overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member ayala's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2010
    Location
    ดาวคะนอง...รัก

    Smile ซื้อการ์ดจอไรดีครับถูกหน๋อยเอาพอเล่นPES2010ได้

    CPU: Intel Celeron D 360 / Socket 775LGA /Motherboard: E661FXM ของACER
    Ram: 1GB 400
    อยากได้การ์ดจอที่แรงพอเล่น PES2010 ถ้าได้ Street fightด้วยก็จะดีมากๆ
    ขอแบบ งบต่ำๆไม่เกิน2000นะครับ รับได้กับมือ2นะครับ
    รบกวนเพื่อนๆด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xholiday's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    รังสิต

    Default

    PES นี่เกมปราบเซียนครับ ต้องใช้CPUดีๆด้วย จากที่เคยลองเล่น แต่งบ 2000 ลองหา 3850 มือ2 ดูครับ หรือจะเป็น 4670 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2009

    Default

    Celeron

    มีเพื่อนแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member papk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    อุทัยธานี นครสวรรค์

    Default

    g210 ก็ดีครับ 1600 เอง

    เล่น modern warfar 2 ยังได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    4670 ครับ เล่นมาแล้วลื่นดีนะครับ

    แต่ต้องดูองค์ประกอบอื่นๆด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Lobburi

    Default

    Quote Originally Posted by ayala View Post
    CPU: Intel Celeron D 360 / Socket 775LGA /Motherboard: E661FXM ของACER
    Ram: 1GB 400
    อยากได้การ์ดจอที่แรงพอเล่น PES2010 ถ้าได้ Street fightด้วยก็จะดีมากๆ
    ขอแบบ งบต่ำๆไม่เกิน2000นะครับ รับได้กับมือ2นะครับ
    รบกวนเพื่อนๆด้วยนะครับ
    แรม DDR1 บรัส 400 ปะครับ Celeron ตัวใหนถ้าเป็นคอม5ปีที่แล้ว++ ก็ยกเครื่องดีกว่าไม่มีทางแม้แต่จะเข้าเกมส์ได้

  7. #7
    OverclockZone Member gunjan's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by PODsx View Post
    แรม DDR1 บรัส 400 ปะครับ Celeron ตัวใหนถ้าเป็นคอม5ปีที่แล้ว++ ก็ยกเครื่องดีกว่าไม่มีทางแม้แต่จะเข้าเกมส์ได้
    +1

  8. #8
    OverclockZone Member ayala's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2010
    Location
    ดาวคะนอง...รัก

    Default

    Quote Originally Posted by PODsx View Post
    แรม DDR1 บรัส 400 ปะครับ Celeron ตัวใหนถ้าเป็นคอม5ปีที่แล้ว++ ก็ยกเครื่องดีกว่าไม่มีทางแม้แต่จะเข้าเกมส์ได้
    ซื้อมา2ปีครึ่ง แต่เป็นตัวถูกมากๆของช่วงนั้นอ่ะครับ Celeron D 360 นี่ 3.46 GHz นะครับ
    ถ้าเล่นเกมส์แรงมากไม่ได้ก็คงเล่นหาเกมส์ที่สเป็คไม่สูงเล่นพอขำๆครับ
    ตอนนี้แค่อยากได้การ์ดจอมาเพิ่มงบก็ประมาณ2000ถ้ายังไงมีตัวไหนแนะนำก็รบกวนหน่อยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    D360 ใช้บอร์ดแบบDDR2 ไม่ใช่เหรอ หรือผมจำผิด

  10. #10
    OverclockZone Member ayala's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2010
    Location
    ดาวคะนอง...รัก

    Default

    ขอดันหน่อยนะ แบบว่าช่วยฟันธงให้หน่อยครับระหว่าง
    3850
    4670
    GiG GT220
    อันนี้คือเท่าที่มีคนแนะนำมาแล้วนะครับ แต่ถ้าใครมีตัวเลือกเพิ่มก็ขอด้วยเลยนะครับ
    ป.ล.งบ 1,xxx-2,xxx ฿

  11. #11
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    Quote Originally Posted by ayala View Post
    ขอดันหน่อยนะ แบบว่าช่วยฟันธงให้หน่อยครับระหว่าง
    3850
    4670
    GiG GT220
    อันนี้คือเท่าที่มีคนแนะนำมาแล้วนะครับ แต่ถ้าใครมีตัวเลือกเพิ่มก็ขอด้วยเลยนะครับ
    ป.ล.งบ 1,xxx-2,xxx ฿
    ถ้าPSU บ้านๆ ติดเคส ตันนี้น่ามองสุดแล้วครับ

    HIS HD4670 ICE Q4 512MB DDR3 2490.-


    ว่าแต่ว่า เพิ่ม Ram เป็น 2G เถอะครับ 1G/400 นี่ออกจะ ลำบากไปซักนิด เข้าเกมส์ยังลำบากเลยนะเอ้อ - -*

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Lobburi

    Default

    ผมว่าสเปคเครื่อง+แรมไม่ไหวที่จะเล่นเกมส์นี้หรอกครับ ผมเคยมีแบบนี้แต่เป็น Cleron 2.66 +RamDDr1 2จิ๊กบรัส 400 กราดจอ Fx 5500 เล่น ผีชีวะภาค 4 ซึ่งกราฟฟิคเป็นแค่ระดับเครื่องเกมส์เพลสเตชั่น2ยังกระตุกแล้วกระตุกอีกเข้าไม่ได้เลย Pes 2010 นี้กราฟฟิคระดับเพลสเตชั่น 3 เลยนะครับเชื่อซิครับเพิ่มกราดจอก็ยังไม่รู้จะเล่นได้ใหมเพราะมันต้องพึ่งแรมกับซีพียูด้วยอะ- -* แต่ก็ลองดูแล้วกันไม่เสียหาย รอผู้เคยลองมาคอนเฟิมอีกที ผมแค่ออกความเห็นจากประสบการณ์

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    สำคัญที่ CPU ครับ

    ผม Athlon 64 3000+ ตอนนี้ก็ไม่ไหวแล้ว เข้าเกมส์ได้ แต่กระตุกสาดๆ แบบเล่นไม่ได้อะ

    อัดแรมไป 3GB ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยอะครับ การ์ดจอก็ไม่ค่อยได้ช่วย CPU มันทำได้เ่ท่านั้นอะครับ

    ผมแนะนำ ต้องเปลี่ยน CPU ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    เกมส์นี้ต้องใช้CPUด้วยน่ะครับ ก่อนที่จะอัฟCPUผมใช้E2140 1.6GHเดิมๆ,แรม4G ,4670 ยังมีกระตุกบ้าง ยิ่งฉากรีเพลย์กระตุกเห็นๆ เลยลองOC CPUดีขึ้นหน่อย แต่ตอนนี้เปลี่ยนCPUแล้วคับ ลื่นดี

  15. #15
    OverclockZone Member gunzza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008
    Location
    korat

    Default

    5770

  16. #16
    OverclockZone Member ayala's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2010
    Location
    ดาวคะนอง...รัก

    Default

    ขอบคุณทุกท่านนะครับ ตอนนี้คิดว่าได้รุ่นการ์ดในใจแล้วครับ สเต็ปต่อไปคงหาRAMกะCPUเพิ่มอ่ะครับ
    เพื่อPES2010

  17. #17
    OverclockZone Member msuksai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    สเปคผม P4 3.0 การ์ดจอ 8400 SE แรม 3 G เล่นได้นะครับ ไม่ค่อยกระตุก

  18. #18
    OverclockZone Member wattaa's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2009
    Location
    < มหาชัย คร๊าบ พระราม2>< เซียร์รังสิตบ

    Default

    ผ่านมาดูคร้าาาาาาาบ

  19. #19
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    เอาใจเชียร์ สำหรับคนตังค์น้อย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    เรามันคนตังน้อย ใช้เงินให้คุ้มค่าครับ

    เพิ่อช่วยลดโลกร้อน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •