overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member 494244238's Avatar
    Join Date
    22 May 2009
    Location
    มหาสารคาม

    Default ขอไดร์เวอร์ audigy 2 value

    พอดีเพิ่งซื้อมาครับ แต่ไดร์เวอร์ที่แถมมาเป็นของ audigy 2

    พอลงเสร็จ เปิด winamp กะ foobar ก็ไม่มีเสียง

    แต่ window media player กลับมีเสียง

    เลยโหลด mod audigy 4 มา แต่ option หลายตัวเล่นไม่ได้

    ลิ้งส่วนมากที่หลายๆท่านเคยแจกไว้ ก็ได้ลาโลก ไปหมดแล้ว

    เลยขอรบกวนหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Antonov 12's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009
    Location
    ที่ชายแดนกทม. - เมืองปากน้ำ

    Default

    หาดูดีๆ ครับ link ที่ให้ไว้ยังไม่ลาโลก
    อีกอย่าง .... Audigy 4 Pro Mod. แล้วใช้ Applications หลายๆ ตัวไม่ได้ แสดงว่าลงไม่ถูกต้องครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ไก่ย่าง's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010
    Location
    ...The Mall บางแค...

    Default

    ถ้าใช้ xp ต้องไดร้เวอร์ของ Daniel_k_01 แจ่มมม...
    ถ้าใช้วิน 7 ต้องของ Audigy_SupportPack_2_18_0001_W7 แจ่มมม...

    ถ้าจะเอาผมไร้ด์ใส่แผ่นส่งให้ได้ ใช้การ์ดตัวนี้อยู่เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ผมพยายามฝากไฟล์ Audigy_SupportPack_2_18_0001_W7 ให้ทั่น 494244238 หลายเว็บ/หลายรอบแล้วนะคับแต่ก็ไม่รอด รึเป็นเพราะไฟล์ขนาด 42.4MB ก็ไม่รู้ ^_^"
    Last edited by noom9888; 24 Feb 2010 at 01:27:53.

  5. #5
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    mediafire ได้มั้ยครับ
    ผมเคยฝากของ x-fi ร่วม 100m ได้

  6. #6
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    Quote Originally Posted by 494244238 View Post
    พอดีเพิ่งซื้อมาครับ แต่ไดร์เวอร์ที่แถมมาเป็นของ audigy 2

    พอลงเสร็จ เปิด winamp กะ foobar ก็ไม่มีเสียง

    แต่ window media player กลับมีเสียง

    เลยโหลด mod audigy 4 มา แต่ option หลายตัวเล่นไม่ได้

    ลิ้งส่วนมากที่หลายๆท่านเคยแจกไว้ ก็ได้ลาโลก ไปหมดแล้ว

    เลยขอรบกวนหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    ---------------------------------------------

    ลองนี่ดู
    Pax Audigy Software Suite Spring Edition 2009

    แล้วอัพเดทอีกที

  7. #7
    OverclockZone Member 125R's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2009
    Location
    นวนคร

    Default

    ดันครับ

    ตอนนี้ 0400 ของผมยังครึ่งผีครึ่งคนอยู่เหมือนกัน ปรับอะไรไม่ได้เลย ใช้กะแผ่นแถมมา
    เป็น audigy2 อยากลองกับแผ่นแท้ๆของมัน ว่าเป็นยังไง เดี๋ยวว่างจะลอง mod ดูก่อน

    เพิ่งแก้ปัญหาไฟล์บูตวินโดวหาย เฮ้อออ

  8. #8
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    อ้า! ฝากได้แล้วคับ >> http://www.tempf.com/getfile.php?id=...=4b848e9aae25c
    กดโหลดเองไป 2 ทีกลัวเว็บเค้าลบไฟล์ทิ้งอ่ะคับ


    ส่วนบางทั่นให้โหลดจากกระทู้เก่านิ ผมถามหน่อยคับทั่นใดเป็นอย่างผมบ้างคับใช้ระบบค้นหาของเว็บผลการค้นหาไม่ค่อยเจอกระทู้จากคำที่ค้นหาเลยคับ ตอนแรกนึกว่าเป็นเฉพาะกระทู้เก่าๆไปๆมาๆกระทู้ใหม่ก็หาไม่ค่อยเจอคับ
    Last edited by noom9888; 24 Feb 2010 at 10:01:36.

  9. #9
    OverclockZone Member gel's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by noom9888 View Post
    อ้า! ฝากได้แล้วคับ >> http://www.tempf.com/getfile.php?id=...=4b848e9aae25c
    กดโหลดเองไป 2 ทีกลัวเว็บเค้าลบไฟล์ทิ้งอ่ะคับ


    ส่วนบางทั่นให้โหลดจากกระทู้เก่านิ ผมถามหน่อยคับทั่นใดเป็นอย่างผมบ้างคับใช้ระบบค้นหาของเว็บผลการค้นหาไม่ค่อยเจอกระทู้จากคำที่ค้นหาเลยคับ ตอนแรกนึกว่าเป็นเฉพาะกระทู้เก่าๆไปๆมาๆกระทู้ใหม่ก็หาไม่ค่อยเจอคับ

    ผมใส่คำว่า Value ลงไป แจ้งว่าว่าหาไม่เจอเหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

  11. #11
    OverclockZone Member 125R's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2009
    Location
    นวนคร

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวเลิกงานจะกลับไปลองทุกลิงค์เลย ^^"

  12. #12
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    ใช้การ์เสียง ของ Creative X-Fi windows7 32 bit
    ที่ใช้อยู่ไม่สมบูรณ์เวลาฟังเพลง mp3 ไม่ออกเป็น 5.1
    ออกแค่คู่หน้ากับซัพ เสียงเบสยังกับท่อนไม้เลย
    เวลาดูหนังออก5.1 เฉพาะ(Windows Media Player อันนี้โอครับ)
    โปรมแกรมอื่นไม่ออกเป็น5.1 ออกเป็น 2.1
    ตอนใช้ XP สมบูรณ์มากเลยครับ
    สงสัยต้องกลับไปใช้ XP

    ไดร์เวอร์ที่ใช้อยู่ตอนนี้
    Pax X-Fi Software Suite OS Spring 2009
    แล้วโหลด ของ Creative มาลงทับอีกที

  13. #13
    OverclockZone Member mujaarm's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางแค สายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by noom9888 View Post
    อ้า! ฝากได้แล้วคับ >> http://www.tempf.com/getfile.php?id=...=4b848e9aae25c
    กดโหลดเองไป 2 ทีกลัวเว็บเค้าลบไฟล์ทิ้งอ่ะคับ


    ส่วนบางทั่นให้โหลดจากกระทู้เก่านิ ผมถามหน่อยคับทั่นใดเป็นอย่างผมบ้างคับใช้ระบบค้นหาของเว็บผลการค้นหาไม่ค่อยเจอกระทู้จากคำที่ค้นหาเลยคับ ตอนแรกนึกว่าเป็นเฉพาะกระทู้เก่าๆไปๆมาๆกระทู้ใหม่ก็หาไม่ค่อยเจอคับ
    เอามาตุนไว้ก่อน 0400อยู่อีกเครื่องแต่ลงไดร์เวอร์ตัวไหนจำไม่ได้

    ขอบคุณด้วยนะครับ เดี๋ยวว่างๆได้ลองดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member 125R's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2009
    Location
    นวนคร

    Default

    Quote Originally Posted by noom9888 View Post
    อ้า! ฝากได้แล้วคับ >> http://www.tempf.com/getfile.php?id=...=4b848e9aae25c
    กดโหลดเองไป 2 ทีกลัวเว็บเค้าลบไฟล์ทิ้งอ่ะคับ


    ส่วนบางทั่นให้โหลดจากกระทู้เก่านิ ผมถามหน่อยคับทั่นใดเป็นอย่างผมบ้างคับใช้ระบบค้นหาของเว็บผลการค้นหาไม่ค่อยเจอกระทู้จากคำที่ค้นหาเลยคับ ตอนแรกนึกว่าเป็นเฉพาะกระทู้เก่าๆไปๆมาๆกระทู้ใหม่ก็หาไม่ค่อยเจอคับ

    ผมโหลดมาแล้วครับขอบคุณครับ ^^"

    แต่ลงเสร็จมันถามให้ restart ผมกด ok กว่าจะปิดได้นานเลยครับ อืดๆ พอ re แล้ว
    บูตเข้าวินโดวไม่ได้อีก ขึ้น NTLDR is missing Press any key to restar

    สองอาการเลย แถมโดนแฟนบ่นอีก เซ็งเลยครับ ก่อนมาทำงานลองเข้าไปเล่นใน safe mode
    ลองฟังเพลง ปรับแต่งเสียงได้อยู่ครับ T_^"

  15. #15
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ^
    ^
    น่าจะเป็นที่ Windows นะคับ ตัวที่ผมใช้เป็น WinXP sp2 + Updatepack ที่ผมโมฯเองแบบบ้านๆตัดบางส่วนที่ไม่เคยใช้เลยจิงๆออกนิดนึง ปิด Service บางตัวที่ไม่ค่อยได้ใช้มันจึงค่อนข้างเสถียรน่ะคับไม่ค่อยเจอปัญหา เลิกเล่น Windows โมฯมาปีกว่าแล้วคับ ทั่นลองหา Windows Original มาใช้ดูคับแนะนำ sp2 คับส่วนตัวผมมองว่ามีความเข้ากันได้กับ Hardware,Software มากกว่า sp3 คับ ถึงใครจะบอกว่า sp3 เร็วกว่าผมว่าใช้งานจิงมันไม่เร็วกว่าเท่าไหร่หรอกคับถ้าปรับจูน Windows เป็นอันนี้เร็วกว่า/เร็วขึ้นเห็นๆเลยคับ ส่วนเรื่องความปลอดภัยอัพเดทเอาก็ได้หรือตอนโมฯก็ใส่ Updatepack เข้าไปเหมือนผมก็ได้คับ ^_^

    ## ไดร์เวอร์ที่ผมอัพให้ผมว่าเข้าท่ากว่าตัวแผ่นแท้ที่ผมมีอีก พวกโปรฯต่างๆหลังติดตั้งมีมาให้ใช้อย่างเหมาะสมไม่มากไป/น้อยไปคับ ซึ่งผมก็ได้มาจากเพื่อนๆที่อยู่ในเว็บ OCZ นิแร๊ะคับ ##
    Last edited by noom9888; 25 Feb 2010 at 09:29:51.

  16. #16
    OverclockZone Member 125R's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2009
    Location
    นวนคร

    Default

    ^
    ^
    ผมลง Windows Dark อะไรนี่แหละครับ ลง driver แท้ไม่มีปัญหาอะไร แต่พอลงจากแผ่นไรท์ที่เขาแถมมา
    หรือ driver โม เป็นทุกที กลัวจะได้ลง Windows ใหม่ เสียดายโปรแกรม T_T"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •