overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เล่น C&C3 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member kuroro's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007

    Default เล่น C&C3 ไม่ได้

    คือตอนแรกผมลงก็เล่นได้ไม่มีปัญหา อยู่ดีๆก็เล่นไม่ได้ซะงั้น ลงวินโดว์ใหม่ 3 ครั้งแล้วแต่ก็ยังเล่นไม่ได้อยู่ดี อาการคือพอเวลา จะเข้าเกม มันจะชอบค้างอยู่ที่หน้าจอสีเขียวที่มีรูปหน้าตัวละครในเกม อยู่อย่างนั้นตลอด และอีกอย่างคือผมลบแล้วลงใหม่ก็เป็นเหมือนเดิม ใครรู้วิธีแก้ไขช่วยหน่อยเถอะครับอยากเล่นมาก

  2. #2
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    สเป็คเครื่องอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kuroro's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007

    Default

    PD820
    Ram 2G
    4Coredual-Vsta
    fx5500
    ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pongsak09's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอหายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    fx5500...หลุดวงโคจรไปแล้วนะผมว่า...........

  6. #6
    OverclockZone Member _Onimucha_'s Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    เป็นไปตามกาลเวลา

  7. #7
    OverclockZone Member kuroro's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007

    Default

    แต่มันเคยเล่นได้นะครับ จู่ๆมันก็เล่นไม่ได้ เครื่องเพื่อนผมที่ใช้ FX5500 ก็เล่นได้ไม่มีปัญหานะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ผมเคยลงให้เพื่อนของเพื่อนอะครับการ์ดจอรุ่นนี้แหละตอนเปิดเกมส์มันจะขึ้นว่า DirecX error
    มันขึ้นหรือเปล่าครับลองดูการืดเล่นไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member kuroro's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007

    Default

    ไม่ขึ้นครับมันหน้าโหลดเกมที่เป็นรูปตัวละครหน้าสีเขียวๆ แล้วมันก็นิ่งเลย

  10. #10
    OverclockZone Member _Onimucha_'s Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    แผ่นแท้หรือป่าวคับหริอไม่ก็ลองหาเกมส์อื่นมาลงดูว่าเป็นเหมือนกันหรีอป่าว(หาเกมส์ที่ใช้สแปกใกล้เคียงกันนะคับ)

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    GF 4 ยังเล่นได้เลย ทำไม FX 5500 จะไม่ได้ล่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kuroro's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007

    Default

    เกมส์อื่นเล่นได้ไม่มีปัญหาครับ

  13. #13
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ใช้ Driver พวก 6x.xx ดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ต้องอัพ .Net Framework เวอร์ชั่น 2.0 ขึ้นไป ถึงจะเล่นได้ครับ



    รับรองเล่นได้ชัวร์ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •