overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default ความแตกต่างระหว่าง Asus P5K - E/AP Wi-Fi กับ Asus P5K Deluxe/AP WiFi คืออะไร

    ความแตกต่างระหว่าง Asus P5K - E/AP Wi-Fi กับ Asus P5K Deluxe/AP WiFi คืออะไร
    เนื่องด้วยพรุ่งนี้จะไปซื้อแล้ว เลยเข้ามาถามอีกทีเพื่อความแน่ใจ ว่านอกจากราคาที่ต่าง
    คุณสมบัติใดที่ต่างกันไปอีก เพราะกลัวว่าจะซื้อมาแพงเกินไปถ้าจะเอา P5K Deluxe
    มีท่านใดช่วยตอบข้อสงสัยให้หน่อยได้ไหมคะ ขอบคุณคะ(มาตั้งแบบนี้เพราะพี่ซอลไม่อยู่ให้ถาม)

  2. #2
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    เอาอย่างแรกไปก่อน เห็นด้วยตา
    ฮีตไปป์ต่างกันทั้ง 3 รุ่น ค่อยๆ โผล่มาที่ละท่อตามความแพง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member englishmania's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    P5k-e<....กดดูสเปก
    P5K-Deluxe<.....กดดูสเปก

    เหมือนสเปกจะไม่ค่อยแตกต่างกันเลย อะคับ (หรือผมหาไม่เจอรึปล่าวก็มะรู้ก๊าบ)

  4. #4
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    P5K-E เถอะครับประหยัดเงินกว่าเอาเงินไปเพิ่มอย่างอื่นดีกว่าครับส่วนต่าง 2000 แนะ

  5. #5
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    555555555++

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ก็เอามาแล้ว อิอิ
    http://forums.overclockzone.com/foru...t=70398&page=2

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เหอๆ ของแรงที่สุดในตลาด Asus แล้วมั้งตัวนั้นน่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by Dekslam View Post
    เหอๆ ของแรงที่สุดในตลาด Asus แล้วมั้งตัวนั้นน่ะ
    เมืองนอกออก Asus Blitz Extream แล้วน่าจะแรกกว่า Striker
    แล้วก็ออก Asus P5K3 Premium แล้ว P5K Premium กะลังจะตามมา

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2009

    Default

    ผมใช้ p5k-e
    vga ati radeon hd3870

    แต่ทำไมลง ideneb10.5.8
    เวลาลงdriver vga แล้วมันเข้าไม่ได้ละคับ

    เป็นเพราะ ideneb หรือ p5k-e
    คัยลง mac บน p5k-e แล้วใช้ได้ครบช่วยบอกด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •