overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: อยากรู้ว่า NFS Carbon & Doom 3 จะเล่นกับเครื่องผมได้หรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member AEvOlUtIoN_By_Vista_User's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default อยากรู้ว่า NFS Carbon & Doom 3 จะเล่นกับเครื่องผมได้หรือเปล่า

    ครับตามลายเซนต์เลยนะครับ สเป็กอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member AEvOlUtIoN_By_Vista_User's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    - -

  3. #3
    OverclockZone Member AEvOlUtIoN_By_Vista_User's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    สเป็ก ซีพียู แรม กาดร์จอ เป๊ะครับ เหลือเมนบอดร์ผมจพรุ่นผิดเดี๋ยวไปแก้ครับ

  4. #4
    เกรียนว่ะ
    Guest

    Default

    เล่นไม่ได้ซักเกมส์ เพราะเครื่องนี้ไม่มีจริงบนโลก

    มีปัญญาซื้อรึป่าวไอ้เกรียน



    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  5. #5
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    ได้ครับ ลื่นหัวแตกเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    เหอะ

  7. #7
    OverclockZone Member payypalmm's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ถามอาไรกั้น
    เครื่องแรงปานนั้น
    เล่นไม่ได้ก็เอาไปโยนทิ้งแม่น้ำเหอะ

  8. #8
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    ถามอาไรกั้น
    เครื่องแรงปานนั้น
    เล่นไม่ได้ก็เอาไปโยนทิ้งแม่น้ำเหอะ
    ถูก !!

    ในกระทู้นี้ยังอายไม่พออีกเหรอคุณ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=75143
    Last edited by kingza99; 3 Jul 2007 at 12:29:49.

  9. #9
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Quote Originally Posted by เกรียนว่ะ View Post
    เล่นไม่ได้ซักเกมส์ เพราะเครื่องนี้ไม่มีจริงบนโลก

    มีปัญญาซื้อรึป่าวไอ้เกรียน



    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
    ..ตอบแรงไปนิด แต่ได้ใจจริงๆ..5555

  10. #10
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    ยังไม่เลิก

  11. #11
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    กลับไปโม้แถวบ้านป๊าย ไม่ก็เดินมาให้ตูตบซักเพี๊ยะ
    -----------------------------------------------------------------
    ถุย!! ถ้ามีปัญญาซื้อเครื่องระดับนี้มาเล่น คงไม่ต้องมาถามว่าเล่นได้เปล่าหรอกไอ้ฟาย

  12. #12
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ถามเพื่ออะไรเนี่ย ทรัพยากรของระบบต้องมาเก็บกระทู้ไร้สาระพวกนี้อีกแล้ว ถ้าท่าน อยู่เฉยๆก็ไม่มีใครเขาว่าอะไรหรอก ถ้ายังป่วนไม่เลิกจะให้ วมต.มาคุยเอง
    Last edited by nong_f; 3 Jul 2007 at 15:08:53.

  13. #13
    OverclockZone Member ซามูไรศพหมา's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    __หลังเมรุ

    Default

    ไม่อยากซ้ำ กำเวง

  14. #14
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    เขาอาจจะเป็นมือใหม่ก็ได้ครับ เลยถามเเบบคนไม่รู้ ถ้าไม่อวด ก็คงเป็นพวกมีเงินเเล้วสั่งประกอบร้าน ว่าเอาดีๆ เเต่ยังไม่ลองเล่นเกมส์ รู้ชื่ออุปกรณ์ที่ประกอบมา เเต่ไม่รุ้ความสามารถของมันเลยโพสถามดู

    ก็อาจะเป็นไปได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เหอๆๆ อยากจะอวดว่างั้น

  16. #16
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เครื่องผม ใช้ X1650Pro Ram DDR2 667 1 GB HD 40 Gb IDE(เดี๋ยวเปลี่ยน) Athlon X2 3600+ ปีศาจวิ่งยังลื่นหัวแตกตายเลยครับ ที่บอกนี่จะบอกว่าขนาดเครื่องผมยังลื่นแล้วเครื่องคุณจะเหลือเหรอครับ
    Last edited by IX; 4 Jul 2007 at 13:05:40.

  17. #17
    OverclockZone Member AEvOlUtIoN_By_Vista_User's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    เขาอาจจะเป็นมือใหม่ก็ได้ครับ เลยถามเเบบคนไม่รู้ ถ้าไม่อวด ก็คงเป็นพวกมีเงินเเล้วสั่งประกอบร้าน ว่าเอาดีๆ เเต่ยังไม่ลองเล่นเกมส์ รู้ชื่ออุปกรณ์ที่ประกอบมา เเต่ไม่รุ้ความสามารถของมันเลยโพสถามดู

    ก็อาจะเป็นไปได้ครับ
    ผมไม่รู้จริง ๆ ผมงง ผมยืมไอดีนี้ของเพื่อนมาเล่นครับผมไม่รู้จริง ๆ ครับ ช่วยบอกแค่นี้มาว่ากันซะงั้นอ่ะครับผมมือใหม่ครับเดพื่อนผมแนะนำมาว่าลองเข้าเวบนี้ครับแล้วผทก็ยืมไอดีมันมาผมถามมมันมันไม่ค่อยตอบครนับก็เลยต้องพึ่งตามนี้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ดูอวตารก็รู้ถึงระดับของรอยหยักในสมองแล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member AEvOlUtIoN_By_Vista_User's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    แต่เพื่อนผมใช้ Athlon FX62 จริง ๆ ครับ ผมยังกะหลั่วอยู่เลย

    AMD Duron 1.10GHz GF2MX400 32MB 512 MB Ram <<<<<สเป็กนี้เล่นได้ป่าวครับ

  20. #20
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by AEvOlUtIoN_By_Vista_User View Post
    แล้วทำไม***ต้องมาด่ามาว่ากูด้วย ห๊ะ ไอ้เกรียน บอกมาสิว่าของเค้าไม่ดี บอกกูมาดี ๆ กูจะได้เปลี่ยนใหม่ มาด่ามาว่ากัน พ่อกับแม่***ไม่สั่งสอนหรือไง ไอ้เจ็ทแม่เสียความรู้สึกหมด เอ่อคุณ จ.ข.ก.ท. ไม่ได้ว่าคุณนะครับขออัพเดทนิดนึง เปลี่ยนกาดร์จอเป็นรุ่น Asus VGA EN7600GS
    Silent/HTD/256 GeForce 7600 GS, Video Memory 256 MB 3,560 บาท
    บาทนะครับ
    เป็น 19300 ครับ

    ขอด่ามันเพื่อมอีกนิดนะครับ คอม***อ่ะมาวัดกับกูมัย
    CPU : AMD Athlon FX 62 4.35 GHz โอเวอร์คล๊อคแล้ว
    M/B : Asus M2N32-SLI Deluxe
    RAM : Corsiarr 4 GB DDR ll 667 NHz (2 GB X2) Dual Chanal Ram
    VGA : XFX nVidia GeForce 8800 Ultra 768 MB SLI Multi GPU
    HDD : Seagate Baracuda 7200.9 500 GB S-ATA ll
    Power Supply Zippy 700 W

    มีเงินซื้อได้อย่างกูมั๊ยไอ้สัดนรก ไปตายเกิดใหม่ไป ส้นตีนเที่ยวมาด่ามาว่าชาวบ้านเค้า ไปให้แม่***ตบซักทีไป๊ ไอ้บ้านนอก ทีหลังบอกกูดี ๆ จะได้ไม่มีปัญหา บอกสิบอก บอกดี ๆ กูจะได้เปลี่ยนให้ถ้า***ยังไม่จบเจอกูตัว ๆ ได้นะสัด







    ใหน มีปัญญาซื้อ ??

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •