overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member exit-pm's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2009
    Location
    เชียงใหม่,กรุงเทพ

    Default สเปคแค่นี้ เอามาไว้รอเล่นDIABLO3 จะพอมั๊ยครับ

    พอดีงบน้อยครับ
    แค่นี้น่าจะไหวมั๊ยครับ
    หรือควรเปลี่ยนอะไรดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JO_CLUB's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    น่าจะพอทนนะครับ แต่ถ้าซื้อมาตามโพยนี่ใช้ไม่ได้แน่ๆ ล่ะครับ เพราะ

    GA-MA78LM-S2 ตัวนี้เป็นDDR2 ใส่แรม DDR3 ที่เลือกมาไม่ได้นะครับ

    ต้อง
    GIGABYTE MA785GMT-UD2H
    GIGABYTE MA785GPMT-UD2H
    GIGABYTE GA-MA770T-UD3P

    หรือตัว ใหญ่ อย่าง
    GIGABYTE GA-MA790XTA-UD4
    GIGABYTE GA-MA790FXTA-UD5



    แล้ว 4650 ที่ระบุมาเป็น DDR2 ความแรงแค่พอทนไหนๆ ก็ต่อสเปคระดับนี้แล้ว การ์ดจอต้องเป็น

    4670 DDR3
    5670 DDR5
    4770 DDR5
    4850 DDR3
    5750 DDR5
    5770 DDR5

    ตามงบที่มีแล้วล่ะครับ การ์ดจอมันน้อยเกินหน้าเกินตาชิ้นอื่นๆ ไปนี๊ดนึงครับ
    Last edited by joi100; 23 Feb 2010 at 03:05:36.

  4. #4
    OverclockZone Member exit-pm's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2009
    Location
    เชียงใหม่,กรุงเทพ

    Default

    หรือผมควรลด CPU เหลือแค่240 ดีปะครับ
    แล้วเอาตังไปเพิ่มเมนบอร์ด กะ การ์ดจอ

  5. #5
    OverclockZone Member exit-pm's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2009
    Location
    เชียงใหม่,กรุงเทพ

    Default

    พอดีเรื่องการ์ดจอ คิดว่าซื้อแค่เอามาเล่นดอทเอ กะดูหนังHDไปก่อนอะครับ
    เพราะปกติผมไม่เล่นเกมอื่นเลยครับ นอกจากดอทเอ
    หากมีเกมที่อยากเล่นจริงๆ ค่อยเก็บตังซื้อใหม่เอาครับ

    ตอนได้มีงบอยู่ 17xxxไม่รวมจออะครับ ยังไงช่วยลองจัดสเปคให้ดูหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    กาดจอ ควร อย่างน้อย 4850 ไปเลยครับ แบบนี้ปรับสุดไม่ไหว กระตุกแน่ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    ASROCK M3A785GM-LE/128M 2190
    AMD ATHLON II X3 425 2650
    4GB (2*2 GB) DDR III 1333 Kingston 3480
    500 GB WESTERN 16Mb WD5000AAKS Blue 1670
    DVD RW LG 22X [GH-22NS50] SATA - 730
    POWERCOLOR 4850 3350
    RaidMax 530W 1500.-
    Case 1200

    16770-

  8. #8
    OverclockZone Member aobzacod's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009
    Location
    ห้องนอนแสนสุข&ห้องทำงานแสนทุกข์ AYUTTHAYA

    Default

    ลด cpu เหลือซัก AMD ATHLON II X3 425 น่าจะได้ตังมาเพิ่ม m/b & vga เยอะเลยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sukitmax View Post
    ASROCK M3A785GM-LE/128M 2190
    AMD ATHLON II X3 425 2650
    4GB (2*2 GB) DDR III 1333 Kingston 3480
    500 GB WESTERN 16Mb WD5000AAKS Blue 1670
    DVD RW LG 22X [GH-22NS50] SATA - 730
    POWERCOLOR 4850 3350
    RaidMax 530W 1500.-
    Case 1200

    16770-
    เอาตามนี้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมว่ารอเกมส์มันออกก่อนจะดีกว่าไหมครับ อิอิ (คงอีกนาน)

  11. #11
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by simurator View Post
    ผมว่ารอเกมส์มันออกก่อนจะดีกว่าไหมครับ อิอิ (คงอีกนาน)
    นั่นสิ

    กลัวจะเลื่อนแล้ว เลื่อนอีก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ถ้าเล่นตอทเอเฉยๆ ออนบอร์ดเลยคับบอร์ด Asrock 785 ตัว1900อ่ะ แล้วพออยากเล่นเกมค่อยซื้อการ์ดจอก้อได้เพราะเกมกว่าจะมาคงลงหลายพันคับ

  13. #13
    enola
    Guest

    Default

    ผมรอมาเกือบ 10 ปี

  14. #14
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    4650 ไม่น่าเล่นเลย ไม่เหมาะจะเล่นเกมแต่เหมาะไว้ใช้ดูหนังมากกว่า

    ถึงแม้เกมจากค่ายBlizzardจะออกแบบมาให้เล่นได้กับเครื่องทุกระดับ แต่ผมว่าไหนๆจะซื้อ ใช้ต่ำๆ4850ดีกว่าครับ

  15. #15
    OverclockZone Member exit-pm's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2009
    Location
    เชียงใหม่,กรุงเทพ

    Default

    ก็คงต้องลอดCPUลงแล้วหละครับ
    แล้วหากจะลดเหลือแค่ ATHLON II x2 250 จะโอเคมั๊ยครับ หลักๆแล้วซื้อมา เล่นเกม ดูหนังHD ตัดต่อภาพตกแต่งภาพ
    แล้ว ATHLON II x2 250 กะ ATHLONx2 6000+ ตัวไหนแรงกว่ากันครับ
    Last edited by exit-pm; 23 Feb 2010 at 12:04:32.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    DIABLO 3 กว่าจะออก อย่างเร็วก็ต้นปีหน้า
    คงต้องรอให้ STARCRAFT II ออกก่อน
    ซึ่งจนป่านนี้ ก็ยังไม่เห็นกำหนดที่แน่นอนของ STARCRAFT II เลย
    ผมเดาว่า STARCRAFT II ออกเมื่อไร ก็นับต่อไปอีกหนึ่งปี ถึงจะเป็นคิวของ DIABLO 3
    อย่างไรก็ดี สเป็คที่จะเล่น DIABLO 3 ก็ไม่น่าสูงเท่าไร
    เพราะ BLIZZARD เป็นบริษัททำเกมได้สุดยอดของโลก เกมสนุก สวยงาม
    แต่ไม่กินสเป็คคอมพ์

  17. #17
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by exit-pm View Post
    ก็คงต้องลอดCPUลงแล้วหละครับ
    แล้วหากจะลดเหลือแค่ ATHLON II x2 250 จะโอเคมั๊ยครับ หลักๆแล้วซื้อมา เล่นเกม ดูหนังHD ตัดต่อภาพตกแต่งภาพ
    แล้ว ATHLON II x2 250 กะ ATHLONx2 6000+ ตัวไหนแรงกว่ากันครับ
    X2 240 แล้วลากขำๆ3GHz ก็แรงกว่า6000+ แล้วครับ

    อันไหนประหยัดได้ก็ประหยัด อีกอย่าง240ตอนนี้ไม่ถึง2พัน คุ้มมากๆ

  18. #18
    OverclockZone Member exit-pm's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2009
    Location
    เชียงใหม่,กรุงเทพ

    Default

    ถามอีกนิดนึงครับ กำลังจะตัดสินใจหละ
    AMD Athlon II X4 620 กับ AMD Phenom II X2 550 BE ตัวไหนคุ้มกว่ากันครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by enola View Post
    ผมรอมาเกือบ 10 ปี
    10 ปี แห่งมหากาพย์ จริงๆ

  20. #20
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by enola View Post
    ผมรอมาเกือบ 10 ปี
    ผมเปลี่ยนการ์ดจอรอมา 3 ตัวแล้ว

    ตอนนี้ใช้ออนบอร์ดไปก่อน รอเกมส์มันออกมาก่อน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •