overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: มีปัญหาเรื่องไดรเวอร์การ์ดจอ(ForceWare)ครับ!!

  1. #1

    Default มีปัญหาเรื่องไดรเวอร์การ์ดจอ(ForceWare)ครับ!!

    Spec :
    C2D E4300
    Gigabyte DS3 rev.3.3
    GeIL 2GB/800 CL4
    Galaxy 7300GT DDR3
    WD 1600YS 1600GB
    Enermax 450W
    Monitor MaG 570FD 15"
    *Windows XP Student Edition*

    อาการ :
    1.**ถ้าไม่ลงไดรเวอร์การ์ดจอ - เข้าใช้งานได้ปกดี ไม่เคยเจอปัญหาใดๆ**
    2.ถ้าลงไดรเวอร์การ์ดจอ
    - เปิดเข้าวินโดว์ได้ แต่จอจะStandByไปเอง (เป็นกับไดรเวอร์ - 91.47 93.71 94.24 160.03v.ที่กล่าวมาทั้งธรรมดา ทั้งmod Guru3D NGO XTreme-Gเป็นหมด)
    - เข้าวินโดว์ไม่ได้ ขึ้นจอฟ้าก่อน แล้วค้าง ไม่ก็ขึ้นจอฟ้าแล้วRestartเอง (เป็นกับไดรเวอร์ - 158.22 158.27 160.02 165.01 v.ที่กล่าวมาทั้งธรรมดา ทั้งmod Guru3D NGO XTreme-Gเป็นหมด)

    อยากรบกวนผู้รู้ช่วยวิเคราห์ และแนะนำด้วยครับ
    ขอบคุณมากครับ

    ปล.ท่านใดที่Specคล้ายผม ใช้ForceWareเวอร์ชั่นอะไรกันบ้างครับ
    Last edited by เจ้าหมูอู๊ด.; 6 Jul 2007 at 01:28:14.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมครับ เคยใช้ตัวนี้มาเหมือนกัน จ๊ะ
    คู่กับ DQ6 + E6600 ใช้ไดร์เวอร์ NVIDIA 92.91 จ๊ะ
    แต่ความจริงผมลง 84.21 / 91.47 / 93.71 ก็ลงได้หมดไม่เคยมีปัญหานะครับ (แต่ 92.91 ได้คะแนนเทสเยอะสุด นะ)
    *น่าจะเป็นกับ วินโดวส์ก็เป็นได้ ลองเปลี่ยนแผ่นลงวินโดวส์ใหมดูครับ



  3. #3

    Default

    อ่า... ผมคือคนที่ซื้อต่อมาจากท่านTWK.เองน่ะครับ

    ดันๆ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by เจ้าหมูอู๊ด. View Post
    อ่า... ผมคือคนที่ซื้อต่อมาจากท่านTWK.เองน่ะครับ

    ดันๆ
    แป๋วววววววววววว
    กำแล้วไง จุดใต้ตำตอ 555+

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ต้องแนะนำลูกค้าให้ถึงที่สุดนะเนี่ยะ .... เหอะๆๆๆ

  6. #6

    Default

    อิอิ ^o^ ดัน ๆ

    ปล.162.18ออกแล้ว มีใครทดลองใช้แล้ว ได้ผลเป็นอย่างไร เอามาบอกกันมั่งนะครับ
    Last edited by เจ้าหมูอู๊ด.; 6 Jul 2007 at 16:08:23.

  7. #7

    Default

    ม่ายมีใครตอบเลยคร้าบบ

    ดัน ๆ ๆ

  8. #8

    Default

    ดันอีกอ่ะ

  9. #9
    เจ้าหมูอู๊ด
    Guest

    Default

    ToT ม่ายมีใครช่วยผมเลย

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ซุ้มๆๆ ได้ยังนะ หิหิหิ
    สงสัย CPU แรงไม่พอก็เลย ไดร์เวอร์การ์ดจอเลยไม่ทำงานมั้ง นะ 555+
    ถ้ายังไม่ได้เดี๋ยววันอาทิตย์เดี๋ยวไปจัดการให้ รับรองไม่ได้ก็ต้องได้แล้วละ หุหุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เตรียมเบียร์ไว้รอลังนึงเลยใช่ป่ะ เหอะๆๆๆ....

  12. #12

    Default

    ตอนนี้ใช้ตัว158.27อยู่ ยังไม่เจอปัญหาครับ
    แต่ไม่ชอบที่มันเป็นเมนูแบบใหม่อ่ะ อยากได้คลาสสิสเมนู และลงcoolbitไปมันก็ใช้ocไม่ได่อ่ะครับ
    มันให้เข้าเว็ปไปโหลดnView -..-

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เตรียมเบียร์ไว้รอลังนึงเลยใช่ป่ะ เหอะๆๆๆ....
    ไม่น่าจะพอนะ หุหุหุ

    Quote Originally Posted by เจ้าหมูอู๊ด. View Post
    ตอนนี้ใช้ตัว158.27อยู่ ยังไม่เจอปัญหาครับ
    แต่ไม่ชอบที่มันเป็นเมนูแบบใหม่อ่ะ อยากได้คลาสสิสเมนู และลงcoolbitไปมันก็ใช้ocไม่ได่อ่ะครับ
    มันให้เข้าเว็ปไปโหลดnView -..-
    ดีแล้วละที่ใช้ได้ นะ หึหึหึ ^^
    แต่ไมใช้ตัวเดี๋ยวกันเลย นะ 555+



  14. #14

    Default

    ฮ่า ๆ ๆ สงสัยมีดวงจาได้สอย8600GTSต่อจากท่านอีกตัวล่ะมั้งคับ

  15. #15
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    162.18 ใช้อยู่ครับ ก็ไม่เห็นมีอาไรผิดปกติ แต่ตัว.15มีตรงเล่น BF2 แล้วหญ้ากระพิบๆ เป็นจุดดำๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •