overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4
  1. #1
    OverclockZone Member leeyongpea's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010
    Location
    222/74พิมาณบุรีบ้านกอก อ.เมือง จ.ขอนแก่น

    Default ปรับแล้วก้อวิ่งเท่าเดิม ช่วยที่คับ

    คือผมจะ oc
    e 7300
    b/m gap35 ds4
    ram ocz 800/2 =ชิงค์แดง by atj
    ผมปรัปไปที่ 3.4 /8.5 เพิ่มไฟ 1.26
    ทดแรม 1.1 เพิ่งไฟแรมเป็น 0.10
    แล้ว restart ทำไมมันวิ่งเท่าเดิมคับที่2.66
    มันไม่ไปไหนเลยผมต้องไปปรับที่ไหนอีกคับ ช่วยที่คับ งงมากมาย มือใหม่คับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    เคลียร์ BIOS ก่อน ( ถอดถ่าน แล้ว ใส่ใหม่ ) มันอาจจะเอ๋อ ( แล้วตั้งเวลากับวันที่ด้วย )

    ปรับ X9
    บัส CPU 400
    ทดบัสแรมเป็น 2.00

    ไฟ CPU 1.3750 V. ( ไล่ๆ หาความเสถียรอีกที )
    ไฟที่เหลือปรับเป้น Normal หรือ Mannual

    และปิดการทำงานของ
    C1E / TM2 / EIST เป้น Disabled

  3. #3
    OverclockZone Member leeyongpea's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010
    Location
    222/74พิมาณบุรีบ้านกอก อ.เมือง จ.ขอนแก่น

    Default

    แล้วต้องเพิ่มไฟแรมมั๊ยคับหรือไม่ต้อง
    ทดแรมเป็น800/1600 ใช่มั๊ยคับ ขอบคุณคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by leeyongpea View Post
    แล้วต้องเพิ่มไฟแรมมั๊ยคับหรือไม่ต้อง
    ทดแรมเป็น800/1600 ใช่มั๊ยคับ ขอบคุณคับ
    ไฟอื่นไม่ต้องเพิ่ม แค่ 3.60 GHz เอง เพิ่มแค่ไฟ CPU พอละ

    บัสแรมให้ทดเป็น 2.00 นะ จะได้แรมบัส 800 เท่าเดิมๆ จึงไม่จำเป็นต้องเพิ่มไฟให้
    Last edited by TWK.; 22 Feb 2010 at 12:24:03.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •