overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member taezza's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    @ Bkk

    Default มือใหม่ครับ

    พอดีอ่านๆเจอเค้าบอกว่าคอมที่ ซื้อแบบสำเร็จ มัน oc ไม่ได้หรอครับ

    เข้าใน bios ไม่เห็นมีเมนู oc เลยอะครับ

    พอดีซื้อมานานแล้ว อยากทำให้มันเร็วขึ้นอะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member taezza's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    @ Bkk

    Default

    !@#$%^&*

  3. #3
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    oc ไม่ได้ครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    *-* 555

  5. #5
    OverclockZone Member taezza's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    @ Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by okinava30 View Post
    oc ไม่ได้ครับ
    ทำไมหรอครับ ไม่รู้จริงๆ

    มันไม่รองรับหรอครับ หรือว่ายังไง

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    มันปิดฟังก์ชัน oc ไว้ครับ

    อาจจำเป็นต้องแฟลชไบออสครับ ถึงจะ oc ได้

  7. #7
    OverclockZone Member taezza's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    @ Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by okinava30 View Post
    มันปิดฟังก์ชัน oc ไว้ครับ

    อาจจำเป็นต้องแฟลชไบออสครับ ถึงจะ oc ได้
    flash bios นี่ทำไงหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member taezza's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    @ Bkk

    Default

    !@#$%^&*

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ดูซิบเซตของบอร์ดมาซะ
    แล้วลองใช้ setFSB หาซิบเซ็ตตัวนั้นดู ถ้ามันซับพอร์ทก็พอเข็นในวินโดว์ได้บ้าง ....

  10. #10
    OverclockZone Member taezza's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    @ Bkk

    Default

    ตรง chipset มันเขียนว่า intel i945P/PL/G/GZ
    ตรง southbridge เขียนว่า intel 82801Gb (ICH7/R)

    หาแล้วไม่เห็นเจอเลยครับ ต้องทำยังไงอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •