overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member OauraO's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default HIS HD 4850 2 ตัว & PSU 530 W

    ผมใช้ PSU Raidmax 530 SS รบกวนถามหน่อยครับว่าไฟจะพอไหมครับ

    การ์ดจอ HIS HD 4850 IceQ 4 Native HDMI 512MB(256bit) GDDR3
    ผมจะใส่ 2 ตัวทำ CF พอดีพึ่งได้รุ่นเดียวกันมาอีกตัว
    อุปกรณ์ในเครื่องมีดังนี้ครับ
    CPU PhenomII x4 B50 @ 3.75 GHz
    M/B Asus M4A785TD-V EVO
    Ram OCZ1600 2 G 1 ตัว
    Heatsink Tuniq Tower 120 EX
    HDD 500 G 1 ตัว
    DVD Rom 1 ตัว
    พัดลม XIGMATEK 12 CM 1 ตัว , 14 CM 1 ตัว
    พัดลมจีน 12 CM 1 ตัว

    ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้าครับที่แนะนำ

  2. #2
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    3850CF ไหวครับเคยแล้วแต่ 4850 ไม่รู้..อิ..อิ...อุปกรณ์เยอะกว่าท่านนิดหน่อย Q6600 P5E

  3. #3
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    ตายแน่ๆ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดู


    แต่คิดว่าเเต๊บ

  5. #5
    OverclockZone Member OauraO's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    ถ้าฟลูโหลดแล้วไฟไม่พอ จะวูบดับเลยรึเปล่าครับ
    หรือมีวิธีสังเกตุอื่นๆ ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เล่นแล้วดับ รีเครื่องเอง ถ้าเกิดอาการอย่างนี้รีบเปลี่ยน PSU ด่วน

  7. #7
    OverclockZone Member thaw7501's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ผมว่าไม่พอนะครับ 530 ss วัตไม่แท้ ด้วยครับ

    เคยใช้อยู่ ตัวเดียวยังมีเสียวๆ อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member OauraO's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    Raidmax 530 SS ตัวนี้ตกลงวัตต์มันไม่เต็มเหรอครับ
    ผมคิดว่าเต็มมาตั้งนาน

  9. #9
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ลองดูครับไม่เสียหาย
    อย่างมากแค่รีสตาท

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าเป็นแบบนี้ก็ซวยไป

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=748531

    .

  11. #11
    OverclockZone Member OauraO's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้าเป็นแบบนี้ก็ซวยไป

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=748531

    .
    มันไหม้เพราะไฟไม่พอ หรือ เพราะสายหรือการ์ดหลวมกันแน่
    ผมงงครับถ้าไฟไม่พอจ่ายมันจะไหม้ได้เหรอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    ไฟไม่พอวูบครับไม่ไหม้แล้วรีเอง...ตอนนี้เปลี่ยนมา i7 ผมก็กะว่าจะเปลี่ยนอยู่เหมือนกัน
    ถ้า CF เปลี่ยนไปรุ่นอื่นครับตัวเดียวสบาย

  13. #13
    OverclockZone Member OauraO's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by NorthEastern Man View Post
    ไฟไม่พอวูบครับไม่ไหม้แล้วรีเอง...ตอนนี้เปลี่ยนมา i7 ผมก็กะว่าจะเปลี่ยนอยู่เหมือนกัน
    ถ้า CF เปลี่ยนไปรุ่นอื่นครับตัวเดียวสบาย
    เปลี่ยนไปรุ่นอื่นนี่หมายถึง การ์ดจอ หรือ PSU ครับ

  14. #14

    Default

    ไม่ไหว

  15. #15
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    ไม่น่า
    รอด

  16. #16
    OverclockZone Member huddaree's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009
    Location
    สงขลา หาดใหญ่

    Default

    ผมใช้อยู่ตอนนี้ครับ rad530ss กับกาดจอ ATI4980Tubo+9800GTX PhysX นะครับ เล่นเกมเบาๆอยู่ เทส 3dmark06 สักพัก ดับ ไฟไม่พอ กำลังหาตังซื้อใหม่อยุคับ

  17. #17
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    ถ้าจะ CF ต้องมอง PSU ตัวอื่นครับ..

  18. #18
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    หามาซัก 700W เต็มดีกว่าครับ กันเหนียว ถ้า 600 W ก็ไหวแต่มันพอดีเกินไปมั้ง ส่วน 530W แต๊บแน่ๆ

  19. #19
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    600 เคยลอง

    4850 + 4870 อยู่

    530 ถ้าแท้ 4850 cf

    น่าจะเอาอยู่นะผมว่า

  20. #20
    OverclockZone Member OauraO's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    เริ่ม งง อีกแล้วครับ ตกลง Raidmax 530 ss นี่วัตต์เต็มรึเปล่าครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •