overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member kokoni's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2010

    Default ถามเรื่อง VGA Card ครับผม เลือกไม่ถูกไม่แน่ใจครับ

    คือว่า จากที่ ทางเว็บนี้จัดสเป็คเครื่องสำหรับการเล่นเกม PC มาให้ผมดังนี้ครับผม

    1.M/B: GIGABYTE MA785GPMT-UD2H = 3050.- หรือ ASUS M4A785TD-V EVO 3290.-
    2.CPU: AMD ATHLON II X4 620 = 3520.-
    3.RAM: KINGSTON 2/1333 DDR3 = 1850.-
    4.HDD: WESTERN DIGITAL 500GB WD5000AAKS = 1670
    5.PSU: Raidmax RX-530SS 530W = 1550.-
    6.DVD: LG/Lite On = 800.-

    มาถึงตอนนี้ก็สามารถประกอบใช้งานได้แล้ว

    7.VGA: 5770 1GB DDR5 = 5500.-
    8.CASE: ตามชอบ
    9.เพิ่มแรมอีก 2 GB.


    คือว่า ผมก็ไปดูในเว็บนี้ครับ คือจะสั่งจากร้านนี้น่ะครับ
    http://www.thanni.com/index.php?main...yword=ATI+5770

    จากข้อ 7 . VGA: 5770 1GB DDR5 = 5500.- ที่จัด VGA มาให้ผมน่ะครับ ตามลิงค์นี้ผมเจอ สองตัวน่ะครับ ตัวหนึ่งมีพัดลม อีกตัวไม่มีพัดลม

    แล้วควรเลือกตัวไหนดีครับ เพื่อให้เหมาะกับสเป็คที่จัดมาข้างต้นน่ะครับผม

    แล้วมีพัดลม กับไม่มี มันจะต่างกันมากน้อย อย่างไรบ้างครับผม รบกวนช่วยแก้โง่ผมหน่อยนะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    ผมว่ามันมีพัดลมทั้งคู่นะ

    การ์ดจอระดับนี้แล้ว

    แต่ผมเลือกอันล่าง

    เพราะอันบนมันเขียนว่าสินค้าหมด

    อิอิ

    ยังไงก็เลือกของถูกนั่นแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    ถ้าจะสั่งของ ให้ประกอบเลย สั่งกับเฮียวิกรก็ได้นะครับ งานเนี๊ยบ เชื่อถือได้ โทรเชคได้ตลอด

    http://www.wikorncom.com/

    ส่วนสเปคนั้น OK แล้วครับ แต่ติดตรงแรม ถ้าจะให้ดีในสเปคในระดับนี้ ต้องใส่ 4G แล้วล่ะครับ หรือถ้างบไม่พอจะใส่แค่ 2G ก็แนะนำให้ใส่ เป็นคู่ 2แถว เพื่อทำ dual channel เพิ่มความคล่องตัวของระบบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    เล่นเกมการ์ดแดงดีกว่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kokoni's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by joi100 View Post
    ถ้าจะสั่งของ ให้ประกอบเลย สั่งกับเฮียวิกรก็ได้นะครับ งานเนี๊ยบ เชื่อถือได้ โทรเชคได้ตลอด

    http://www.wikorncom.com/

    ส่วนสเปคนั้น OK แล้วครับ แต่ติดตรงแรม ถ้าจะให้ดีในสเปคในระดับนี้ ต้องใส่ 4G แล้วล่ะครับ หรือถ้างบไม่พอจะใส่แค่ 2G ก็แนะนำให้ใส่ เป็นคู่ 2แถว เพื่อทำ dual channel เพิ่มความคล่องตัวของระบบครับ
    ผมมีงบซื้อแค่ 2 GB น่ะครับ

    ทีนี้ งงเรื่อง 2 แถว ที่ว่าน่ะครับผม งงครับ ต้องทำยังไงเหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    Quote Originally Posted by kokoni View Post
    ผมมีงบซื้อแค่ 2 GB น่ะครับ

    ทีนี้ งงเรื่อง 2 แถว ที่ว่าน่ะครับผม งงครับ ต้องทำยังไงเหรอครับ
    ก็แรม 1 G 2ตัวยังไงครับ ก็แค่ใส่ ช่องเสียบแรมที่สีตรงกัน ในกรณีมี ช่องใส่ 4 ช่อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •