overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default มันให้ใส่ Username,Password

    เครื่องว่า
    เครื่องโน๊ตบุ๊คคับ เพื่อนเอาฮันดี้ไดร์มาเสีย หลังจากนั้นพอเปิดเครื่องใหม่มันให้ใส่ Username , กับ Password อาการแบบนี้ผมต้องทำไงคับ พอดีจะเสนอผลงานตอนนี้ด้วย ใครรู้รบกวนบอทีนะคับ..

  2. #2
    OverclockZone Member ICheer_No0's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2010

    Default

    ใส่ไปว่า Hacked ครับ ..

    แล้วสแกนไวรัส มัลแวร์ด้วย อาจจะโดน Flashy เข้าแล้ว ...

  3. #3
    OverclockZone Member manee51's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    A, A

    Default

    ใส่ hacked ทั้ง username กับ password โดนไวรัสจ้า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ถูกต้องคับ โดน Flashy
    แต่เมื่อกี้ลองใส่
    User ใส่ administrator
    Password ใส่ hacked
    มันก็ไม่ได้
    เดี่ยวผมลองใส่ตามคุณดูนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    เก็บๆๆๆ ยังไม่เจอ

  6. #6
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    Username ให้ใส่ชื่อ User ของคุณ Password ให้ใส่ว่า hacked


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •