overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: แนะนำให้ใช้ S41 กับ Vista ทำไมไม่ใช้กัน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default แนะนำให้ใช้ S41 กับ Vista ทำไมไม่ใช้กัน

    คือจะแนะนำให้ใช้ vista ไม่ใช่อาไรหรอก ถ้าใครอัพแรมเปน 2 GB แล้วอ่ะ
    ประสิทธิภาพเครื่องของ S41 ใช้ vista ได้สบายมาก ผมเปิดทั้ง dreamscene กับ aero ก็ไม่เห็นเครื่องจะช้าเลย แถมยังสวยเว่อร์อีกตะหาก ตอนนี้หน้าจอเปน trailer ของ Transformers อยู่
    แล้วคนที่ลง 2 OS เล่นเกมด้วย XP อยากให้ลองดูว่า Vista เล่นเกมได้ดีกว่า เพราะการ์ดจอมันดึงแรมมาเปน 1 GB แต่ใน XP มันดึงมาเปน 512 MB อันนี้ไม่รู้ว่าปรับ manual ขึ้นได้ไมนะ แล้วก็ลองบางเกม(หนักๆ) ปรากฏว่า vista เล่นได้ลื่นกว่า
    ส่วนโปรแกรม vista ยังหาอยากอ่ะไม่จิงเลย เพียงแต่หากันไม่เปนเท่านั้นเอง torrent ให้โหลดเยอะมากมาย
    ส่วนตัว ไม่กลับไปใช้ XP แน่นอน ติดใจความสวยของ Vista
    อันนี้ยังไม่ได้ Review Feature ที่เพิ่มขึ้นนะเดี่ยวจะ Technical เกินไป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    ส่วนตัวใช้วิสต้าอัลติเมทอยู่ ก็โอดีนะครับ แก้ปัญหาเรื่องโปรแกรมไปได้เยอะแล้ว
    แต่ไหงเล่น คาร์บอน มันกะตุกฟะปรับ 1024low ยังกะตุกอีก
    แรม2จิ้กแย้วนะนี่
    ใครเล่นคาร์บอนปรับเท่าไรกันบ้างครับที่ไม่กะตุก

  3. #3
    OverclockZone Member ballxp's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    เอ่อ ใช้ Vista ที่เขา แถมมากับตอนซื้อเครื่องเปล่าครับ ของผม เขา แถม เป็น home Premium อะ อยากลงใหม่เอง มีใครใจดีพอให้ write recovery disk บ้างไหมอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    Ultimate ครับของเค้าดีจิง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ultimate ดีกว่ายังไงมั๊งอะคับ เพราะผมได้ home premium มาอะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมช่าย ultimate แบบ64บิต แต่... แต่...
    แต่ว่ามันใช้ได้แค่เดือนเดียวเอง active ยังไงไม่มีserial ไม่มี crack พอครบเดือนมันไม่ให้เข้าใช้อ่ะ

    อยากถามว่าพวกคุณใช้แบบกี่บิตครับท่าน?

  7. #7
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ผมช่าย ultimate แบบ64บิต แต่... แต่...
    แต่ว่ามันใช้ได้แค่เดือนเดียวเอง active ยังไงไม่มีserial ไม่มี crack พอครบเดือนมันไม่ให้เข้าใช้อ่ะ

    อยากถามว่าพวกคุณใช้แบบกี่บิตครับท่าน?
    ลองใช้ Softmod กะ Paradox ดูน่ะครับ อัพเดตได้ด้วย ไม่จอดำ แหะๆ

    ultimate ดีกว่ายังไงมั๊งอะคับ เพราะผมได้ home premium มาอะคับ
    ขออนุญาติ อย่างละเอียดหน่อยน่ะครับ จะเห็นได้ว่ามันต่างกันอย่างเห็นได้ชัด


  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ 32 bits ครับอย่าไปคิดว่า 64 bits จะดีกว่า 32 bits นะ เพราะโปรแกรมถ้าไม่ support 64 bits มันจะไรท์ 0 เปนโอเวอร์เฮดทำให้ไม่ได้ทำงานเร็วขึ้น อันนี้มีคนบอกมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •