overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เล่น dot a กับคอม แล้ว แลค จัง แบบนี้เพิ่มแรมหายไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default เล่น dot a กับคอม แล้ว แลค จัง แบบนี้เพิ่มแรมหายไหมครับ

    spec
    Intel celeron 1.7 Ghz
    Ram 512 mb
    Vga 6200A 128mb 64 bit

    ใช้ แมพ dot ai 6.44b with ai

    พอเล่นแล้ว รู้สึก กระตุก เป็นช่วงๆ เลย แบบ พวก weather control on ไรงี้แลคอะ ครับ
    กระตุก จึกๆ เลย แต่ เวลา เล่น ออนไลน์ ก็ไม่แลค นะ

    ผมจะซื้อแรมมาเพิ่ม อีก 512 ดีไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    แผ่น ก้อป ก็ งี้แหละครับ


    ลองซื้อแผนแท้มาเล่นสิครับ


    ลื่นมากๆ ภาพสวยกว่าเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ไม่เกี่ยวกับแผ่นเลย ร้านเกมสืผมลงก๊อปหมดไม่แล็คเลย เครื่อง3G แรม2G เนท4M
    (แผ่นแท้ที่ASให้ไว้ยังไม่เคยแกะจากห่อเลยชุดละตั้ง1200)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    เป็นที่ CPU ด้วยครับ celly เล่นเกมไม่ไหวเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าเครื่องมันไม่ไหวจะแผ่นแท้แผ่นก็อปก็ไม่ต่างกันครับ
    เท่าที่ดูการ์ดจอผ่าน แรมน่าจะพอถูไถ แต่ซีพียูน้อยไปหน่อยครับ
    (ถ้าเพิ่มแรมก็คงเร็วขึ้นบ้างครับ)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    ถ้าเป็นผมนะ แรม 1g การ์ดจอซัก 6800gs ก็ หายและ

  7. #7
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    น่าจะเป็นที่cpuครับ

  8. #8
    เกดเดกเด
    Guest

    Default

    ปรับความละเอียดน้อยๆสิ 800x600x16 นี้แหละไม่ค่อยแลคปรับ Low หมด ผม 3.0e แรม 1gb Fx 5200 ปรับสูงกว่านี้อึด

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2007

    Default

    น่าจะเป็นที่ Map 6.44ai มันไม่เสถียร

    ส่วน ram ถ้าเล่นเฉพาะ online 512 ก็พอแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    อย่าลืมว่าเนทคุณเท่าไหร่ เกมออนไลน์อินเตอร์เนทมีผลมากนะ

  11. #11
    OverclockZone Member nongnui's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    cpu ครับผม แนะนำเปลียนใหม่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    โอกาสเป็นที่เนตคุณมากกว่านะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    cpu ไม่แรงต้องเอา x2 athlon 3600+ ถึงจะแรง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ซีพียูน้อยไปนะผมว่า แถมเป็นceleronอีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •