overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Deluxe500watt

  1. #1
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default Deluxe500watt

    เอาการ์ด x1950pro อยู่ปะครับ
    amd3000+1.8@2.66 bus295
    ram512*2
    hd1ลูก
    พัดลม 3 ตัวพัดลมไฟ 3 ตัว
    DVD-RW
    audigy value สเปกก็ประมาณนี้เองครับ

    ผมปัจจุบันใช้อยู่ D-tech 450watt 2พัดลมรู้สึกว่าเวลา load ตัว 12V มันจ่ายเหลือประมาณ 11.6 เองครับ ไฟ 3.3 ด้วย เวลาโหลดเหลือแค่ 3.2 งับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    D-tech 450watt 2พัดลม ผมก็ใช้อยู่ครับใส่ hd กับ dvd อย่างละ 2 ตัว ยังใช้ได้สบายเลยครับ
    สเปคคล้ายๆกันเลย

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วตอนโหลดหนักๆ เคยดูเปล่าครับว่ามันกระแสไฟเหลือเท่าไหร่บ้างงับ ช่วยดูเผื่อผมหน่อยงับ แต่ของผมมันตกเยอะเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ผมใช้ delux 450 watt นะ

    มี HDD 2 ตัว ไดรฟ์ดีวีดี 2 ตัว พัดลมหมดทั้งเครื่องก้ 5 ตัว แล้วก้ ไอ 1950pro อ่ะ

    ไม่มีงอแงครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ผมใช้ กับ 8800 GTS อ่ะครับ รับได้เล่นอยู่ทุกวัน แต่คงเปลี่ยนเร็วๆนี้ เพราะไม่อยากเสี่ยงมากไป

  6. #6
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    มันต่างกัน 0.02-0.03 ระหว่างใส่อุปกร ครบกับใส่เต็มก็ต่างกันประมาณนี้ครับ
    12 v =11.85-11.92
    3v = 3.23
    5v= 4.90-4.95
    วื่งประมาณนี้ครับ Dtech 450W

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผม เหลือแค่
    ไฟ core ก็ 1.5 แกว่งไปมาเหลือ บางที 1.47-1.54 แกว่งกระจุยเยย
    3.3 ------- 3.2
    5.0 ------- 5.05
    12 -------- 11.6 โหลดหนักดึงกระจุยเลยครับ แล้วแกว่งๆ

    เลยไปถ่อยมาวันนี้เลยครับ สดๆ Enermax 460WATT นิ่งจิงๆ แต่ก็จ่ายไฟ ต่ำไปบ้างบางตัว แต่ก็พอรับได้ครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สะบายๆ

  9. #9
    OverclockZone Member dzire's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    Silom, Rama3

    Default รบกวนถามครับ

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ของผม เหลือแค่
    ไฟ core ก็ 1.5 แกว่งไปมาเหลือ บางที 1.47-1.54 แกว่งกระจุยเยย
    3.3 ------- 3.2
    5.0 ------- 5.05
    12 -------- 11.6 โหลดหนักดึงกระจุยเลยครับ แล้วแกว่งๆ

    เลยไปถ่อยมาวันนี้เลยครับ สดๆ Enermax 460WATT นิ่งจิงๆ แต่ก็จ่ายไฟ ต่ำไปบ้างบางตัว แต่ก็พอรับได้ครับ
    ใช้โปรแกรมอะไรดู แล้วดูว่าต่ำดูยังไงบ้าง
    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    แล้ว D-Tech ที่เป็น 650w แต่ราคา 950 นี่มัน วัตถ์ แท้รึป่าวคับ ซื้อมาก็ใช้ได้นะแต่กับ 7900Gs

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    ใช้กะ8800gtsนี่น่ากัวอยุ่นาแนะนำเปี่ยนเร็วๆ- -

  12. #12
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by dzire View Post
    ใช้โปรแกรมอะไรดู แล้วดูว่าต่ำดูยังไงบ้าง
    ขอบคุณครับ
    ผมดูใน bios อะครับ มันก็ขึ้นประมาณนี้

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    BIOS มันดูได้แต่ตอน idle ถ้า fulload มันดูไม่ได้ครับ เราจะไม่เห็นตอน load หนักๆว่าไฟเป็นยังไง ตกไปแค่ไหน

  14. #14
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    BIOS มันดูได้แต่ตอน idle ถ้า fulload มันดูไม่ได้ครับ เราจะไม่เห็นตอน load หนักๆว่าไฟเป็นยังไง ตกไปแค่ไหน
    เเล้วของคุณใช้โปรเเกรมอะไรดูครับ อยากลองบ้างครับ ถ้าไฟมันตกมาก ก็จะเปลี่ยนเหมือนกันครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อยู่ครับ ใช้Deluxe DLP-34A 500w.ตัวหนักๆ

    X2 3600+
    2GB DDR667
    M2N-e
    DVD RWx2
    HDD 80GB

    8800GTS 320

    ไม่มีปัญหา

  16. #16
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ speedfan กับ asusprobe ครับ ลองดูครับ ว่าตอน load หนักมันดึงเหลือเท่าไหร่ เพราะเราดูในไบออส ตอนนั้นมันไม่ได้โหลดไรเลยครับ มันไม่ได้ load ไรเลย เลยไม่รุ้ว่าตอนเราทำงานหนักมันจะดึงตกลงเยอะเปล่า ของผมถ้าอยู่เฉยๆมันก็นิ่งครับ แต่ถ้า เล่นเกมหรือเรียกไรสักอย่างดึงเลยแกว่งเยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •