overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34
  1. #1
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default ช่วยดูให้หน่อยครับ i3 + p55 us3l

    ทำไมมันตันแค่นี้เอง ปกติมันต้อง 4.0 ชิวๆ มิใช่หรอ

    แนะนำทีครับผม หุหุ

    ปล. คะแนน 3dmark 16138 ครับผมไม่ได้ดู กดทับไป

    รูปเล็กไปแน่เลย Y_Y รอกล้องมาแปปครับ อันนี้เอามือถือถ่าย

    ขอบคุณคร้าบบ






    Last edited by Expgamez; 23 Feb 2010 at 13:12:12.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปรับซะเยอะ ไปหมดเลย 555

  3. #3
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ปรับซะเยอะ ไปหมดเลย 555
    *-* ดูสูตร พี่วิกร มา เหอ ๆ

    สูตรเขาดี แต่ ผมปรับทุเรศ เลย เสีย สูตรเขาหมด หุหุ

    บอกแนวหน่อยดิพี่ 5 5 5+


    พี่ ๆๆๆๆๆๆ อยากได้ @4777 บ้างงงง อิอิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอาธรรมดาๆ ไปก่อน จะได้ไม่ร้อน โหลด bit ได้สบายๆ




  5. #5
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    จัดของแรงมาเลยก็ได้พี่

    ตอนนี้เอา ZALMAN CNPS10X Extreme มาจิ้มแล้ว หุหุ

    ปล พี่ทำไม Ram ผม วิ่งแค่ 1333 เองอะ
    raM ผมมัน 1600 นะ

    เคส ก็รอ k62 อยู่ มาวันที่ 28 หุหุ
    Last edited by Expgamez; 23 Feb 2010 at 13:32:45.

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    4.0 GHz ชิวๆ ก็พอแล้ว




  7. #7
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    ok พี่รอแปป เหอ ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member horse's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แรงกันจิง ๆ ชาว i3 ^^

  9. #9
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    เรียบร้อยพี่







    clear bios

    เอาไงดี ๆ
    Last edited by Expgamez; 23 Feb 2010 at 13:59:04.

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    555

    สงสัย P55 กับ H55 การปรับไม่ค่อยจะเหมือนกันมั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    เซงเลย ลากไม่ไป งง งง

  12. #12
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมปล่อยไฟ Auto ดึงแรมค่า CL ลงมา 8 ไ้ด้มั้ยเนี้ย แรม Gskill CL9 ตอนนี้ไปอยู่ที่ 3.5 Ghz

  13. #13
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    เบื่อเลยทำไงก็ไม่ไป เดียวขายทิ้ง เลย

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    *-*

  15. #15
    OverclockZone Member leooreo's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2009

    Default

    ลองดูครับ
    P55 bios F7

  16. #16
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    ขอบคุณคร้าบ พี่ ของผม F2

  17. #17
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by leooreo View Post
    ลองดูครับ
    P55 bios F7

    ไปไม่รอดครับ ได้ 3.4 เหมือนเดิม งงเลย

  18. #18
    OverclockZone Member leooreo's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2009

    Default

    ลองวิธีนี้ดูครับ
    ถ้าอยากได้ 4.0
    ก็ ตั้งใว้เลยครับ
    ตอนแรกเล่นบัสก่อน 200
    ลองเพิ่ม VTT ดูที่ละสเต็ป(เรื่องตัวคูณตั้งต่ำๆก่อน)
    แล้วเทสดูถ้าผ่านก็ไปที่ตัวคูณกัน(ระวังเรื่องความร้อน)
    ตั้งใว้เลย 200*20 แล้วเพิม ไฟ CPU ที่ละเสเต็ป
    แล้วเทสถ้าผ่านก็หวานละ
    ไปแรมกันต่อ
    หล่อย CL หลวมๆ
    แล้วจะเอาบัสเท่าไหร่ก็จัดไป
    แล้วไล่ไฟดู
    ถ้าผ่านแล้วก็มา CL ต่อ
    ปรับให้แน่นที่สุด
    ปล อาจจะต้องเพิ่มไฟอย่างอื่นด้วย
    (ผมมั้วนะ^^)

  19. #19
    OverclockZone Member leooreo's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2009

    Default

    ลองตั้ง QPI clock Auto
    ดูก่อนครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    ขอบคุณค้าบบบ

    ผมยังไม่เก่งเท่าไร ยัง งง งง อยู่เลย เหอ ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •