overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: [BENQ S41] กับเรื่อง Wifi 802.11n ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ballxp's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default [BENQ S41] กับเรื่อง Wifi 802.11n ครับ

    เห็นว่า ตัวนี้ ใช้งาน 802.11n ได้ด้วยแต่เขาต้องทำให้ใช้ไม่ได้เพราะว่า ไทยยังไม่อนุญาติ แสดงว่าตอนนี้ ที่เขาทำคือ สั่งให้ H/W ของเครอื่งไม่ทำงาน หรือว่า เขาเอาออกไปเลยครับ
    เผื่ออนาคตจะทำให้ใช้ได้ แบบ ว่า Up Bios อะไรประมาณนี้หนะครับ
    Last edited by ballxp; 4 Jul 2007 at 10:35:52.

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมก็เดาว่า จะมี software มาปลดล๊อคให้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ไอที่เป็น n มันมากับ Santa rosa อยู่ละคับ แค่ เขาคงปิดไม่ให้ทำงาน แล้วเอา Wireless ของ Aethos ไรเนี่ยมาใส่แทน (งั้นมั๊ง)
    น่าจะปลดล๊อคได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member ballxp's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มันมีมาให้ด้วยเหรอรุ่นนี้ เพราะตัว chip intel wireless มันยังใช้ตัวเก่าอยู่เลยนิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เคยได้ยินมาว่าตอนนี้โน๊ตบุ๊คที่ใช้ SantaRosa ที่ขายในไทยตอนนี้เค้าจะยังไม่ใส่ Wireless ตัวใหม่มาอะครับ หมายความว่าในอนาคตเกิดมีให้ใช้เนี่ย ก็เป็นอันอดไปครับ
    แต่บางยี่ห้อเช่น MBP ตัวใหม่ (ยี่ห้ออื่นก็อาจเป็นแบบเดียวกัน) มันรองรับแล้วแต่ติด Password อยู่

    ได้ยินมาอีกทีอะนะ

  7. #7
    OverclockZone Member lovemachinez's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ตัวนี้ มันไม่ใช่ centrino มั้งครับ เห็นใช้ Atheros อ่ะ wireless ถ้า centrino คงเป็น intel ไปแล้ว

    ปล. สงสัยเอาออกไปอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    มันไม่ติด centrino อ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ไม่มีครับ เพราะอ่านดูในเว็ป BenQ แล้วเขาบอก เมื่อเข้ามาจำหน่ายที่ไทย จะเปลี่ยนออก ให้ใช้ได้เฉพาะ 802.11 B/G เท่านั้นครับ

    แต่ Asus รุ่น F3 จะมี draft n มาให้เลย ซึ่งต้องรอให้ปลดลอ็อก ถึงจะใช้ได้ครับ

    ส่วน macbook pro ไม่ต้องปลดลอ็อก ก็สามารถใช้ได้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •