overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: สเปกคอมที่อยู่บนรูปต่างๆทำยังไงกันหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default สเปกคอมที่อยู่บนรูปต่างๆทำยังไงกันหรอครับ

    สเปกคอมที่อยู่บนรูปต่างๆ ตอนที่คนโพสแล้วรูปจะอยู่ใต้ข้อความของคนที่โพสอะครับ
    เห็นบางคนเป็นรูปรถแล้วก็มีสเปกคอมอยู่บนรูปรถอะครับ หรือรูปอื่นๆอีก
    เห็นบางคนรูปสวยดีมีสเปกคอมอยู่บนรูปด้วย อยากได้บ้างอะครับ ต้องทำยังไงกันหรอครับ
    ไม่รู้ผมอธิบายพอเข้าใจป่าว อิอิ ใครรู้แนะนำทีจ้า

    ขอบคุณมากๆจ้า

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    อย่าใส่ spec ปลอมนะ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ชอบแนวไหนก็จัดเลยงับพี่น้อง....เหอะๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ถ้าหมายถึงทำสเปคบนรูป ก็แนะนำให้ใช้ Adobe Photoshop อ่ะ ง่ายสุดแล้วคับ

    แค่หา photoshop cs3 lite มาทำก็ได้น่ะครับ ขนาดประมาณ 50 mb เอง (ในเว็บนี้ก้อมี อิอิ) ถ้าเอาแบบเรียบๆ ง่ายๆ ก็ใช้ Paint แต่งเอาโลด

    ป.ล. ถ้าหมายถึงสเปคคอมบนรูป ใช้ตังค์ซื้อเท่านั้น แหะๆ (หาเครื่องตามลายเซ้นผมอ่ะ สบายเลยชาตินี้)

  5. #5
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    อิอิ ขอบคุณมากจ้า
    (ผมมี p4 2.6G เลยอยากโชว์ 555)

  6. #6
    OverclockZone Member lnw/l/lag's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    - -* อะถิโถ อะถิเถ

  7. #7
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Test Test ja eiei
    Last edited by penryn; 7 Jul 2007 at 00:57:59.

  8. #8
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    กำ รูปไม่ขึ้นอ้า งงอ้า

  9. #9

  10. #10
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    งงอ้า แนะนำหน่อยจ้าว่าต้องทำยังไงอ้า
    ถึงมีรูปอยู่ใต้อข้อความที่เราโพสอะครับ
    และก็มีลิ้งสเปกคอมเราอยู่ล่างรูปอ้า
    ผมลองทำแล้วรูปขึ้นแต่ไม่เหมือนชาวบ้านเขาเลยอ้าครับ อิอิ แนะนำหน่อยจ้า
    ขอบคุณมากๆจ้า

  11. #11
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เข้าไปที่นี่

    มีสามวิธีในการใส่รูปลายเซ็น

    1. กรอกเป็น BB Code ลงไปในกรอบใหญ่ (แต่ต้องอัพรูปไปไว้ที่อื่น)

    2. เอา URL ของรูปมาใส่ในกรอบที่สอง

    3. อัพโหลดด้วยกรอบที่สาม แต่รูปต้องไม่เกิน 600x200 และขนาดไม่เกิน 68.4K


  12. #12
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    ที่หน้าเว็บบอร์ดนะครับ

    ดูตรงมุมๆ บนซ้าย

    จะมีคำว่า "แผงควบคุมส่วนตัว"

    เมื่อคลิ๊กเข้าไป (ต้องเป็น member ก่อนนะ)

    จะพบกับคำว่า "แก้ไขลายเซ็น"

    ก็ไปหารูป หรือ ทำรูปขึ้นมาเอง หรือ จะพิมพ์เป็นข้อความก็ได้ครับ

    ถ้าเป็นรูปที่หามา หรือทำเอง ก็ให้แปะ โดยใช้ Code ดังนี้

    [img] http://xxx.xxxx.xxxx [/img]

    เท่านี้รูปก็จะเป็นลายเซ็นของเราครับ

    โปรแกรมที่แนะนำให้ใช้ทำลายเซ็น ก็ Photoshop น่ะแหละครับ หัดๆ ไปเดี๋ยวก็มั่วเป็นแบบพวกเราเอง เอิ๊กๆ

  13. #13
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณทุกๆคนมากเลยจ้า อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ...

  15. #15
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ไมมานขึ้นแต่ลิ้งอ้าครับพี่ งงอ้า

  16. #16
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ...

  17. #17
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ....

  18. #18
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Code:
    [img]URl ของภาพมา paste ไว้ได้เลย[/img]
    ประมาณนี้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆจ้า
    มึนอยู่นานกว่าจะขึ้นภาพ คิคิ
    อัพรูปไว้เว็บแรก แล้วก๊อปมาลงไม่ขึ้นภาพขึ้นแต่ลิ้งอ้า
    เลยลองไปอัพไว้เว็บอื่น แล้วก๊อปมาว่าช่องแรก ก็ได้เลยจ้า
    ขอบคุณทุกคนมากจ้า

  20. #20
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ขอถามอีกหน่อยครับว่า ลายเซ็นที่เป็นรูปของเรา
    อยากทำให้เป็นลิ้งได้ด้วย ไปในตัวทำกันยังไงอะครับ
    แบบรูปของท่าน พีคุง กับ poqepaq

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •