overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: อยากรู้ว่า AMD นี่ใช้การ์ดจอ on board 6100 เล่นออดิชั่นได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default อยากรู้ว่า AMD นี่ใช้การ์ดจอ on board 6100 เล่นออดิชั่นได้ไหม

    อยากรู้ว่า AMD นี่ใช้การ์ดจอ on board 6100 เล่นออดิชั่นได้ไหม

    MB alive
    3600+
    ram 512*2 /667

    อยากทราบอีกอย่างว่าถ้าใส่ ram 512*4/667 บัสจะรวมกัน 4 เลยหรือว่าแค่สองตัวอ่ะ
    จะได้ 1333 หรือ 2600 อ่ะ บัส อ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    บัสไม่เพื่มนะ 667 จะใส่กี่ตัวก็ บัส667 ที่เพื่มน่ะ ขนาดของหน่วยความจำ อย่างเดียว
    เล่น Audition ได้

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เล่นได้สบายมาก



    บัสมันไม่เพิ่มหรอกครับ มีแต่เปลี่ยนแรม หรือ OC เท่านั้น ที่บัสจะเปลี่ยน

  4. #4
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ถ้ามี ram 4 slot มันจะ DUAL ได้เท่าไหร่ อ่ะ ใช้ บัส 667 อ่ะ DUAL ram 4 ตัว บัส จะ dual ได้เท่าไหร่เหรอ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    dual ไม่ dual มันก็ไม่เพิ่ม bus ครับ บอกแล้วว่า bus จะเปลี่ยนก็ต่อเมื่อ เปลี่ยนแรมเป็นคนละบัส กับ OC เท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    เล่น สบายๆ คับ

  7. #7
    OverclockZone Member jraboy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    สบายมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลื่นๆ สวยๆ เลยล่ะครับ

    Audition คือเกมส์เบาๆ สำหรับการ์ดตัวนี้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เล่นได้สบายเลยละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ได้

    ส่วนแรม ถ้าจะเพิ่มมัน ต้องให้เหมือนตัวเก่าทุกประการครับ บัส กันปัญหาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ที่เพิ่มมานคือ แบนวิท มั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    เพิ่มแบรนวิดธ์แต่คล้อกแรมเท่าเดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •