overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member jadeline's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008

    Smile งบ 2500-3000 อยากเล่น GTA IV ครับ

    มี งบ 2500-3000 ขอไม่เกินนะครับ
    (เงินยังหาเองไม่ได้ครับ - -" ขอแม่ไว้แค่นี้ครับ)
    อยากเล่น GTA IV อ่ะครับ
    ปกติก็เล่น เกมไม่แรงมาก พวก The Sims 2 The Sims 3 (ยังกระตุกเลยครับ)
    แต่มันเป็น ออนบอร์ด เล่น GTA IV ไม่ได้แน่นอน
    ไม่รู้ Spec เท่านี้จะพอเล่นได้หรือป่าวครับ
    ผมก็ไม่ค่อยมีความรู้ เท่าไหร่นะครับ

    Intel Dual-Core @ 2.00GHz 2 CPUs
    Ram DDR2 3 GB ( 2GBx1 1GBx1 )
    SPU 450 W
    จอ HP 2009F HD 20 inch (สงสัยไม่เกี่ยว อิอิ)

    The Sims 2 ลื่นก็ดีใจละครับ ><

    (แนะนำร้านด้วยนะครับ ที่เซียร์ รังสิต นะครับ )
    ขอบคุณครับ : )
    Last edited by jadeline; 24 Feb 2010 at 17:44:38.

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    HIS HD4670 ICE Q4 512MB DDR3 2490

  3. #3
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by jadeline View Post
    มี งบ 2500-3000 ขอไม่เกินนะครับ
    (เงินยังหาเองไม่ได้ครับ - -" ขอแม่ไว้แค่นี้ครับ)
    อยากเล่น GTA IV อ่ะครับ
    ปกติก็เล่น เกมไม่แรงมาก พวก The Sims 2 The Sims 3 (ยังกระตุกเลยครับ)
    แต่มันเป็น ออนบอร์ด เล่น GTA IV ไม่ได้แน่นอน
    ไม่รู้ Spec เท่านี้จะพอเล่นได้หรือป่าวครับ
    ผมก็ไม่ค่อยมีความรู้ เท่าไหร่นะครับ

    Intel Celeron Dual-Core 2.00GHz (2 CPUs)
    Ram DDR2 3 GB ( 2GBx2 1GBx1 )
    SPU 450 W
    จอ HP 2009F HD 20 inch (สงสัยไม่เกี่ยว อิอิ)

    (แนะนำร้านด้วยนะครับ ที่เซียร์ รังสิต นะครับ )
    ขอบคุณครับ : )

    มัน 3GB ตรงไหนครับ ผมนับได้ 5 GB

  4. #4
    OverclockZone Member jadeline's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    HIS HD4670 ICE Q4 512MB DDR3 2490
    ขอบคุณครับ
    รุ่นนี้กินไฟหรือป่าวครับ แล้วมีรุ่น 1 GB ไหมครับ
    พวก GT220 240 ดีไหมครับ
    Last edited by jadeline; 23 Feb 2010 at 00:05:55.

  5. #5
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    มัน 3GB ตรงไหนครับ ผมนับได้ 5 GB
    5555 สามของเขาไม่ใช่ของเรา

  6. #6
    OverclockZone Member jadeline's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    มัน 3GB ตรงไหนครับ ผมนับได้ 5 GB
    ครับพิมพ์ผิดครับ กำ 2x1 1x1 --^

  7. #7
    OverclockZone Member jadeline's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    เข้าเรื่องดีกว่าครับ อิอิ - -^

  8. #8
    OverclockZone Member thaw7501's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    4670 อีกเสียงครับ เล่นได้

    เกมนี้จะลื่นไม่ลื่นอยู่ที่ cpu ซะส่วนมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2010

    Default

    CPU คงกระตุกน่าดู

  10. #10
    OverclockZone Member golf0049's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default

    เกมส์นี้กินCPU 4หัวครับ
    การ์ดไม่ต้องแรงมากก็เล่นดั้ย

  11. #11
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    หาการ์ดที่มีแรม 1GB จะช่วยได้มาก

  12. #12
    OverclockZone Member NAME1177's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    เล่นจบแล้วครับ
    ใช้เจ้า his 4670

  13. #13
    OverclockZone Member jadeline's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by adidashimax View Post
    หาการ์ดที่มีแรม 1GB จะช่วยได้มาก
    ขอบคุณครับแล้ว เอาอันไหนดีละครับ

  14. #14
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    การืดจอไว้ก่อนเลยครับเกมส์นี้ แต่ ซีพียูก็อ่ะนะ ไม่อยากบอกเล้ยยย....


    การ์ดจอดี มีชัยไปกว่าครึ่ง...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •