overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เล่นเกมส์ กระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default เล่นเกมส์ กระตุก

    สเปคตามลายเซ็นต์เลยครับ แต่การ์ดจอ1950XT(ยืมชาวบ้านมา)
    เล่นRainbow six Vegasกระตุกเป็นระยะๆ ยิ่งตอนเจอรุม3ต่อ1นี่ กระตุกสาด แทบเล่นไม่ได้เลย
    ปรับ1280x960 เปิดทุกอย่าง ปรับที่Mediam ปิดHDR
    ลองปรับที่1024x768 ก็ยังกระตุกนิดๆ ยิ่งตอนยิงกันนี่ เล่นนานๆจะอ้วกเลย กระตุกมาก ไม่อยากปรับ
    ต่ำกว่านี้แล้ว แบบว่าภาพไม่สวย
    แล้วพอลองปรับที่ 1600x1200ภาพกลายเป็นโปร่งแสงเลย ตลกดี ^^

    ปกติเกมส์นี้มันกินสเปคเครื่องมากขนาดนั้นเลยเหรอครับ เกมอื่นๆก็เล่นลื่นดี ตอนใช้7900GSก็กระตุก
    นึกว่าเปลี่ยนเป็น1950XTจะดีขึ้น ใครเล่นเกมนี้อยู่บ้าง กระตุกแบบผมมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ไม่เคยเล่นคับ -*- แต่อยากรุ้เหมือนกัน ขอสิงหน่อยแล้วกันนะคับ lol~

  3. #3
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ลองเอามาแลกกับผมซัก 3 ปี ป่ะครับ ผมใช้ pro นะ

  4. #4
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    เมื่อก่อนใช้ CPU AMD64 3200+ Ram 1GB 7800GTX

    เล่น 1024*768 เปิดทุกอย่าง Max เปิด Option ทุกอย่างที่เปิดได้ ลื่นพอตัว บางฉากหน่วงนิดหน่อย แต่ส่วนมากยิงกันลื่นหัวแตกเกือบทั้งเกมส์

    ตอนนี้ Core2 Duo e6400 OC 3.3Ghz บอร์ดตัวใหม่ Ram คู่ใหม่ 2 GB การ์ดจอไม่เปลี่ยนยังใช้ 7800GTX เล่น 1280*1024 เปิดทุกอย่าง Max ลื่นหัวแตก สะกดกระตุกไม่เป็น...

    บางทีจัดการกับโปรแกรมที่ทำงานเบื้ยงหลังทิ้งไปบ้างจะช่วยได้เยอะนะ... ลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เล่น 1024*768 ลื่นหัวแตกครับ...ลองตั้งออฟชั่นบางตัวที่มันทานสเปคมากๆสิครับ...ลดลงมาหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    เซ็งเลย ต้องปรับ 1024 x 768 ปิดหมดทุกอย่างถึงจะไม่กระตุก มันอั้นที่อะไรนะ
    หรือเกมผมมันเอ๋อเองเนี่ย -*-

  7. #7
    OverclockZone Member pongsak09's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default

    ไดรเวอร์หรือปล่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •