overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2007

    Default ATHLON II X2 240 ใช้บอร์ดอะไรดีครับ

    ของเก่าบอร์ดเสียครับ ขอ vga on /ram ddr II นะครับ เผื่อเล่นเกมส์ด้วยก็ดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    คำตอบแบบไม่ต้องคิด ต้องรากหญ้า

    ASROCK 785GM-LE/128M 2070.-

    สิครับ ครบเครื่องOC สบายๆ VAG ON HD4200 แรงพอตัวมีSide Port 128M มาช่วยอีกแรง ไฟก็นิงใช้ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2007

    Default

    แล้วตัว A785GM-LE มันมี A เพิ่มมาอีกตัว ใช่อันเดียวกันป่าวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    อันเดียวกันครับ ผม บางที่ก็เติม บางที่ก็ไม่เติม แต่ถ้า มี M3A นำหน้าเป็น

    ASROCK M3A785GM-LE/128M

    ตัวนี้จะเป็น AM3 + DDR3 นะครับ ตอนไปซื้อระวังด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2007

    Default

    ขอบพระคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2007

    Default

    ขออีกนิดนะครับ 240 มันเปิดหัวไม่ได้จริงๆใช่มั้ยคับ หรือว่าได้ อ่านมาหลายกระทู้ชักมึนๆ

  7. #7
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    ไม่ได้ครับมันเป็น 2 หัวแท้ๆโดยกำเนิด ไม่มีอะไรจะให้เปิดครับ

    แต่มี 240 ล๊อคแรกๆ ที่จะเปิด ACC แล้ว จะสามารถปลดตัวคูณ มากกว่า 14 เหมือนพวก BE แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วที่ Unlock to Opteron 1300 ละครับ ยังพอเอื้อมถึงมั้ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •