overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้าเล่นเกมDX10 ใช้ 7900gs มันจะช้ากว่า 8600GT ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default ถ้าเล่นเกมDX10 ใช้ 7900gs มันจะช้ากว่า 8600GT ป่าวครับ

    ตามที่ถามครับแล้วมากหรือน้อยกว่าแค่ไหนขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รอดูต่อไปครับ เพราะเกมส์มันยังไม่แพร่หลาย นะ
    สรุปยังไม่มีใครเอา 7900GS ไปเทส DX10 นะ
    ขนาดผมยังไม่ได้ใช้ DX10 เลย นะ 555+ บอกได้คำเดียวว่า รอ รอ รอ จ๊ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    -*- รอไม่ไหวแล้วครับรอได้อีกไม่เกินครึ่งเดือนอะ

  4. #4
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ถ้ารอไม่ได้ บอกตามตรงผมว่า สอย 8600GTS ขั้นต่ำ สำหรับ DX10 ถ้าคิดจะเล่นเกมส์ PC โหดๆ
    หรือให้ดีก็ 8800GTS ไปเลย หุหุ
    Last edited by Poomsan; 5 Jul 2007 at 01:20:23.

  5. #5
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    7900gs มันไม่ซับพอร์ตครับ ไม่ต้องรอให้เสียเวลาเอฟเฟกต่างๆที่มีในDX10จะถูกปิดลงอัตโนมัติ
    เช่น lost planet ครับเล่นได้แต่ DX9

  6. #6
    OverclockZone Member scratch_boy's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    ยังใช้การ์ดจอออนบอร์ดอยู่เลย ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

  7. #7
    OverclockZone Member u4313190's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nicolas View Post
    7900gs มันไม่ซับพอร์ตครับ ไม่ต้องรอให้เสียเวลาเอฟเฟกต่างๆที่มีในDX10จะถูกปิดลงอัตโนมัติ
    เช่น lost planet ครับเล่นได้แต่ DX9
    ตามนั้นครับ ถ้าจะถามมันต้องกลับกันว่า 8600GT เล่น DX9 สู้ 7900GS ได้รึป่าวมากกว่านะครับ เพราะ 7900GS มันไม่รองรับ DX10

  8. #8
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ไม่รองรับแต่เล่นได้ใช่ป่าวครับ

    แต่จะถูกปิดสิ่งใหม่ๆที่มากับ dx10 ใช่ป่าวครับ

    พอดีกำลังอยากเปลี่ยน vga ไม่รู้เอาไหนดี

  9. #9
    OverclockZone Member u4313190's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by yen04 View Post
    ไม่รองรับแต่เล่นได้ใช่ป่าวครับ

    แต่จะถูกปิดสิ่งใหม่ๆที่มากับ dx10 ใช่ป่าวครับ

    พอดีกำลังอยากเปลี่ยน vga ไม่รู้เอาไหนดี
    ณ. ปัจจุบันยาวไปถึงอีกสัก 2 ปี คงยังไม่มีเกมไหนที่บังคับใช้ DX10 อย่างเดียวครับ

    ดังนั้นตอบว่า"เล่นได้" เพราะเกมยังคงเขียนให้รับเทคโนโลยีเก่าๆ อยู่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member UnZeenMan's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ผมว่าตัว 7900GS น่าจะลื่นกว่า 8600GTS ใน DX10 แต่ เอฟเฟ็คไม่ครบ

    ถึงจะเปิดเอฟเฟ็คครบ 8600GTS ก็แรงไม่พออยู่ดีแหละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    กว่าเกมที่มี DX10 ออกมาเรากว่าการ์ดที่ซื้อตอนนี้คงหมดสภาพแล้วม๊างง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •