overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member liberlo's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default รบกวนสอบถามเรื่อง Firefox ครับ

    คือผมโหลด Firefox 3.6 มาใช้อ่ะครับ แล้วมันคลิกขวาไม่ได้อ่ะครับ

    แก้ยังไงครับผม

    ม่ายอยากกด ctrl+click อ่ะครับ

  2. #2
    MilL's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    นครศรีฯ - พันท้ายนรสิงห์

    Default

    คลิ๊กขวา ไม่ได้ยังไงครับ

    งง นิดหน่อย

    อาจไม่สมบูรณ์มั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member liberlo's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default

    คือเดิมมันจะคลิกขวาแล้วมันจะโชว์เมนูให้เลือกน่ะครับว่าเปิดแทปใหม่ เปิดหน้าต่างใหม่ เซฟ อะไรประมาณเนี่ย

    แต่ตอนนี้มันคลิกขวาแล้วก็ม่ายมีไรเกิดขี้นน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ลองหลายๆเว็บหรือยังครับคลิกขวา
    ลองทำตามนี้ครับ
    ไปที่ Tools > Options > Content > เอาเครื่องหมายถูกที่ JavaScript ออกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2009

    Default

    ผมก็ใช้ 3.6

    ก็ใช้ได้ปกติทุกอย่างนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nitipan's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2010
    Location
    Udorntani

    Default

    Quote Originally Posted by liberlo View Post
    คือผมโหลด Firefox 3.6 มาใช้อ่ะครับ แล้วมันคลิกขวาไม่ได้อ่ะครับ

    แก้ยังไงครับผม

    ม่ายอยากกด ctrl+click อ่ะครับ
    คุณต้องเข้าใจโปรแกรมนี้อีกหน่อยครับ
    คือถ้าจะเปิดแท็บใหม่นะ ให้กอ Ctrl+T นะครับ หรือเปิดจากเมนู File แล้วเลือกเปิดแท็บใหม่ก็ได้ครับ
    หรือยังไง ผม งง คำถาม

  7. #7
    OverclockZone Member liberlo's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nitipan View Post
    คุณต้องเข้าใจโปรแกรมนี้อีกหน่อยครับ
    คือถ้าจะเปิดแท็บใหม่นะ ให้กอ Ctrl+T นะครับ หรือเปิดจากเมนู File แล้วเลือกเปิดแท็บใหม่ก็ได้ครับ
    หรือยังไง ผม งง คำถาม
    คือปกติแล้วเวลาจะคลิกลิงค์ทั่วไป ผมจะคลิกขวาแล้วก็ Open link in new tab อ่ะครับ ไม่ก็ new window ( ตามรูปที่แนบอ่ะครับ อันนั้นเป็น IE )

    หรือกรณีจะเซฟรูป ผมหมายถึงเวปที่ไม่มีการบล็อคคลิกขวานะครับ ผมก็จะคลิกขวาแล้วบันทึกรูปเป็น ประมาณนี้อ่ะนะ

    แต่ว่าควาวนี้เนี่ยผมใช้ V.3.6 อ่ะ เหมือนมันตัดเรื่องคลิกขวาออกไปอ่ะนะ คือผมไม่สามารถคลิดขวาได้เลยอ่ะ

    เลยอยากรู้ว่าแก้ยังไงอ่ะครับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member KVY13's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    ผมว่าลบแล้วโหลดใหม่เหอะครับ คำสั่งพื้นฐานแบบนี้คงไม่เกี่ยวกับการตั้งค่ามั๊งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •