overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default พบชิ้นส่วน ATI บน GT210






    เหมือนจะมีความผิดพลาดอะไรบางอย่างในการเขียนชื่อลงบ่นแผ่น ram

    อ่านต่อได้ที่ http://www.xtremesystems.org/forums/...d.php?t=245680


  2. #2
    OverclockZone Member Dickies9's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2010
    Location
    สงขลา-หาดใหญ่

    Default

    อ่าว~ ไหงเปนงั้นไปล่ะเนี่ย ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    แบบนี้ต้องเรียกคืน

  4. #4
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    โอ๊ย ฮา งานนี้ ใครผิด

  5. #5
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    i guess ati just got some mem from samsung or hynix branded with their logo and sold it to their partners. both nvidia and ati tend to do this, buy large batches of gddr to get a discount and then sell them to their partners together with their gpus to help their partners out and allow them to offer lower priced cards. anyways, i dont think they intended msi or any of their other partners
    ถ้าแบบนี้มันไม่ได้ screen ผิดหรอกแต่ทาง ATI เหมาชิบแรมเป็นจำนวนมากเพื่อให้ได้แรมราคาถูกเลยมีการสกรีนโลโก้ ATI ลงไปแล้วขายให้ Partner ของตนเองเพื่อลดต้นทุนในการผลิตการ์ดจอ
    ในรูปรู้สึกจะเป็นของ MSI สงสัย nVIDIA ขี้เหนียวไม่ยอมส่งแรมมาให้เลยไปยืมของที่ ATI ให้มาใช้ไปพลางๆก่อน ถึงว่าล่ะทำไม ATI มันถึงกล้าลดราคา

  6. #6
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    Nvidia FAIL!!!

    แบบนี้ก็ตรวจระเบิดไม่ได้สิ
    Last edited by Firewars; 22 Feb 2010 at 07:37:19.

  7. #7
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    msi ทำมาได้ไงเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ดีนะ ที่ไม่ยืม Cypress ของATI มาใส่ด้วย เหอะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    555+

    แหล่มเลย

  10. #10
    hulk777
    Guest

    Default

    เข้าใจทำแหะ 55555+

  11. #11
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    อ.ประมาณ แกอยากสมานฉันท์

  12. #12
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ฮิฮิ เหนมะ ATI เจ๋งจิง

  13. #13
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. บ๊ะ อย่างนี้ เครื่องตรวจ GT200 มีชิพ ATI ด้วยป่าวเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ของเค้าดีจิงๆ

  15. #15
    OverclockZone Member polpat0000's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2008
    Location
    บางซื่อ กรุงเทพ ประเทศไทย

    Default

    ยืมมาใช้ 555+

  16. #16
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    5555

  17. #17
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    5555

  18. #18
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    มันหัวหมอ

  19. #19
    OverclockZone Member dodo68's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    งานนี้จะหา ระเบิดได้สักเครื่องไหมเนี้ย

    555555

  20. #20
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    5 5 5 5
    คุ้มมากครับซื้อการ์ดจอตัวเดียวมีชิพของNVIDIA+แรม ATI

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •