear to have an unrecognized. version installed. if logging in relic online to download latest patches does not solve this problem you may need to reinstall company.(Error code 10267)
    มันมางี้อะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Torror's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อีสาน 101

    Default

    มีขุดมาตอบด้วย *-*

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2011

    Default

    ผมอัพเดทก็ขึ้นโค้ด 10267 เหมือนกันครับ เป็นมานานแล้ว หาวิธีแก้ไม่ได้ซักที

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    ผมลองลงแต่ภาค 1 ก็ อัพพาสได้นะครับ แต่ลงภาค tov อัพไม่ได้ งง

  15. #15

    Default

    Quote Originally Posted by basboy98 View Post
    ผมลองลงแต่ภาค 1 ก็ อัพพาสได้นะครับ แต่ลงภาค tov อัพไม่ได้ งง
    ดูที่ตัวเกมเดิมๆก่อนครับว่ามาเวอร์ชั่นเท่าไหร่ (ถ้าเล่นผีควรอัพแพชทก่อนที่จะลงเคร็ก)...ก็ลงแพชทต่อไปจากนั้น ถ้าอยากเล่นม็อดด้วยก็ดูว่าม็อดมันเรียกใช้แพชทไหน ก็ลงให้ตรง

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    จะลองดูครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    ได้แล้วครับๆๆๆๆๆชอบคุนคับๆๆอิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    เออมีท็อดตัวอื่นอีกป่าวครับอยากรู้อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    พอผลอัพแล้ว 2.601-2.602 เข้าเกมไปมันให้ใส่แผ่นภาค tov ถ้าต่อเน็ทมันก็ให้เข้ารหัสอะคับ เล่นไม่ได้เลย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2009

    Smile

    Quote Originally Posted by basboy98 View Post
    พอผลอัพแล้ว 2.601-2.602 เข้าเกมไปมันให้ใส่แผ่นภาค tov ถ้าต่อเน็ทมันก็ให้เข้ารหัสอะคับ เล่นไม่ได้เลย
    หลังจากที่ติดตั้ง Pacht เสร็จแล้วลองใช้ Crack ที่เคยทำตอนลงเกมส์ในตอนแรกวางซ้ำในแฟ้มเกมส์อีกทีดูนะครับอาจช่วยได้

    ***เวลาที่เราทำอะไรก็ตามเกี่ยวกับการอัพเด็ทหรือ Crack ไม่ควรต่ออินเตอร์เน็ตนะครับจนกว่าจะ Update & Crack สมบูรณ์แล้วเข้าเล่นเกมส์ได้แล้ว จึงต่ออินเตอร์เน็ตได้ตามปกติครับ เพื่อความปลอดภัยในการติดตั้ง
    Last edited by drsdook; 23 May 2012 at 13:10:18.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •