overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: รบกวนให้หาDriver VGA Redeon9200หน่อยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default รบกวนให้หาDriver VGA Redeon9200หน่อยค่ะ

    รบกวนพี่ๆๆช่วยหา driver VGA Redeon 9200 หน่อยค่ะ VER. xp pro
    ไปที่เวป ATI แล้วพอลงแล้วมีปัญหาเวลาเล่นมันจะresetเองค่ะ...แล้วฟ้องผิดพลาดของ ATI ค่ะ พอมีวิธีแก้หรือหาdownload ตัวอื่นไหมค่ะ...ขอขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ

    คือว่าทำร้านอยู่ค่ะเครื่องเหมือนกันสี่เครื่องเรียกช่างมาแก้แต่ช่างทำไม่ได้
    เหตุคือใช้การ์ด Redeon 9200 แต่ไม่ทราบว่าจะลงไดร์ฟเวอร์รุ่นไหนของคริติคอลหรือว่าอะไรดีค่ะ
    เพราะตอนแรกเป็น Win 98 เพิ่มแรม 512 ไปแล้วอยากเปลี่ยนเป็น xp อ่าค่ะ
    ไปเลือกโหลด ATI - WINXP - Redeon 9200 แล้วโหลดไดร์ฟเวอร์มาใช้ไม่ได้ค่ะ
    เล่นเกม WARIII แล้วมันค้างอ่าค่ะ...แล้วรีบูทเครื่องเองอัตโนมัติอ่าค่ะ...รบกวนช่วยหน่อยนะค่ะ
    Last edited by jeab049; 5 Jul 2007 at 20:00:59.

  2. #2
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ดันค่ะ

    รบกวนเซียนช่วยตอบหน่อยค่ะ...หรือว่าจะใช้ คริติคอล เวอร์ชั่นไหนดีค่ะ

    ตอนนี้เวียนเศียรเวียนเก้า...ค่ะ...ขอบพระคุณผู้ช่วยตอบล่วงหน้านะค่ะ

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลองเก่าๆก่อน 5.1

    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=1216

  4. #4
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    พี่ battlecruiser ต้องรบกวนหน่อยนะค่ะ...และขอบพระคุณที่ให้คำแนะนำด้วยค่ะ

    มันเข้า WAR III แล้วมันแฮ้งอ่าค่ะ

    ไม่ทราบว่ามีไฟล์ไหนแนะนำอีกม่างหรือเป่าค่ะ....ขอขอบพระคุณอีกครั้งนะค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Attachment 40291

    ขึ้นดังภาพอ่าค่ะ...แต่ทำไมขึ้นของ จิกาไบต์ค่ะหนูก้อโหลดจากพี่แนะนำอ่าค่ะหรือว่าทำผิดค่ะ

    พอเข้าเกมก้อค้างค่ะ...รบกวนหน่อยนะค่ะเพราะว่ามีสี่เครื่องค่ะ...รบกวนท่านเซียนๆหน่อยนะค่ะ
    Last edited by jeab049; 6 Jul 2007 at 17:08:50.

  6. #6
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    Quote Originally Posted by jeab049 View Post
    Attachment 40291

    ขึ้นดังภาพอ่าค่ะ...แต่ทำไมขึ้นของ จิกาไบต์ค่ะหนูก้อโหลดจากพี่แนะนำอ่าค่ะหรือว่าทำผิดค่ะ

    พอเข้าเกมก้อค้างค่ะ...รบกวนหน่อยนะค่ะเพราะว่ามีสี่เครื่องค่ะ...รบกวนท่านเซียนๆหน่อยนะค่ะ

    ลอง uninstall ออกก่อนครับ ตอนนี้มันซ้อนกัน2ตัว


    ไปโหลดมาจากที่นี่เปล่า
    Last edited by camera; 6 Jul 2007 at 17:36:50.

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ท่าทาง driver ของกิกาบ้วยติดอยู่ ถอนออกให้หมดก่อน

    คลิกขวาแล้ว uninstall

  8. #8
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ท่าทาง driver ของกิกาบ้วยติดอยู่ ถอนออกให้หมดก่อน

    คลิกขวาแล้ว uninstall
    พี่ค่ะขอบคุณค่ะ แต่คลิ๊กขวา uninstall แล้วพอรีเซ็ตมันขึ้นแบบเก่าอ่าค่ะต้องไปแก้ที่ได้ได้ค่ะ

    ตอนแรกลง win xp แบบ original (แผ่นช่างเค้าปั้ม) ไว้ค่ะ จะขึ้น redeon (microsoft)

    ค่ะ แต่พอลงไดร์ฟเวอร์ที่พี่แนะนำจะกลายเปง จิกาไบต์ค่ะ...ทำอย่างไรดีค่ะพี่

    ขอบพระคุณพี่มากค่ะ
    ทำมาตั้งแต่เช้าแล้วทั้งลง xp ทั้งโกสกลับลงใหม่
    ยังไม่หายเลยค่ะรบกวนทีนะค่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by camera View Post
    ลอง uninstall ออกก่อนครับ ตอนนี้มันซ้อนกัน2ตัว


    ไปโหลดมาจากที่นี่เปล่า

    ตอนแรกก้อโหลดจากที่นี่นะค่ะ พอดีมี 4 เครื่องสเปคเหมือนกัน ให้ช่างมาฟอร์เมต สองเครื่อง

    ใช้ได้เครื่องนึงอีกเครื่องใช้ไม่ได้เสียไป 600 แล้วให้ช่างกลับมาแก้อีกทีค่ะเสียอีก 400 ช่างบอกว่า

    จนปัญญาค่ะเพราะการ์ด ATI เค้าบอกว่ามีปัญหา ตอนแรกหนูก้อลงได้ค่ะแต่นานแล้วค่ะ

    แต่บังเอิญไปเพิ่มแรม

    512 /400 กลายเป็น 768 ค่ะ 512 +256 มันจะเกี่ยวกันไหมค่ะ...รบกวนพี่ช่วยอีกแรงนะค่ะ

    ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Attachment 40304
    พี่ๆๆช่วยหน่อยนะค่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Attachment 40308
    รบกวนพี่ๆๆด้วยนะค่ะ

  12. #12
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลองลง driver ชิพเซ็ต via ด้วย

    http://www.viaarena.com/Driver/VIA_H...nPro_V512A.zip

  13. #13
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    พี่ค่ะลงไดร์ฟเวอร์ 5.1 แล้วมันมีจิกาไบแซกมาด้วย...อันอินสตอออกแล้วเหลือเป็นของเก่า
    อ่าค่ะ...ลงชิพแล้วก้อยังไม่หาย
    พี่ค่ะจะลองหา ไดร์ฟเวอร์การ์ด 9200 นี่ ตัวอื่นจะได้ไหมค่ะ...รบกวนอีกครั้งค่ะ
    พอเข้าเกมแล้วเครื่องติด...แต่ว่าจอดับอ่าค่ะพี่ทำไงดีค่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...highlight=9200
    อาการเหมือนหนูเยย

  15. #15
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    กราบขอบพระคุณพี่ๆๆๆมานะค่ะ...วันนี้เหนื่อยเย้ว...พักก่อนดีกว่า...รู้สึกตึบๆๆ
    เดวค่อยแก้ไขกันใหม่...ขอบคุณพี่ๆๆๆมากค่า

  16. #16
    OverclockZone Member TEN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม-ราชบุรี

    Default

    ลองทำอย่างนี้ดูครับ
    ไปที่ control panel -add or remove programs แล้ว remove driver ati ให้หมดทุกตัว
    RESTART ใหม่ แล้วลง driver ตัวนี้ดูครับ http://downloads.guru3d.com/download...bc79608bc794c6

    แล้ว RESTART อีกทีลองดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •