overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Selfishnes's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    ปากน้ำ ,สมุทรปราการ

    Default ปัญหานี้ แก้ยังไงครับ ปกติไม่เป็น*



    เข้า IE พอปิดมันจะขึ้น อันนี้




    เข้าเกมส์ Farm Frenzy - Pizza Party! แล้วมันขึ้นอันนี้




  2. #2
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ลบ IE ออกแล้วลงใหม่ครับ
    ส่วนเกมไม่แน่ใจว่าเป็นที่เกมหรือระบบ

  3. #3
    OverclockZone Member Selfishnes's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    ปากน้ำ ,สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by beamn2oo View Post
    ลบ IE ออกแล้วลงใหม่ครับ
    ส่วนเกมไม่แน่ใจว่าเป็นที่เกมหรือระบบ


    ลบแล้ว ลงใหม่แล้ว เป็นเหมือนเดิมครับ **

  4. #4
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    เป็น IE เวอร์ชั่นอะไรครับ
    Last edited by beamn2oo; 23 Feb 2010 at 12:58:51.

  5. #5
    OverclockZone Member Selfishnes's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    ปากน้ำ ,สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by beamn2oo View Post
    เป็น IE เวอร์ชั่นอะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ผมว่าเป็นไวรัสทำนะครับอยู่ๆก็เป็นอย่างงี้ลองสแกนไวรัสดูครับ
    เจอไม่เจอแล้ว restore กลับไปน่าจะหายครับ
    ลองลง IE8 แล้วหรือยังครับหรือท่านชอบ ie7 ก้แล้วแต่ท่านเองครับ
    เปลี่ยนไปใช้ของอื่นดูก็ได้
    ปิด IE แล้วขึ้น error แต่ยังเล่นได้ก็ไม่น่าจะมีปัญหา เป็นผมลำคานตายลงระบบใหม่ไปแล้ว

    ลองดูชเว็บนี้อาจจะช่วยได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Selfishnes's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    ปากน้ำ ,สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by beamn2oo View Post
    ผมว่าเป็นไวรัสทำนะครับอยู่ๆก็เป็นอย่างงี้ลองสแกนไวรัสดูครับ
    เจอไม่เจอแล้ว restore กลับไปน่าจะหายครับ
    ลองลง IE8 แล้วหรือยังครับหรือท่านชอบ ie7 ก้แล้วแต่ท่านเองครับ
    เปลี่ยนไปใช้ของอื่นดูก็ได้
    ปิด IE แล้วขึ้น error แต่ยังเล่นได้ก็ไม่น่าจะมีปัญหา เป็นผมลำคานตายลงระบบใหม่ไปแล้ว

    ลองดูชเว็บนี้อาจจะช่วยได้ครับ

    ขอบคุณน่ะครับ *


    ไม่รู้จะเกี่ยวกับพวก ฮาร์ดแวร์ ด้วยป๊าว อ่ะน่ะ ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ไม่เกี่ยวกับ ฮาร์ดแวร์ แน่นอนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Selfishnes's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    ปากน้ำ ,สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by beamn2oo View Post
    ไม่เกี่ยวกับ ฮาร์ดแวร์ แน่นอนครับ

    คือ ผม เห็น หลาย ๆ เว็บ มันบอก เกี่ยวกับ แรม ก้อเลย สงสัย !

    ^^"

  10. #10
    OverclockZone Member nitipan's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2010
    Location
    Udorntani

    Default

    ลอง ดูเบาร์เซอร์ ตัวอื่นขึ้นไหมครับ
    เช่นลองเล่นผ่าน fire fox ดูเป็นไหม

  11. #11
    OverclockZone Member Selfishnes's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    ปากน้ำ ,สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by nitipan View Post
    ลอง ดูเบาร์เซอร์ ตัวอื่นขึ้นไหมครับ
    เช่นลองเล่นผ่าน fire fox ดูเป็นไหม


    ไม่เป็นจ้า ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •